Phụ kiện LS 60 Softbox

1.590.000₫
Công ty TNHH TMĐT Chu Vũ chuyên cung cấp đèn Aputure Chính hãng giá tốt. Quý khách có nhu cầu vui lòng liên hệ: 0939 24 0939 để được tư vấn sản phẩm và giá tốt nhất tại thời điểm mua hàng. LS 60 Softbox là phụ kiện làm mềm ánh sáng, được thiết kế để hoạt...
- +

Công ty TNHH TMĐT Chu Vũ chuyên cung cấp đèn Aputure Chính hãng giá tốt. Quý khách có nhu cầu vui lòng liên hệ: 0939 24 0939 để được tư vấn sản phẩm và giá tốt nhất tại thời điểm mua hàng.

LS 60 Softbox là phụ kiện làm mềm ánh sáng, được thiết kế để hoạt động với đèn LED LS 60d và 60x, giúp chiếu sáng đối tượng và không gian làm việc, đem đến hiệu quả quay chụp tối ưu.

Cung cấp ánh sáng mềm mại

LS 60 Softbox được thiết kế tương thích với đèn LS 60d và LS 60x, mang đến hiệu quả chiếu sáng tốt hơn, cung cấp nguồn ánh sáng dịu nhưng đủ để làm rõ chủ thể và làm nổi bật đối tượng của bạn.

Với các cạnh 35mm, phụ kiện hình hộp vuông này có diện tích khuếch tán lớn, giúp nguồn sáng tỏa rộng hơn trong khi vẫn duy trì thiết kế nhỏ nhẹ của LS 60d và 60x. 

LS 60 Softbox cung cấp ánh sáng mềm mại

LS 60 Softbox với hai bộ khuếch tán tùy chọn

LS 60 Softbox tích hợp hai bộ khuếch tán phía trước, cho phép các nhà làm phim hay người sử dụng có thể lựa chọn cường độ và độ mềm của nguồn sáng, phù hợp với loại vải khuếch tán 1,5 & 2,5 stop của Light Dome II và Light Dome SE.

LS 60 Softbox với hai bộ khuếch tán tùy chọn

Thiết kế lưới điều khiển nguồn sáng

Giúp kiểm soát tối ưu nguồn sáng từ cả đèn LED dùng cho ban ngày hay ban đêm, LS 60 Softbox với lưới vải hướng sáng giúp kiểm soát nguồn ánh sáng dịu và ngăn ngừa hiện tượng tràn ánh sáng, chiếu ánh sáng thừa đến những vị trí không cần thiết.

LS 60 Softbox thiết kế lưới điều khiển ánh sáng

LS 60 Softbox dễ dàng tháo lắp và sử dụng

Thiết kế đặc biệt cho phép LS 60 Softbox dễ dàng tháo rời chỉ trong một phút, đồng thời có thể gấp gọn trong túi đi kèm, tiện lợi cho quá trình vận chuyển và cất giữ.

LS 60 Softbox dễ dàng lắp đặt và sử dụng

Chức năng nhận xét chưa được kích hoạt
Chức năng đánh giá chưa được kích hoạt
zalo