Đầu đèn hiệu ứng Aputure Spotlight Mini Zoom LS 60

12.900.000₫
Công ty TNHH TMĐT Chu Vũ chuyên cung cấp đèn Aputure Chính hãng giá tốt. Quý khách có nhu cầu vui lòng liên hệ: 0939 24 0939 để được tư vấn sản phẩm và giá tốt nhất tại thời điểm mua hàng. Đầu đèn hiệu ứng Aputure Spotlight Mini Zoom, đèn hiệu ứng được thiết kế...
- +

Công ty TNHH TMĐT Chu Vũ chuyên cung cấp đèn Aputure Chính hãng giá tốt. Quý khách có nhu cầu vui lòng liên hệ: 0939 24 0939 để được tư vấn sản phẩm và giá tốt nhất tại thời điểm mua hàng.

Đầu đèn hiệu ứng Aputure Spotlight Mini Zoom, đèn hiệu ứng được thiết kế cho dòng LS 60 từ Aputure để kiến tạo hình ảnh ánh sáng.

Thông số kĩ thuật:

  • Góc chiếu sáng: thay đôi từ 15 đến 20°
  • Zoom quang học: 2X
  • Kích thước Gobo: M
  • Chất liệu: Nhôm cao cấp
  • Đường kính khe phụ kiện: 106mm
  • Đường kính Gel Holder: 123.5mm

Sản phẩm là phụ kiện điều chỉnh góc ánh sáng được thiết kế dành cho LS 60d và LS 60x từ Aputure, bằng cách gắn vào những chiếc đèn này, sự kết hợp sẽ giúp bạn thay đổi hình dạng ánh sáng phù hợp cho các hiệu ứng đặc biệt.

Với cơ chế zoom 2x, bạn có thể tạo vòng tròn ánh sáng đường kính 1.4m tới 2.8m từ khoảng cách xa 5m. Ngoài ra thì bạn cũng có thể thay đổi độ chiếu sáng góc 15 đến 30 độ nữa với đầu đèn hiệu ứng Aputure Spotlight Mini Zoom.

Với quang học được thiết kế theo yêu cầu, sản phẩm sẽ cho chất lượng chiếu sáng hoàn hảo, với viền màu tối thiểu và phân bổ ánh sáng đồng nhất hơn 80% từ cạnh này sang cạnh khác để kiến tạo hiệu ứng tốt nhất. Giống như các dòng đèn ống kính chiếu sáng projection, Spotlight Mini Zoom sẽ giúp các nhà làm phim tạo hình ánh sáng theo mong muốn và chính xác nhờ vào màn trập 4 lá.

Với kích thước Gobo size M, chiếc đèn hiệu ứng Aputure Spotlight Mini Zoom này sẽ còn kèm thêm giá đỡ Gobo để thêm vào 15 hình dạng khác nhau phục vụ cho sự sáng tạo của họ.

Đặc biệt với túi đựng đi kèm, đầu đèn hiệu ứng Aputure Spotlight Mini Zoom sẽ dễ dàng được mang đi bất cứ đâu và có thể thiết lập nhanh chóng. Các phim trường từ trong nhà đến ngoài trời đều sẽ chẳng làm khó được sản phẩm.

Chức năng nhận xét chưa được kích hoạt
Chức năng đánh giá chưa được kích hoạt
zalo