Đầu đèn hiệu ứng Aputure Spotlight Mount Set 19°, 26°, 36°

11.900.000₫
Công ty TNHH TMĐT Chu Vũ chuyên cung cấp đèn Aputure Chính hãng giá tốt. Quý khách có nhu cầu vui lòng liên hệ: 0939 24 0939 để được tư vấn sản phẩm và giá tốt nhất tại thời điểm mua hàng. Đầu đèn hiệu ứng Aputure Spotlight Mount, đầu đèn kiểm soát ánh sáng chính...
- +

Công ty TNHH TMĐT Chu Vũ chuyên cung cấp đèn Aputure Chính hãng giá tốt. Quý khách có nhu cầu vui lòng liên hệ: 0939 24 0939 để được tư vấn sản phẩm và giá tốt nhất tại thời điểm mua hàng.

Đầu đèn hiệu ứng Aputure Spotlight Mount, đầu đèn kiểm soát ánh sáng chính xác dành cho bạn

Thông số kĩ thuật:

  • Góc chiếu sáng: 19°, 26°, 36° (tuỳ thấu kính)
  • Chất liệu: Khung hợp kim nhôm
  • Trọng lượng: 4.59kg (19), 5.02kg (26), 5.11 kg (36)
  • Kích thước Gobo: B

Ngàm spotlight Bowens đầu tiên mở ra sự tương thích lớn và cho khả năng kiểm soát ánh sáng chính xác nhờ vào các lá khẩu bên trong, chiếu sáng chính xác đến từng con số nhờ vào 3 ống kính tuỳ chọn.

Ngoài việc cho phép tăng đến 10 lần công suất ánh sáng (trên dòng đèn 120d II), sản phẩm còn cho tia sáng chính xác không bị tràn ra ngoài nhưng vẫn giữ được nhiệt độ màu cho ánh sáng. Thiết kế ống kính của đầu đèn hiệu ứng Aputure Spotlight Mount cho phép giảm thiểu quang sai cạnh viền vòng tròn. So với các thiết bị cố định hình elip tương tự, sản phẩm giảm đáng kể viền màu ở cạnh tia sáng của nó xuống chỉ còn 1mm.

Cơ chế thay ống kính linh hoạt và đơn giản, cho phép thay đổi góc chiếu 19°, 26° và 36° nhanh chóng cùng với các ống kính có màn trập bên trong, những nhà làm phim sẽ có thể thay đổi chính xác ánh sáng mà họ muốn. Sản phẩm đi theo triết lý thiết kế linh hoạt từ Aputure, nên đầu đèn hiệu ứng Aputure Spotlight Mount có dạng module với ngàm Bowens để dễ dàng sử dụng với các đèn khác từ Aputure như 120d II hoặc 300d.

Phần thân sử dụng hợp kim nhôm cứng cáp sẽ giúp đảm bảo sự bền bỉ và đặc biệt là sự gọn nhẹ để người dùng dễ dàng mang đi các phim trường, từ trong nhà đến ngoài trời.

Với kích thước Gobo là B, cùng với giá đỡ và khung gắn thì đầu đèn hiệu ứng Aputure Spotlight Mount cho phép bạn tạo hình ánh sáng theo ý thích một cách dễ dàng hơn.

Chức năng nhận xét chưa được kích hoạt
Chức năng đánh giá chưa được kích hoạt
zalo