Giá đỡ cầm tay Amaran dành cho COB 60X/60D

1.059.000₫
Công ty TNHH TMĐT Chu Vũ chuyên cung cấp đèn Aputure Chính hãng giá tốt. Quý khách có nhu cầu vui lòng liên hệ: 0939 24 0939 để được tư vấn sản phẩm và giá tốt nhất tại thời điểm mua hàng. Phụ kiện Amaran Battery grip handle cho COB 60X/60D cho phép gắn pin và...
- +

Công ty TNHH TMĐT Chu Vũ chuyên cung cấp đèn Aputure Chính hãng giá tốt. Quý khách có nhu cầu vui lòng liên hệ: 0939 24 0939 để được tư vấn sản phẩm và giá tốt nhất tại thời điểm mua hàng.

Phụ kiện Amaran Battery grip handle cho COB 60X/60D cho phép gắn pin và cầm tay dòng đèn chất lượng này.

Amaran COB 60X/60D là dòng đèn đa năng, linh hoạt và kiểm soát tốt, đáp ứng được các nhu cầu cao của đạo diễn, những nhà làm phim hoặc sáng tạo nội dung. Điểm thu hút của những chiếc đèn này là khả năng linh hoạt với kiểu dáng siêu gọn nhưng phát sáng cực tốt, màu sắc có độ chuẩn màu cao.

Đặc biệt việc "cầm tay" của những chiếc đèn này cũng cho phép linh động điều chỉnh hướng và góc ánh sáng, thêm vào đó kết hợp thêm món phụ kiện tay cầm gắn pin Amaran Battery grip handle cho COB 60X/60D lần này thì sẽ có thể quay hoặc chụp ảnh ở các địa điểm ngoài trời.

Chức năng nhận xét chưa được kích hoạt
Chức năng đánh giá chưa được kích hoạt
zalo