Phụ kiện Aputure Nova P300c Barn Doors

4.180.000₫ 3.890.000₫
Công ty TNHH TMĐT Chu Vũ chuyên cung cấp đèn Aputure Chính hãng giá tốt. Quý khách có nhu cầu vui lòng liên hệ: 0939 24 0939 để được tư vấn sản phẩm và giá tốt nhất tại thời điểm mua hàng. Aputure Nova P300c Barn Doors Aputure Nova P300c Barn Doors là phụ kiện điều khiển...
- +

Công ty TNHH TMĐT Chu Vũ chuyên cung cấp đèn Aputure Chính hãng giá tốt. Quý khách có nhu cầu vui lòng liên hệ: 0939 24 0939 để được tư vấn sản phẩm và giá tốt nhất tại thời điểm mua hàng.

Aputure Nova P300c Barn Doors

Aputure Nova P300c Barn Doors là phụ kiện điều khiển ánh sáng có thiết kế 4 chiều cho phép chiếu sáng đối tượng của bạn. Với thiết bị này, bạn có thể xoay một hoặc nhiều barndoor vào đường dẫn tia sáng đến các vùng sáng của đối tượng bạn muốn chiếu sáng. 

Nova P300c Barn Doors

Thiết kế bền vững

Thiết bị được làm từ nhôm cao cấp với độ bền cao nhờ vậy mà bạn có thể sử dụng thiết bị trong bất kì môi trường làm phim nào. Giống như Softbox Nova P300c, Barn Doors cũng được đựng trong một túi du lịch bền đẹp. Vì vậy, bạn có thể dễ dàng vận chuyển trong những chuyến hành trình của mình.

Nova P300c Barn Doors

Ngăn chặn ánh sáng

Nova P300c Barn Doors được thiết kế đặc biệt cho đèn bảng LED RGBWW công suất cao của Aputure giúp giảm thiểu ánh sáng dư thừa và điều chỉnh vùng chiếu sáng của vật cố định. Các tấm che chống rò rỉ ánh sáng được làm bằng vải được tích hợp giúp loại bỏ ánh sáng tràn từ hai bên barn doors, đồng thời cũng cho phép người dùng thay đổi vị trí của các barn doors một cách linh hoạt.

Nova P300c Barn Doors

Chức năng nhận xét chưa được kích hoạt
Chức năng đánh giá chưa được kích hoạt
zalo