Phụ Kiện Aputure Light Dome SE Softbox

2.280.000₫ 2.190.000₫
Công ty TNHH TMĐT Chu Vũ chuyên cung cấp đèn Aputure Chính hãng giá tốt. Quý khách có nhu cầu vui lòng liên hệ: 0939 24 0939 để được tư vấn sản phẩm và giá tốt nhất tại thời điểm mua hàng. Light Dome SE là thiết bị hỗ trợ điều chỉnh ánh sáng hoàn hảo, được...
- +

Công ty TNHH TMĐT Chu Vũ chuyên cung cấp đèn Aputure Chính hãng giá tốt. Quý khách có nhu cầu vui lòng liên hệ: 0939 24 0939 để được tư vấn sản phẩm và giá tốt nhất tại thời điểm mua hàng.

Light Dome SE là thiết bị hỗ trợ điều chỉnh ánh sáng hoàn hảo, được sử dụng phổ biến cho chụp ảnh chân dung hay làm nội dung quảng cáo. Khi được gắn với đèn tương thích, nó sẽ biến mọi nguồn ánh sáng cứng trở thành ánh sáng mềm dịu tuyệt đẹp.

Làm mềm ánh sáng

Đối với việc quay phim, ánh sáng dịu có vùng phủ rộng sẽ giúp những thước phim của bạn trở nên sắc nét và hài hòa hơn. Light Dome SE có đường kính rộng 33.5 inch được thiết kế đặc biệt giúp đối tượng của bạn xuất hiện đẹp nhất trước máy ảnh.

Light Dome SE làm mềm ánh sáng

Nhiều bộ khuếch tán

Light Dome SE cho phép người dùng chọn mức độ mềm mại của ánh sáng. Với hai loại vải khuếch tán 1.5 và 2.5 stop phía trước, thiết bị giúp tạo ra các nguồn ánh sáng chất lượng khác nhau. Hỗ trợ chiếu sáng hiệu quả trong những môi trường cần độ sáng khác nhau.

Light Dome SE với nhiều khuếch tán

Light Dome SE điều khiển nguồn sáng

Thiết bị bao gồm cả lưới điều khiển ánh sáng được làm bằng vải giúp định hướng nguồn ánh sáng dịu và chiếu sáng đối tượng có chọn lọc.

Light Dome SE điều khiển nguồn sáng

Hiệu suất chiếu sáng tối đa

Nhờ sử dụng vật liệu có độ phản chiếu cao giống Light Dome II, Aputure Light Dome SE mang tới nguồn sáng với công suất tối đa, chiếu sáng chủ thể một cách tối ưu.

Light Dome SE với hiệu suất chiếu sáng tối đa

Light Dome SE có thiết kế dạng hình tròn

Dù tản sáng với 16 thanh thủy tinh nhẹ và linh hoạt đảm bảo Light Dome SE duy trì dạng hình tròn toàn thời gian, hỗ trợ đem tới nguồn sáng dễ chịu nhất.

Light Dome SE thiết kế hình tròn

Thiết bị cho các chuyến du lịch

Phụ kiện có trọng lượng chỉ khoảng 1kg, có thể tháo rời và gấp gọn tiện lợi, cho phép người dùng mang theo bất cứ đâu trong quá trình di chuyển. Đảm bảo thiết bị ổn định và luôn sẵn sàng cho mọi hoạt động quay chụp.

Light Dome SE gọn nhẹ linh hoạt

Khả năng tương thích của Light Dome SE

Với ngàm Bowens phổ biến, Light Dome SE tương thích với nhiều loại đèn LED khác nhau như Amaran 100d, 100x, 200d và 200x, cũng như Aputure LS 600d Pro, 300d II, 300x và 120d II và cả các đèn ngàm Bowens của bên thứ ba khác.

Light Dome SE tương thích với nhiều loại đèn

Chức năng nhận xét chưa được kích hoạt
Chức năng đánh giá chưa được kích hoạt
zalo