Phụ kiện Aputure Light Dome mini II Softbox

3.380.000₫ 3.190.000₫
Công ty TNHH TMĐT Chu Vũ chuyên cung cấp đèn Aputure Chính hãng giá tốt. Quý khách có nhu cầu vui lòng liên hệ: 0939 24 0939 để được tư vấn sản phẩm và giá tốt nhất tại thời điểm mua hàng. Light Dome mini II được thiết kế với trọng lượng nhẹ, có tính di...
- +

Công ty TNHH TMĐT Chu Vũ chuyên cung cấp đèn Aputure Chính hãng giá tốt. Quý khách có nhu cầu vui lòng liên hệ: 0939 24 0939 để được tư vấn sản phẩm và giá tốt nhất tại thời điểm mua hàng.

Light Dome mini II được thiết kế với trọng lượng nhẹ, có tính di dộng và linh hoạt cao, tương thích với đèn LED Aputure Light Storm 120 và 300 Series cùng tất cả các đèn có giá gắn ngàm Bowens. 

Mái vòm nông

Sản phẩm có thiết kế nông hơn so với Light Dome lớn hơn, giúp nó trở thành lựa chọn lý tưởng cho các trường hợp cần ánh sáng dịu trong một không gian hạn chế hơn.

Thiết kế các thanh thép Hadfield chống chịu tạo thành trường ánh sáng tròn mang lại vùng phủ rộng và đèn bắt sáng tự nhiên, đồng thời tối đa hóa hiệu suất ánh sáng với tấm bạc phản chiếu bên trong. 

Light Dome mini II mới mái vòm nông hơn

Kiểm soát ánh sáng

Light Dome mini II còn cho khả năng kiểm soát sự lan tỏa của ánh sáng tốt hơn nhờ tấm lưới vải 40 độ, giúp tạo ánh sáng chọn lọc và các hiệu ứng ấn tượng hơn. Thêm vào đó, tích hợp một bộ lọc mang lại khả năng sáng tạo màu tốt hơn.

Light Dome mini II kiểm soát ánh sáng tốt hơn

Cài đặt nhanh

Phụ kiện có khả năng nhả nhanh, cho phép bạn mở hoặc đóng boxsoft chỉ trong vài giây.

Light Dome mini II có khả năng tháo lắp nhanh

Chức năng nhận xét chưa được kích hoạt
Chức năng đánh giá chưa được kích hoạt
zalo