Phụ kiện Aputure Light Dome 150 - Softbox

6.790.000₫
Công ty TNHH TMĐT Chu Vũ chuyên cung cấp đèn Aputure Chính hãng giá tốt. Quý khách có nhu cầu vui lòng liên hệ: 0939 24 0939 để được tư vấn sản phẩm và giá tốt nhất tại thời điểm mua hàng. Tổng quan Aputure LIGHT DOME 150 Aputure Light Dome 150 là softbox tuyệt vời hỗ trợ...
- +

Công ty TNHH TMĐT Chu Vũ chuyên cung cấp đèn Aputure Chính hãng giá tốt. Quý khách có nhu cầu vui lòng liên hệ: 0939 24 0939 để được tư vấn sản phẩm và giá tốt nhất tại thời điểm mua hàng.

Tổng quan Aputure LIGHT DOME 150

Aputure Light Dome 150 là softbox tuyệt vời hỗ trợ chụp ảnh chân dung, phỏng vấn, thời trang và nhiều hơn thế. Với kích thước chiều rộng 150cm, tích hợp vải điều hướng ánh sáng và hai tùy chọn khuếch tán khác nhau, Light Dome 150 trở thành lựa chọn của không ít nhiếp ảnh gia và các nhà làm phim chuyên nghiệp hiện nay.

Aputure LIGHT DOME 150 sử dụng với đèn ngàm Bowens

Làm mềm ánh sáng

Light Dome 150 có độ rộng 150cm, khi kết hợp với đèn ngàm Bowens cung cấp nguồn ánh sáng mềm mại với chùm sáng rộng, chiếu sáng đối tượng hiệu quả trong các không gian lớn.

softbox Aputure LIGHT DOME cung cấp nguồn ánh sáng mềm dịu

Hai tùy chọn khuếch tán

Softbox bao gồm hai tùy chọn khuếch tán (1.5 & 2.5 Stop), cho phép người dùng có thể điều chỉnh chất lượng của nguồn ánh sáng dịu với mật độ dày, mỏng linh hoạt, phù hợp với nhiều không gian làm việc.

softbox Aputure LIGHT DOME 150 tích hợp hai tùy chọn khuếch tán

Tích hợp lưới điều hướng ánh sáng

Được trang bị một lưới điều hướng ánh sáng bằng vải 45 độ, phụ kiện giúp giảm thiểu tối đa lượng ánh sáng tràn và tập trung chiếu sáng vào đối tượng một cách tối ưu.

softbox Aputure LIGHT DOME 150 tích hợp lưới điều hướng ánh sáng

Lắp đặt nhanh

Tích hợp ngàm Bowens phổ thông cùng với thiết kế tháo lắp nhanh của Aputure, Light Dome 150 cho phép người dùng lắp đặt và tháo rỡ nhanh chóng chỉ trong vài giây. Cùng với đó, ngàm tích hợp cũng cho khả năng tương thích với nhiều loại đèn để gia tăng khả năng sáng tạo cho người dùng.

softbox Aputure LIGHT DOME 150 với khả năng lắp đặt nhanh chóng

Chức năng nhận xét chưa được kích hoạt
Chức năng đánh giá chưa được kích hoạt
zalo