Phụ kiện Aputure Lantern Softbox

2.190.000₫
Công ty TNHH TMĐT Chu Vũ chuyên cung cấp đèn Aputure Chính hãng giá tốt. Quý khách có nhu cầu vui lòng liên hệ: 0939 24 0939 để được tư vấn sản phẩm và giá tốt nhất tại thời điểm mua hàng. Lantern là một softbox hình cầu giúp tạo ra ánh sáng mềm (soft light)...
- +

Công ty TNHH TMĐT Chu Vũ chuyên cung cấp đèn Aputure Chính hãng giá tốt. Quý khách có nhu cầu vui lòng liên hệ: 0939 24 0939 để được tư vấn sản phẩm và giá tốt nhất tại thời điểm mua hàng.

Lantern là một softbox hình cầu giúp tạo ra ánh sáng mềm (soft light) lý tưởng để sử dụng trên cao hoặc để nâng mức độ chiếu sáng xung quanh. Thiết kế softbox mở ra dễ dàng, linh hoạt, có thể sử dụng trong vài giây giúp người dùng tạo ra ánh sáng dịu ở bất cứ đâu một cách nhanh chóng, hỗ trợ quay chụp đạt hiệu quả tốt nhất.

Giải pháp tạo ánh sáng dịu 

Sử dụng thiết kế hình cầu có đường kính 26 inch, Lantern giúp lan tỏa ánh sáng từ đèn Led hoặc Studio Strobe của bạn theo mọi hướng với góc chùm 270 °.

Kiểm soát ánh sáng linh hoạt

Aputure Lantern là softbox duy nhất trên thị trường có thể điều chỉnh ánh sáng linh hoạt ngoài nhờ thiết kế các lá vải có thể tháo rời và gắn vào bất kỳ vị trí nào, giúp tạo chiều sâu cho bức ảnh hay cảnh quay của bạn.

Thiết kế linh hoạt, cài đặt nhanh chóng

Với khung nhả nhanh dựa trên lực căng, Lantern có thể tạo thành các hộp nhỏ hơn trong vài giây và cho phép bạn sử dụng ít đèn hơn, nhanh hơn.

Khả năng tương thích với đèn Aputure

Phụ kiện có khả năng phù hợp với đèn Aputure nhờ ngàm Bowens, ví dụ như đèn 120D hoặc 300D. Đồng thời nó cũng tương thích với các đèn khác sử dụng ngàm Bowens này.

Aputure Lantern Softbox tương thích đèn Aputure

Chức năng nhận xét chưa được kích hoạt
Chức năng đánh giá chưa được kích hoạt
zalo