Phụ kiện Aputure F10 Barn Door

2.990.000₫
Công ty TNHH TMĐT Chu Vũ chuyên cung cấp đèn Aputure Chính hãng giá tốt. Quý khách có nhu cầu vui lòng liên hệ: 0939 24 0939 để được tư vấn sản phẩm và giá tốt nhất tại thời điểm mua hàng. Aputure F10 Barndoors Aputure F10 Barndoors được thiết kế để kiểm soát phạm vi lan...
- +

Công ty TNHH TMĐT Chu Vũ chuyên cung cấp đèn Aputure Chính hãng giá tốt. Quý khách có nhu cầu vui lòng liên hệ: 0939 24 0939 để được tư vấn sản phẩm và giá tốt nhất tại thời điểm mua hàng.

Aputure F10 Barndoors

Aputure F10 Barndoors được thiết kế để kiểm soát phạm vi lan truyền chùm tia từ 15 đến 45 ° của Fresnel. Với thiết bị này, bạn chỉ cần xoay một hoặc nhiều lá vào đường dẫn tia tới các khu vực ánh sáng bạn muốn. Thiết bị được làm bằng hợp kim nhôm sơn tĩnh điện màu đen làm tăng độ bền của thiết bị khi sử dụng để làm phim. Mỗi bộ Barn Doors cũng bao gồm một dây cáp an toàn và điểm gắn cho phép bạn tự tin sử dụng trên trường quay.

Aputure F10 Barndoors

Không giống như Fresnel Barn Doors truyền thống, F10 Barn Doors có thiết kế 8 lá. Thiết kế này cho khả năng kiểm soát tốt hơn so với các phiên bản 4 lá và cung cấp ánh sáng rõ ràng.

Aputure F10 Barndoors

Giống như Aputure Barn Doors cho Fresnel 2X và Reflectors, F10 Barn Doors cũng bao gồm một tấm phản xạ âm, gắn trực tiếp F10 Barn Doors vào một thiết bị chiếu sáng Bowens Mount. Đồng thời cũng giảm thiểu kích thước của nguồn phát sáng cho bóng sắc nét hơn.

Thông tin nổi bật:

  • Thiết kế barndoor 8 lá
  • Hệ thống đính kèm chốt 
  • Lá lớn để cắt mạnh các nguồn sáng lớn hơn
  • Tương thích với Aputure F10 Fresnel
Chức năng nhận xét chưa được kích hoạt
Chức năng đánh giá chưa được kích hoạt
zalo