Đèn Light Octadome 120

3.590.000₫
Công ty TNHH TMĐT Chu Vũ chuyên cung cấp đèn Aputure Chính hãng giá tốt. Quý khách có nhu cầu vui lòng liên hệ: 0939 24 0939 để được tư vấn sản phẩm và giá tốt nhất tại thời điểm mua hàng. Aputure Light OctaDome 120 Bowens Softbox, món phụ kiện softbox cỡ lớn phục vụ...
- +

Công ty TNHH TMĐT Chu Vũ chuyên cung cấp đèn Aputure Chính hãng giá tốt. Quý khách có nhu cầu vui lòng liên hệ: 0939 24 0939 để được tư vấn sản phẩm và giá tốt nhất tại thời điểm mua hàng.

Aputure Light OctaDome 120 Bowens Softbox, món phụ kiện softbox cỡ lớn phục vụ cho các studio hoặc phim trường.

Thông số kỹ thuật:

  • Mức độ tản sáng: 1.5 stop và 2.5 stop
  • Góc ánh sáng: 45°
  • Ngàm: Bowen tiêu chuẩn
  • Kích thước khi mở rộng: Φ120 x 53cm
  • Kích thước khi gấp gọn: 76 x 15.x 3cm
  • Trọng lượng: 1.7kg

Phụ kiện là softbox từ thương hiệu Aputure chuyên về các giải pháp ánh sáng cho studio và phim trường. Với kiểu dáng thông dụng, kích thước lớn Φ120 x 53cm và khả năng tản sáng hiệu quả thì Aputure Light OctaDome 120 sẽ đáp ứng được các nhu cầu chụp và quay video của studio, phim trường.

Aputure Light OctaDome 120 còn có thể được gấp gọn dễ dàng, từ đó dù là phim trường trong nhà hay ngoài trời thì cũng có thể mang đi bất cứ đâu. Cơ chế gập và bung mở ra nhanh chóng, bạn sẽ chỉ mất vài giây để thiết lập mà thôi.

Softbox được thiết kế để tương thích với các ngàm gắn trên dòng đèn LS của Aputure, ngoài ra còn tương thích với nhiều hệ thống chiếu sáng ngàm Bowens nữa để phục vụ tốt nhất cho người dùng mà không cần các phụ kiện chuyển đổi khác rườm rà.

Chức năng nhận xét chưa được kích hoạt
Chức năng đánh giá chưa được kích hoạt
zalo