Đèn LED Ống amaran T2c RGBWW LED tubes

5.880.000₫ 5.490.000₫
Công ty TNHH TMĐT Chu Vũ chuyên cung cấp đèn Amaran Chính hãng giá tốt. Quý khách có nhu cầu vui lòng liên hệ: 0939 24 0939 để được tư vấn sản phẩm và giá tốt nhất tại thời điểm mua hàng. Amaran T2c RGBWW LED Tubes (Chính hãng) Amaran T2c sử dụng cộng nghệ LED full color...
- +

Công ty TNHH TMĐT Chu Vũ chuyên cung cấp đèn Amaran Chính hãng giá tốt. Quý khách có nhu cầu vui lòng liên hệ: 0939 24 0939 để được tư vấn sản phẩm và giá tốt nhất tại thời điểm mua hàng.

Amaran T2c RGBWW LED Tubes (Chính hãng)

Amaran T2c sử dụng cộng nghệ LED full color 2 chân hoàn toàn mới đến từ thương hiệu Aputure. Đèn amaran T2c RGBWW LED tubes có công suất đầu ra RGBWW 20W, công suất tối đa 25W .

Amaran T2c  tạo ra quang trắc hơn 475 lux ở 1 mét (5600K), nhiệt độ màu có thể điều chỉnh từ 2500K đến 7500K, có khả năng điều chỉnh Tunable Green-Magenta Adjustment (Plus/Minus Green) và điều khiển màu sáng, cùng khả năng tạo ra một loạt các hiệu ứng ánh sáng tuỳ theo nhu cầu của người dùng.


Amaran T2c  dử dụng công nghệ chipset RGBWW cung cấp chỉ số CRI: ≥95, TLCI: ≥98, CQS: ≥96, SSI (Tungsten): ≥83, SSI (D56): ≥73 và có thể điều chỉnh công suất từ 0 – 100%

Amaran T2c  với nhiều tùy chọn lắp đặt, bao gồm đường ống của đèn sử dụng chất liệu NATO, ren ¼-20in và ren 3 / 8-16in với chân định vị Arri-Style, bạn sẽ có thể lắp T2c một cách dễ dàng.

Amaran T2c  dử dụng pin rời có thể thay thế có công suất 77Wh đi kèm cho phép bạn cung cấp năng lượng cho đèn ở bất cứ đâu mà không phải lo lắng về ổ cắm hoặc cáp bổ sung, báng cầm pin tùy chỉnh đi kèm được khóa an toàn vào vị trí cuối ống và cung cấp tới 4 giờ sử dụng liên tục ở công suất tối đa

Amaran T2c  sử dụng công nghệ toàn màu amaran mới nhất, T2c có thể truy cập 46 cài đặt sẵn gel màu và 15 hiệu ứng ánh sáng tích hợp khác nhau, mỗi hiệu ứng có nhiều lớp điều khiển thay đổi, để cung cấp các giải pháp sáng tạo cho mọi tình huống chiếu sáng.

Amaran T2c  có thể sử dụng với kết hợp ứng dụng Sidus Link để điều khiển, bạn cũng có thể sử dụng các công cụ dành riêng cho hệ sinh thái của Aputure và amaran, chẳng hạn như Source Match, Color Picker và Custom FX. Ngoài ra bạn có thể điều khiển T2c bằng DMX với cáp chuyển đổi USB-C sang 5-Pin DMX512 In & Out adapter cable, bổ sung khả năng điều khiển cấp độ chuyên nghiệp cho đèn ống yêu thích của bạn.

Amaran T2c  cũng có thể gắn một lưới điều khiển ánh sáng 45 ° không cần bất kì dụng cụ ngoài, lười điều khiển ánh sáng có thể thu gọn (có sẵn riêng) vào ống để hạn chế ánh sáng tràn và nâng cao thiết kế chiếu sáng của chúng hoặc để ống trần với khẩu độ trên 180 °, giúp bạn bao phủ anh sáng nhiều hơn trong khi sử dụng.

Chức năng nhận xét chưa được kích hoạt
Chức năng đánh giá chưa được kích hoạt
zalo