Đèn Aputure MC 4 kit RGBWW Mini LED Light

13.390.000₫ 12.900.000₫
Công ty TNHH TMĐT Chu Vũ chuyên cung cấp đèn Aputure Chính hãng giá tốt. Quý khách có nhu cầu vui lòng liên hệ: 0939 24 0939 để được tư vấn sản phẩm và giá tốt nhất tại thời điểm mua hàng. Thiết kế MC 4-Light Travel Kit Aputure MC 4-Light Travel Kit được thiết kế đặc biệt...
- +

Công ty TNHH TMĐT Chu Vũ chuyên cung cấp đèn Aputure Chính hãng giá tốt. Quý khách có nhu cầu vui lòng liên hệ: 0939 24 0939 để được tư vấn sản phẩm và giá tốt nhất tại thời điểm mua hàng.

Thiết kế MC 4-Light Travel Kit

Aputure MC 4-Light Travel Kit được thiết kế đặc biệt cho những nhà làm phim độc lập và làm phim du lịch. Tích hợp bộ sạc không dây tiện lợi vào một hộp đựng với lớp vỏ bảo vệ cứng bền, đủ nhỏ để bỏ vừa trong túi máy ảnh hoặc balo, và đảm bảo rằng đèn luôn sẵn sàng hoạt động mỗi khi bạn cần.

MC 4-Light Travel Kit - Thiết kế

Tính linh hoạt cao

Aputure MC là đèn phim RGBWW đầu tiên của Aputure. Nó có khả năng kiểm soát thông số màu HSI, cung cấp dải CCT 3200K-6500K và đầy đù các tùy chọn màu sắc. Công nghệ Sidus Mesh tích hợp cũng cho phép bạn sử dụng ứng dụng Sidus Link để mở khóa tất cả các khả năng của đèn. Là đèn M-series pha trộn màu đầu tiên, MC mang đến cho các nhà làm phim sự linh hoạt tuyệt vời.

MC 4-Light Travel Kit - Tính linh hoạt cao

Hộp đựng MC4-Light Travel Kit độ bền cao

Được thiết kế để mang theo mọi lúc mọi nơi, MC 4-Light Travel Kit sở hữu một hộp đựng bằng vỏ cứng mạnh mẽ, với khả năng chứa tối đa 4 đèn MC RGBWW. Chiếc hộp này đảm bảo rằng cả 4 đèn MC cùng phụ kiện bên trong sẽ luôn được bảo vệ an toàn.

MC 4-Light Travel Kit - Hộp đựng độ bền cao

Sạc không dây

Hộp đựng không chỉ có tác dụng bảo vệ an toàn cho thiết bị mà còn có thể sạc đèn MC một cách thuận tiện bằng cách sử dụng các bộ sạc không dây tích hợp. Chỉ cần bật nguồn và đặt đèn lên trên mỗi đế sạc là chúng đã có thể sẵn sàng hoạt động. Hộp thậm chí còn có thêm hai cổng USB 5V 2A để sạc bất kỳ chiếc đèn nào khác, thậm chí là cả điện thoại của bạn.

MC 4-Light Travel Kit - Hộp sạc không dây

Chân sạc D-Tap

Bổ sung cổng kết nối D-Tap giúp bộ đèn này có thêm một cách khác để cấp nguồn cho các thiết bị bên trong.

MC 4-Light Travel Kit - Bổ sung kết nối D Tap

Phụ kiện luôn có sẵn

Ngoài hộp đựng, bộ sản phẩm cũng bao gồm một túi phụ kiện chứa nguồn điện của hộp sạc không dây cũng như hai bộ khuêch tán silicone và hai adapter giúp gắn đèn lên máy ảnh hoặc các vị trí có khe cắm cold shoe. Tất cả nhằm đảm bảo cung cấp mọi thứ cần thiết cho quá trình làm phim của bạn.

MC 4-Light Travel Kit - Các phụ kiện có sẵn hỗ trợ người dùng

Chức năng nhận xét chưa được kích hoạt
Chức năng đánh giá chưa được kích hoạt
zalo