Đèn Aputure LS 600x Pro BiColor (V-mount)

46.800.000₫ 45.900.000₫
Công ty TNHH TMĐT Chu Vũ chuyên cung cấp đèn Aputure Chính hãng giá tốt. Quý khách có nhu cầu vui lòng liên hệ: 0939 24 0939 để được tư vấn sản phẩm và giá tốt nhất tại thời điểm mua hàng. Đèn Aputure LS 600x Pro Bi-Color (V- mount) | Chính Hãng Aputure LS 600x Pro là...
- +

Công ty TNHH TMĐT Chu Vũ chuyên cung cấp đèn Aputure Chính hãng giá tốt. Quý khách có nhu cầu vui lòng liên hệ: 0939 24 0939 để được tư vấn sản phẩm và giá tốt nhất tại thời điểm mua hàng.

Đèn Aputure LS 600x Pro Bi-Color (V- mount) | Chính Hãng

Aputure LS 600x Pro là đèn có công suất mạnh mẽ với các tùy chọn về màu sắc. Đèn có thể nâng cao hiệu suất hoạt động với bộ Hyper Reflector 55 ° đi kèm và phụ kiện Fresnel tùy chọn. LS 600x Pro được thiết kế dành cho các nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp với công suất đáng kinh ngạc. Thiết kế của đèn có khả năng chống chịu thời tiết với nhiều tùy chọn nguồn điện và điều khiển ánh sáng ở cấp độ chuyên nghiệp. Đèn LS 600x Pro trang bị hộp đựng được thiết kế bền bỉ, có bánh xe và tay cầm dạng ống lồng giúp cho việc vận chuyển đèn trở nên dễ dàng.

Hiệu suất hoạt động

LS 600x Pro có dải màu mở rộng từ 2700K – 6500K duy trì đầu ra ấn tượng. Được trang bị Hyper-Reflector nguyên bản, LS 600x Pro có thể tạo ra 5.610 lux ở 3 mét. Với bộ điều chỉnh F10 Fresnel, đèn có thể đạt độ sáng 18.5100 lux ở khoảng cách 3m.

Thiết bị có hai chế độ đầu ra là đầu ra tối đa và đầu ra không đổi. Ở chế độ đầu ra không đổi, mức độ chói của đèn vẫn đồng nhất trong khi thay đổi đầu ra CCT. Trong khi đó, chế độ đầu ra tối đa sẽ luôn tối đa hóa đầu ra cho CCT và mức độ mờ đã chọn.

Kết hợp màu chính xác

Tương tự như LS 300x, LS 600x Pro cũng sử dụng quang học pha trộn màu do Aputure thiết kế, kết hợp chipset hai màu của đèn tạo thành một nguồn sáng duy nhất. Điều này cho phép thiết bị được sử dụng với các bộ điều chỉnh như F10 Fresnel và Spotlight Mount. Đèn có chỉ số CRI & TLCI≥96 cung cấp chất lượng ánh sáng chính xác và nhất quán, duy trì tiêu chuẩn nhiệt độ màu từ 2700K đến 6500K.

Với khả năng làm mờ chính xác cũng như kiểm soát ánh sáng ở mức tăng 0.1%, LS 600x Pro đảm bảo tạo ra lượng ánh sáng chính xác mà bạn cần giúp tạo ra hình ảnh theo đúng ý muốn.

Tích hợp nhiều chế độ chiếu sáng

Đèn có tích hợp nhiều chế độ chiếu sáng khác nhau giúp bạn có thể chiếu sáng linh hoạt. LS 600x Pro có thể sử dụng 9 hiệu ứng ánh sáng tích hợp khác nhau như Paparazzi, Fireworks, Lightning, Faults Bulb, TV, Pulsing, Strobe, Explosion và Fire. Đặc biệt, đèn cũng tương thích với SidusPro FX.

Trang bị màn hình LCD

Màn hình LCD hiển thị chi tiết các thông tin quan trọng về cài đặt của đèn cũng được cải tiến và tích hợp. Màn hình của LS 600x Pro giúp người dùng có thể quan sát trực quan các cài đặt bao gồm cả thông tin về cường độ và màu sắc. Nhờ vậy mà người dùng có thể điều chỉnh thông số kỹ thuật một cách dễ dàng.

Khả năng chống chịu thời tiết

LS 600x Pro gia nhập dòng Light Storm Pro có thiết kế chống chịu thời tiết trong một giá đỡ Bowens Mount. Đèn sử dụng quạt chống thấm nước với kết cấu bên trong kín và nắp cao su cho tất cả các cổng và đầu nối . Vì thế, bạn có thể sử dụng LS 600x Pro trong nhiều điều kiện môi trường khác nhau.

Bộ nguồn AC Adapter 

Khi được cắm vào nguồn AC, LS 600x Pro có thể hoạt động với công suất tốt nhất. Đèn tương thích với một bộ sạc bổ sung cho pin V-Mount & Gold Mount làm cho nó trở thành sự bổ sung hữu ích cho bộ công cụ của nhà làm phim, ngoài Pin V-Mount & Gold Moun đèn LS 600x Pro còn có thể sử dụng kết hợp cùng với trạm tích điện EcoFlow cho nguồn điện đầu ra là 220-240V giúp cho đèn đạt được độ sáng tối đa, có thể khắp sáng liên lục trong thời gian dài tuỳ theo dung lượng của trạm mà người tiêu dụng chọn mua .

Phụ Kiện

Ngàm Bowens của LS 600x Pro tương thích với các bộ điều chỉnh ánh sáng của Aputure như F10 Fresnel, Light Dome II, Spotlight Mount và Lantern 90. Bên cạnh đó, thiết bị cũng phù hợp với các phụ kiện của các bên thứ ba.

Kiểm soát chuyên nghiệp

Đèn tích hợp Sidus Mesh cho phép người dùng điều khiển LS 600x Pro từ bất kỳ điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng nào thông qua ứng dụng Sidus Link dành cho thiết bị di động. Bạn có thể điều khiển đèn ở khoảng cách xa 400m.

Ngoài các điều khiển trực tiếp trên đèn, điều khiển từ xa 2.4G và khả năng tương thích ứng dụng Sidus Link, LS 600x Pro là đèn Aputure đầu tiên hỗ trợ đồng thời sACN, ArtNet và LumenRadio và khả năng tương thích CRMX.

Chức năng nhận xét chưa được kích hoạt
Chức năng đánh giá chưa được kích hoạt
zalo