Đèn Aputure INFINIBAR PB12 RGBWW Full Color LED Pixel Bar

14.300.000₫
Công ty TNHH TMĐT Chu Vũ chuyên cung cấp đèn Aputure Chính hãng giá tốt. Quý khách có nhu cầu vui lòng liên hệ: 0939 24 0939 để được tư vấn sản phẩm và giá tốt nhất tại thời điểm mua hàng. Tổng quan về Aputure Infinibar PB12 Linh hoạt và chính xác là những tính từ...
- +

Công ty TNHH TMĐT Chu Vũ chuyên cung cấp đèn Aputure Chính hãng giá tốt. Quý khách có nhu cầu vui lòng liên hệ: 0939 24 0939 để được tư vấn sản phẩm và giá tốt nhất tại thời điểm mua hàng.

Tổng quan về Aputure Infinibar PB12

Linh hoạt và chính xác là những tính từ để mô tả cho chiếc đèn LED vô cực dạng thanh kích thước 4 inch mới trong “hệ sinh thái” đèn LED Aputure (Aputure INFINIBAR PB12 RGB LED Light Panel (4′)). Sự lựa chọn chuyên nghiệp phục vụ cho việc để quý vị và các bạn có thể thỏa sức sáng tạo những bối cảnh náo nhiệt và tràn đầy màu sắc. Với khả năng hiển thị chính xác 96 pixels màu CRI 96/TLCI 98. Cùng nhiều chế độ màu hiển thị khác nhau. INFINIBAR là một chiếc đèn LED phục vụ nhiếp ảnh và quay phim được thiết kế để làm một chiếc đèn chủ đạo, có thể tích hợp trực tiếp vừa với các bộ công cụ khác hoặc sử dụng cùng hệ sinh thái kết nối của nó để tạo ra những hình dạng và thiết kế sáng tạo.

Công nghệ của Aputure Infinibar PB12

Infinibar PB12 sử dụng công nghệ chipset RGBWW độc quyền của Aputure để tạo ra những luống ánh sáng có tông màu ấm từ 2000 đến 10.000K, khả năng hiển thị và tùy chỉnh dải màu toàn bộ màu sắc từ xanh lá cây cho tới đỏ tươi. Đồng thời, nó có các tùy chỉnh thay đổi màu sắc, độ bão hòa cường độ tiên tiến cho một dải màu rộng và chính xác. Bằng cách kết nối nhiều bảng INFINIBAR (với kích thước bất kỳ) với tối đa mười đầu nối khác nhau, có sẵn. Sau khi kết nối, bạn có thể đồng bộ hóa chúng thông qua ứng dụng Sidus Link, LumenRadio CRMX hoặc qua DMX (có dây) với bộ chuyển đổi USB-C sang DMX tùy chọn.

 

Trọng lượng và thiết kế

Với trọng lượng nhẹ chỉ 4.3 lb (chưa tới 2kg), INFINIBAR đạt được điều này nhờ sử dụng vật liệu siêu nhẹ với phần vỏ làm bằng nhôm bền. Có thể được lắp cùng với Bộ tiếp hợp Clamp to Baby Pin kèm theo hai ren cái 1/4-20″, kết hợp cùng miếng đệm từ tính và đầu nối thẳng cho hệ thống ray của đèn LED vô cực dạng thanh (INFINIBAR).

Nguồn cấp năng lượng cho đèn vô cực đa sắc PB12 của Aputure 

Chiếc đèn vô cực đa sắc 4’ của Aputure cho phép người dùng có thể tùy chọn nguồn cấp năng lượng bằng pin lithium (tích hợp sẵn) có thể hoạt động với công suất sáng 100% trong vòng 80 phút. Hoặc thông qua bộ chuyển đổi dòng điện AC đi kèm.

Một số thông số kỹ thuật cơ bản của Aputure Infinibar PB12 RGBWW

Chất lượng ánh sáng đầu ra

 • Đèn bảng 4′ 27W với chipset RGBWW độc quyền và 96 led pixel riêng lẻ (hoặc tùy theo vùng chiếu sáng)
 • 617 lux ở 7500K
 • Kiểm soát mức độ sáng: từ 0 đến 100% với mức tăng 0,1%
 • Chín hiệu ứng ánh sáng đặc biệt tích hợp: Fireworks II, Fire II, Paparazzi II, Faulty Bulb II, TV III, Pulsing III, Cop Car III, Lightning III, Party II
 • Bảy hiệu ứng pixel, bao gồm: Hiệu ứng Phai màu, Hiệu ứng Chu kỳ màu, Hiệu ứng Đuổi theo 1 điểm ảnh, Hiệu ứng Đuổi theo 2 điểm ảnh, Hiệu ứng Đuổi theo 3 điểm ảnh, Hiệu ứng Cầu vồng, Hiệu ứng Cháy điểm ảnh

Tùy chỉnh màu sắc

 • Dải màu của đèn LED có thể tương quan với dải màu nhiệt độ có thể điều chỉnh (CCT) từ 2000 đến 10.000K.
 • Chuẩn màu CRI cao: 96+, TLCI: 98+, SSI (D56): 74, SSI (Tungsten): 85, TM-30 Rf: 94, và TM-30 Rg: 103
 • Điều khiển CCT điểm trắng và HSI nâng cao, cùng tiêu chuẩn công nghiệp xy (CIE 1931), RGB, và hơn 300 tùy chọn thiết lập tùy chọn cài đặt và hơn 90% màu trong không gian màu Rec.2020.

Nguồn cấp năng lượng

 • Bộ chuyển đổi nguồn điện xoay chiều (AC) đi kèm
 • Pin lithium công suất 59,2Wh (dạng tích hợp) kéo dài tới 80 phút ở công suất tối đa
 • Chế độ tiết kiệm pin thông minh điều chỉnh thời gian sử dụng theo thời gian 2, 4, 6 và 8 giờ
 • Có thể sử dụng nguồn điện xoay chiều (AC) qua nhiều INFINIBAR với hệ sinh thái đầu nối

Kết nối và điều khiển

 • Nhiều phương thức điều khiển đèn khác nhau: Ứng dụng Sidus Link, LumenRadio CRMX, DMX/RDM qua cáp USB-C có sẵn riêng
 • Bao gồm đầu nối thẳng; chín đầu nối nối khác có sẵn riêng để cho bạn tùy chọn, bao gồm: đầu nối hình tam giác phẳng, đầu nối tam giác 3D, đầu nối lục giác phẳng, lục giác 3D, đầu nối phẳng 3 chiều, đầu nối phẳng 4 chiều, đầu nối phẳng 6 chiều, đầu nối phẳng vuông và đầu nối 3D vuông)
 • Thiết kế pha trộn tạo hiệu ứng vô cực để giảm các khoảng trống có thể nhìn thấy khi kết nối nhiều đèn
 • Các tùy chọn lắp đi kèm: Kẹp vào Bộ chuyển đổi Pin Baby, hai ren cái 1/4-20″, miếng đệm từ tính và Đầu nối Thẳng cho hệ thống Đường ray INFINIBAR.
Chức năng nhận xét chưa được kích hoạt
Chức năng đánh giá chưa được kích hoạt
zalo