Đèn Amaran COB 60d

4.180.000₫ 3.990.000₫
Công ty TNHH TMĐT Chu Vũ chuyên cung cấp đèn  Chính hãng giá tốt. Quý khách có nhu cầu vui lòng liên hệ: 0939 24 0939 để được tư vấn sản phẩm và giá tốt nhất tại thời điểm mua hàng. Thiết kế đèn nhỏ gọn, linh hoạt Amaran COB 60d sở hữu kích thước nhỏ...
- +

Công ty TNHH TMĐT Chu Vũ chuyên cung cấp đèn  Chính hãng giá tốt. Quý khách có nhu cầu vui lòng liên hệ: 0939 24 0939 để được tư vấn sản phẩm và giá tốt nhất tại thời điểm mua hàng.

Thiết kế đèn nhỏ gọn, linh hoạt

Amaran COB 60d sở hữu kích thước nhỏ gọn như một chiếc máy ảnh, với trọng lượng 675 gram và kích thước chỉ hơn 11 x 11 x 11cm. Điều này giúp người dùng có thể dễ dàng mang theo bất cứ đâu trong quá trình quay chụp hoặc cất giấu và lắp ráp ở nhiều vị trí khác nhau mà không gây áp lực lên thiết bị được gắn.

đèn Amaran COB 60d nhỏ gọn, tiện lợi

Công suất đầu ra mạnh mẽ

Đèn sử dụng công nghệ LED tiên tiến, có khả năng cung cấp công suất tối đa 65W, mang tới nguồn ánh sáng mạnh mẽ, chiếu sáng chủ thể tối ưu ngay cả trong điều kiện ánh sáng khó khăn.  Amaran COB 60d cũng có tính năng kiểm soát độ sáng từ 0% đến 100% để phù hợp với mức độ ánh sáng mà bạn muốn trong cảnh quay của mình.

đèn Amaran COB 60d có công suất chiếu sáng mạnh

Hỗ trợ tái tạo màu sắc trung thực

Amaran COB 60d với chỉ số hoàn màu cao CRI 96 mang đến nguồn ánh sáng tuyệt vời, giúp tái tạo màu sắc trung thực, đảm bảo đối tượng xuất hiện tự nhiên nhất trong khung cảnh của bạn. 

đèn Amaran COB 60d tái tạo màu sắc trung thực

Ngàm Bowens tương thích nhiều phụ kiện

Tích hợp ngàm Bowens đa năng, người dùng có thể gắn nhiều phụ kiện hỗ trợ để làm cứng hoặc mềm ánh sáng sử dụng trong các tình huống khác nhau. Ví dụ các thiết bị hỗ trợ làm mềm ánh sáng cho đèn như Aputure Light Dome SE, Light Dome Mini II và Lantern. 

đèn Amaran COB 60d với ngàm bowens phổ biến

Amaran COB 60d cung cấp 8 hiệu ứng ánh sáng FX

Đèn cung cấp tới 8 hiệu ứng ánh sáng FX bao gồm Paparazzi, Fireworks, Lightning, Faults Bulb, TV, Pulsing, Strobe và Explosion mang tới khả năng điều khiển ánh ánh chính xác và cực kỳ linh hoạt, phù hợp với nhu cầu của bạn.

đèn Amaran COB 60d cung cấp 8 hiệu ứng ánh sáng FX

Điều khiển ánh sáng đèn từ xa tiện lợi

Tương thích với ứng dụng Sidus Link, người dùng có thể điều khiển đèn từ xa mà không cần phải rời khỏi máy ảnh của mình. Ứng dụng cho phép bạn có thể điều khiển tối đa 100 đèn từ điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng với các thông số bao gồm: độ sáng, nhiệt độ màu, hiệu ứng FX...

đèn Amaran COB 60d có thể được điều kiển từ xa tiện lợi

Nguồn pin

Đèn Amaran COB 60d sử dụng nguồn điện 100 đến 240 VAC nên có thể hoạt động trên toàn thế giới. Đồng thời nó cũng có thể chạy bằng pin NP-F hoặc D-tap khi không có nguồn AC một cách linh hoạt.

Chức năng nhận xét chưa được kích hoạt
Chức năng đánh giá chưa được kích hoạt
zalo