Đèn Amaran 100x-S Bi-Color

6.800.000₫ 6.290.000₫
Công ty TNHH TMĐT Chu Vũ chuyên cung cấp đèn Amaran Chính hãng giá tốt. Quý khách có nhu cầu vui lòng liên hệ: 0939 24 0939 để được tư vấn sản phẩm và giá tốt nhất tại thời điểm mua hàng. amaran COB 100x S là bảng nâng cấp của mẫu đèn amran COB 100x Bi Color cùng...
- +

Công ty TNHH TMĐT Chu Vũ chuyên cung cấp đèn Amaran Chính hãng giá tốt. Quý khách có nhu cầu vui lòng liên hệ: 0939 24 0939 để được tư vấn sản phẩm và giá tốt nhất tại thời điểm mua hàng.

amaran COB 100x S là bảng nâng cấp của mẫu đèn amran COB 100x Bi Color cùng với nhiều cải tiến hơn so với mẫu tiền nhiệm, Ngoài ra thiết kế đèn không có khác biệt so với mẫu củ vẩn rất gọn nhẹ nhưng mạnh mẽ dành cho các nhà sáng tạo Video hoặc hình ảnh.

amaran 100x S Bi-Color được nâng cấp sử dụng công nghệ Chipset LED hoàn toàn mới với công suất 100W Bi-Color, mang lại chất lượng màu cực cao cho dòng amaran COB S được nâng cấp. Được kết hợp với các tính năng quen thuộc của mẫu đèn amaran 100x Bi-Color – bao gồm các điều khiển tích hợp và tính linh hoạt đầy đủ của Bowens Mount – amaran 100x S Bi-Color cho phép bạn sáng tạo nhiều hơn nữa với cùng một thiết bị cố định nhỏ gọn.

Để đảm bảo đèn cho chất lượng ánh sáng tốt nhất, Aputure đã đem đến cho đèn amaran 100x S Bi-color với thiết kế chipset LED kép màu xanh lam hoàn toàn mới, amaran 100x S Bi-Color đã cải thiện tính liên tục của quang phổ để đạt được khả năng tái tạo quang phổ tuyệt đẹp, mang lại độ chính xác màu tốt nhất trong phân khúc với SSI (D56): 87+ và SSI (Tungsten): 89+, amaran 100x S Bi-Color cũng có tính năng hiển thị màu siêu chính xác với các chỉ số CRI≥95, TLCI≥97, SSI(D56)≥87, SSI(D32)≥89, CQS≥97, Công nghệ LED mới nhất mang lại sự nâng cấp màu sắc đáng kể cho dòng đèn amaran và sánh ngang với một số thiết bị chiếu sáng cao cấp nhất trên thị trường.

amaran 100x S Bi-Color, Cho dù được sử dụng làm đèn chính hay để chiếu sáng các studio nhỏ hay thiết lập phát trực tiếp, chất lượng quang phổ được cải thiện đáng kể của amaran 100x S Bi-Color đảm bảo tái tạo tông màu da chính xác với chất lượng màu hàng đầu khi trên máy ảnh. Chipset LED hoàn toàn mới đảm bảo rằng các nhà làm phim và nhà sáng tạo độc lập có thể tự tin chiếu sáng chủ thể và chụp được hình ảnh đẹp nhất trên trường quay.

amaran 100x S Bi-Color sử dụng công nghệ LED cao cấp, đèn amaran 100x S Bi-color được áp dụng thiết kế nguồn sáng mới có thể cho ra công suất tối đa lên đến 111W, giúp cải thiện tính nhất quán của quang phổ và cải thiện đáng kể chất lượng ánh sáng, tất cả các chỉ số CRI, TLCI, SSl(D56), CQS đều tăng. amaran 100x S Bi-color là đèn có nguồn sáng điểm LED với nhiệt độ có thể thay đổi dành cho phim và truyền hình, nhiệt độ màu có thể điều chỉnh từ 2700K – 6500K và độ rọi đạt 30,500Lux@1m ( 5600K ) khi sử dụng tiêu chuẩn.

amaran 100x S Bi-Color có thể gắn lên bất kỳ giá đỡ tiêu chuẩn nhờ được trang bị ngàm Receiver 5/8″, trong khi Yoke xoay 330° giúp dễ dàng chỉnh góc hay treo trên trần nhà. Ngoài ra quạt tản nhiệt của đèn rất êm, phù hợp với những tình huống yêu cầu sự yên tĩnh.
amaran 100x S Bi-Color thiết kế một màn hình LCD lớn ở phía sau, bạn có thể điều chỉnh công suất đèn từ 0% đến 100% và thay đổi màu ánh sáng từ 2700 – 6500k bằng nút Dimmer . 
amaran 100x S Bi-Color trang bị ngàm Bowens Mount tương thích với nhiều phụ kiện gương phản xạ đi kèm để tạo ra chất lượng ánh sáng rộng, đồng đều và trung tính. Bạn có thể sử dụng kết hợp với các phụ kiện hỗ trợ như light Dome II, Light Dome SE, Light Dome mini II, Fresnel 2X…… để tạo hiệu ứng ánh sáng mong muốn.

amaran 100x S Bi-Color sử dụng hệ thống quạt hoàn toàn mới so với bảng tiền nhiệm, giá trị tiếng ồn tối đa ở công suất tối đa là ≤ 25dBo, khả năng kiểm soát tiếng ồn tuyệt vời giúp các tác vụ vô tuyến đồng bộ không bị xáo trộn nên phù hợp hơn cho việc quay video ngắn và ghi âm trực tiếp.

amaran 100x S Bi-Color có đầu vào với nguồn 48V DC của 100x S Bi-Color cung cấp ánh sáng LED chính xác về màu sắc với sự linh hoạt của cả hai tùy chọn nguồn AC và pin. Sử dụng hai pin Gold hoặc V-Mount với Aputure 2-Bay Battery Power Station* hoặc Bộ nguồn AC đi kèm để có quy trình làm việc liền mạch trong mọi môi trường chụp.
amaran 100x S Bi-Color còn có thể điều chỉnh độ sáng tăng giảm từ 0-100% để đảm bảo bạn có được nấc sáng hoàn hảo nhất, kết hợp với đó sản phẩm còn có 9 hiệu ứng chiếu sáng tích hợp gồm “Paparazzi,” “Fireworks,” “Lightning,” “Faulty Bulb,” “TV,” “Breath,” “Flash,” “Explosion,” và “Fire” để bạn thoải mái sáng tạo trong thước phim.

amaran 100x S Bi-Color có thể sử dụng với kết hợp ứng dụng Sidus Link để điều khiển với phạm vi điều khiển hơn 100m, bạn cũng có thể sử dụng các công cụ dành riêng cho hệ sinh thái của Aputure và amaran

 

Chức năng nhận xét chưa được kích hoạt
Chức năng đánh giá chưa được kích hoạt
zalo