Đèn Amaran 100x BiColor

5.390.000₫ 5.290.000₫
Công ty TNHH TMĐT Chu Vũ chuyên cung cấp đèn Amaran Chính hãng giá tốt. Quý khách có nhu cầu vui lòng liên hệ: 0939 24 0939 để được tư vấn sản phẩm và giá tốt nhất tại thời điểm mua hàng. Amaran 100x Bi-Color LED Light Amaran 100x Bi-Color LED Light được thiết kế với kiểu...
- +

Công ty TNHH TMĐT Chu Vũ chuyên cung cấp đèn Amaran Chính hãng giá tốt. Quý khách có nhu cầu vui lòng liên hệ: 0939 24 0939 để được tư vấn sản phẩm và giá tốt nhất tại thời điểm mua hàng.

Amaran 100x Bi-Color LED Light

Amaran 100x Bi-Color LED Light được thiết kế với kiểu dáng đèn đơn quen thuộc. Đèn LED hai màu 100x của Amaran có nguồn sáng 100W với màu từ 2700 đến 6500K và có mức độ cao độ chính xác trong kết xuất màu sắc được xếp hạng CRI / TLCI là 95/96. Đèn có thể điều chỉnh độ sáng từ 0 đến 100%. Người dùng có thể thực hiện các điều chỉnh trực tiếp trên đèn hoặc qua Bluetooth với điện thoại thông minh và ứng dụng. Amaran 100x Bi-Color LED Light có thể sử dụng ở nguồn điện 100-240V tích hợp hoặc  chạy bằng pin khi không có nguồn AC.

Giới thiệu đèn Amaran 100x Bi Color LED Light

Thiết kế gọn nhẹ

Tốc độ và khả năng di động là những yếu tố quan trọng thu hút người dùng đối với các mẫu đèn chiếu sáng LED Light. Aputure Amaran 100x Bi-Color là một trong những mẫu đèn đáp ứng được tất cả yếu tố đó, thiết kế nhỏ gọn, trọng lượng tổng thể của bộ kit chỉ khoảng 3.45kg, dễ dàng di chuyển và điều chỉnh. Bên cạnh đó, chiếc đèn studio này còn được tích hợp quạt làm mát, giúp đèn LED không gặp phải tình trạng quá nhiệt khi hoạt động liên tục trong thời gian dài.  

Amaran 100x Bi Color LED Light có thể dễ dàng di chuyển

Công suất nguồn sáng mạnh mẽ

Được trang bị công nghệ đèn LED tiên tiến, Amaran 100x Bi-Color cho đầu ra công suất LED 100W COB vô cùng ấn tượng, tạo ra độ chiếu sáng gấp đôi so với ánh sáng đèn Fresnel vonfram 300w. Ngoài ra, đèn mẫu đèn Aputure Amaran 100x Bi-Color này còn có khả năng kiểm soát độ sáng từ 0% đến 100%, đảm bảo người dùng luôn tìm ra được mức chiếu sáng phù hợp ứng với từng hoàn cảnh khung hình riêng. 

Amaran 100x Bi Color LED Light cho công suất đầu ra mạnh mẽ

Dải Bi-Color linh hoạt

Màu sắc của ánh sáng hiếm khi nào giống nhau trên thực tế. Ngay cả khi ở cùng 1 vị trí, một người có thể tìm thấy được hàng trăm nhiệt độ màu khác nhau và để đồng nhất chúng không phải điều đơn giản. Với đèn Amaran 100x, vấn đề này sẽ được giải quyết nhanh chóng chỉ bằng 1 lần quay vòng dial, cho phép người dùng tùy chỉnh bất kỳ nhiệt độ màu nào trong khoảng từ 2700K-6500K trong vài giây. Khả năng điều chỉnh linh hoạt này vừa giúp đồng nhất màu sắc, vừa giúp người dùng phát huy khả năng sáng tạo cho ra màu sắc mới phù hợp và đẹp nhất cho khung hình.  

Amaran 100x Bi Color LED Light cho dải nhiệt độ màu từ 2700K-6500K

Màu sắc ấn tượng, Độ chính xác màu cao

Ánh sáng là yếu tố ảnh hưởng trực tiếp lên màu sắc mà mắt người nhìn thấy. Nếu nguồn sáng không tốt sẽ dễ dàng khiến khung hình, chủ thể khung hình mang màu sắc không đúng với ý muốn người dùng. Nhưng nếu nguồn sáng cho ánh sáng tốt sẽ làm cho khung hình trở nên chân thực, sống động và rực rỡ hơn bao giờ hết. Amaran 100x Bi-Color LED Light đạt chỉ số Television Lighting Consistency Index 95+/100, đồng nghĩa với việc Amaran 100x sẽ đảm bảo cho màu sắc bạn nhìn thấy trên mọi cảnh quay đều là đẹp nhất, chính xác nhất.  

Amaran 100x cung cấp nguồn sáng chính sác cho màu sắc chân thực sống động

Ngàm phụ kiện kết nối đa dạng

Amaran 100x được trang bị ngàm Bowens Mount, dễ dàng chuyển đổi, kết nối nhằm đảm bảo chất lượng cho hầu hết mọi ánh sáng. Cho dù người dùng cần ánh sáng dịu nhẹ, ánh sáng mạnh hay spotlight, Amaran 100x đều có thể đáp ứng nhờ hệ thống ngàm chuyển đổi phụ kiện của đèn có thể tương thích với hầu hết tất cả các thiết bị điều chỉnh ánh sáng Aputure như Light Dome, Light Box hoặc Lantern.  

Amaran 100x Bi Color LED Light 4 được trang bị ngàm Bowens Mount

Tích hợp 9 hiệu ứng chiếu sáng

Đèn LED Amaran 100x Bi-Color được Aputure tích hợp sẵn 9 hiệu ứng chiếu sáng FX bao gồm: Paparazzi, Fireworks, Lightning, Faulty Bulb, TV, Pulsing, Flash, Explosion, và Fire. Tất cả đều có nhiệt độ màu có thể điều chỉnh, mở ra khả năng mới giúp người dùng điều khiển ánh sáng chính xác hơn, tạo ra những khung hình sáng tạo hơn. 

Amaran 100x được tích hợp 9 hiệu ứng chiếu sáng

Điều khiển từ xa bằng Sidus Link

Sidus Mesh - Công nghệ mạng lưới Mesh có nghĩa là mọi nguồn sáng của Aputure và dòng Amaran sẽ tự động kết nối với nhau, mở rộng phạm vị kết nối được tích hợp sẵn trên Amaran 100x Bi-Color LED Light sẽ giúp cho người dùng có thể điều khiển đèn từ xa thông qua 1 ứng kết nối qua Bluetooth có tên Sidus Link. Thông qua ứng dụng Sidus Link, người dùng có thể điều khiển tối đa 100 đèn từ điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng của mình. Điều chỉnh từng ánh sáng chi tiết bằng cách điều chỉnh các thông số như độ sáng, nhiệt độ màu,...

Amaran 100x có thể điều khiển từ xa bằng ứng dụng Sidus Link trên điện thoại

Chức năng nhận xét chưa được kích hoạt
Chức năng đánh giá chưa được kích hoạt
zalo