ATEM 2 M/E Constellation HD

SWATEMSCN2/1ME2/HD 49.980.000₫
Công ty TNHH TMĐT Chu Vũ chuyên cung cấp Blackmagic Design Chính hãng giá tốt. Quý khách có nhu cầu vui lòng liên hệ: 0939 24 0939 để được tư vấn sản phẩm và giá tốt nhất tại thời điểm mua hàng. Blackmagic Design ATEM Constellation HD 2 M / E Chuyển đổi HD cho sự...
- +

Công ty TNHH TMĐT Chu Vũ chuyên cung cấp Blackmagic Design Chính hãng giá tốt. Quý khách có nhu cầu vui lòng liên hệ: 0939 24 0939 để được tư vấn sản phẩm và giá tốt nhất tại thời điểm mua hàng.

Blackmagic Design ATEM Constellation HD 2 M / E

Chuyển đổi HD cho sự kiện trực tiếp mạnh mẽ, hỗ trợ tối đa 20 đầu vào 3G / HD-SDI riêng lẻ được tích hợp trong khung 1 RU, có sẵn trong Bộ chuyển đổi sản xuất trực tiếp Blackmagic Design ATEM 2 M / E Constellation HD Live Production . Hỗ trợ tín hiệu 3G-SDI và HD-SDI, bộ chuyển đổi kết nối với nhiều loại camera và nguồn, cung cấp đầu ra chương trình qua 12 đầu ra 3G-SDI BNC hoặc đầu ra webcam qua USB Type-C. Ngoài ra, bộ chuyển đổi có hai đầu ra đa chế độ với tối đa 16 cửa sổ có thể định tuyến có thể hiển thị đầu vào, video có khóa, đồ họa và ảnh tĩnh từ nhóm phương tiện cũng như đầu ra chương trình. Mỗi đầu vào kết nối với bộ trộn âm thanh Fairlight tích hợp hỗ trợ lên đến 48 kênh âm thanh.

Bộ chuyển đổi có đầu vào video tham chiếu và mỗi đầu vào có bộ đồng bộ hóa khung hình, bộ chuyển đổi tốc độ khung hình và bộ chuyển đổi định dạng. Điều này cho phép bạn trộn và kết hợp máy ảnh, định dạng, máy ảnh không có tính năng genlock và đầu vào video từ các nguồn máy tính. Các phím và hiệu ứng ngược dòng và xuôi dòng được hỗ trợ. Tất cả điều này được thực hiện trực tiếp và trong thời gian thực mà không cần kết xuất. Bạn có thể điều khiển bộ chuyển đổi bằng bảng điều khiển phía trước tích hợp, bảng điều khiển Blackmagic ATEM tùy chọn hoặc thông qua phần mềm điều khiển có thể tải xuống.

Chuyển đổi chất lượng phát sóng

ATEM Constellation HD bao gồm một loạt các chuyển đổi gốc chất lượng phát sóng như trộn, nhúng, xóa và hơn thế nữa. Tất cả các chuyển đổi có thể được tùy chỉnh trong menu điều khiển hệ thống với các điều chỉnh về màu viền, độ rộng đường viền, vị trí, hướng và nhiều hơn nữa. Bộ chuyển đổi ATEM Constellation bao gồm một bộ xử lý hiệu ứng video kỹ thuật số mạnh mẽ để chuyển đổi DVE, có thể được sử dụng để loại bỏ hình ảnh hiện tại ra khỏi màn hình, hiển thị một video mới dưới đó. DVE thậm chí có thể được sử dụng để tạo chuyển đổi xóa đồ họa. Để loại bỏ lỗi, ATEM Constellation HD có tính năng chuyển tiếp xem trước để bạn có thể thiết lập quá trình chuyển đổi của mình trước khi chuyển trực tuyến.

DVE tích hợp

ATEM Constellation có hai DVE độc lập cho phép bạn định vị lại đồ họa và tạo bố cục ảnh trong ảnh. Bạn có được chất lượng tuyệt vời và DVE hỗ trợ vị trí, thay đổi kích thước và tỷ lệ, tất cả đều trong thời gian thực. DVE cho phép bạn tạo hiệu ứng hình trong ảnh chuyên nghiệp với đường viền, bóng và ánh sáng 3D có thể tùy chỉnh. DVE cũng có thể được sử dụng để tạo ra các chuyển tiếp DVE tuyệt vời với các hiệu ứng bóp và swoosh để tạo thêm hứng thú cho chương trình của bạn. Bạn thậm chí có thể kết hợp các chuyển đổi DVE với đồ họa tùy chỉnh để tạo các chuyển đổi xóa đồ họa của riêng mình. Mô hình 2 M / E bao gồm bộ xử lý SuperSource cho sáu DVE.

SuperSource

In addition to the DVEs in the M/E rows, the 2 M/E model includes powerful SuperSource multilayer processors with four extra DVE layers plus a background layer, all appearing to ATEM Constellation HD as an additional input source. Any switcher video input can be used for each SuperSource DVE, then it's all layered together over a media pool custom background. SuperSource is just like having an extra multi-layer VFX switcher built in. SuperSource is perfect for doing picture-in-picture displays for interviews because you can set up the effect while keeping the main DVEs free for other tasks.

Multiview

Configurable to 16, 13, 10, 7, or 4 up view. It includes monitoring of program, preview, inputs, media players, DSK, and clean feed with optional labels and audio meters. The 2 M/E model features two multiview outputs.

Professional Broadcast Talkback

Để giữ cho các nhóm làm việc như một nhóm sáng tạo duy nhất, ATEM Constellation có tính năng đàm thoại tích hợp. Talkback hỗ trợ đầu nối tai nghe XLR 5 chân, cùng với đầu nối RJ12 gắn phía sau để giao tiếp với các hệ thống đàm thoại tiêu chuẩn ngành như ClearCom hoặc RTS. Bạn có toàn quyền kiểm soát đàm thoại, bao gồm các vòng lặp chương trình và kỹ thuật, điều khiển phụ để nghe micrô của tai nghe vào tai nghe và kết hợp chương trình. ATEM Constellation HD cũng hỗ trợ SDI talkback sử dụng các kênh SDI 15 và 16 để giao tiếp 2 chiều với các camera của Blackmagic Design. Bạn thậm chí có thể sử dụng kênh 13 và 14 cho kỹ thuật đàm thoại. Thậm chí có thể trộn mic đàm thoại vào âm thanh của chương trình để thuyết minh.

Nhóm phương tiện

Media pool tích hợp lưu trữ đồ họa RGBA chất lượng cao và hình ảnh động có thể được phát lại ngay lập tức bởi hai hoặc bốn trình phát đa phương tiện. Trình phát đa phương tiện chỉ xuất hiện dưới dạng nguồn đầu vào bổ sung trên ATEM Constellation HD, vì vậy bạn không phải sử dụng thêm đầu vào SDI cho đồ họa. Nhóm phương tiện tích hợp chứa đồ họa để sử dụng với trình phát phương tiện. Mô hình 2 M / E có thể chứa 40 ảnh tĩnh và 400 hình ảnh động khung hình. Bạn có thể dễ dàng quản lý tất cả phương tiện của mình bằng Điều khiển phần mềm ATEM đi kèm hoặc tải xuống trực tiếp từ Photoshop bằng trình cắm ATEM Photoshop.

Chroma Keyers

Đối với tin tức hoặc công việc thiết lập ảo, ATEM Constellation HD là lựa chọn hoàn hảo vì nó có rất nhiều bộ phím nâng cao ATEM cho khả năng hiển thị sắc độ hoặc độ sáng chất lượng cao. Bộ phím màu cực kỳ mạnh mẽ và có bộ chọn màu để lấy mẫu màu nền để tự động tạo các thông số chính. Bạn có được các điều khiển chính xác cho các cạnh và lóa, và thậm chí còn có một bộ sửa màu nền trước để bạn có thể khớp "giao diện" của lớp nền trước với lớp nền để tạo ra các bố cục liền mạch. Bàn phím cũng có thể được sử dụng để khóa mẫu và DVE. Bạn nhận được tám Khóa nâng cao ATEM trên mô hình 2 M / E.

Bộ khóa Chroma thượng lưu

Với bốn bộ khóa màu ngược dòng trên mỗi hàng M / E, bạn sẽ có được giải pháp hoàn hảo để xây dựng các tập hợp ảo. Với rất nhiều phím màu ATEM Advanced, bạn có thể sử dụng một phím trên mỗi máy ảnh để tạo bố cục liền mạch của máy ảnh trên nền tùy chỉnh. Mô hình 2 M / E có đủ phím để tạo ra một bộ 4 camera ảo. Bạn có thể sử dụng bộ xử lý hình ảnh bên ngoài cho các tập hợp ảo hoặc thậm chí bạn có thể xây dựng một tập hợp ảo camera cố định bằng cách tải hình nền ảnh tĩnh được kết xuất trước từ trình phát đa phương tiện và nhóm phương tiện. Bạn có thể thiết lập macro để thay đổi máy ảnh và tải nền chính xác vào trình phát phương tiện. Với rất nhiều tính linh hoạt, bạn có thể thử nghiệm để thử các thiết lập studio khác nhau.

Đầu vào 3G-SDI đa tốc độ

Với tối đa 20 kết nối đầu vào 3G-SDI đa tốc độ, tùy thuộc vào kiểu máy, ATEM Constellation HD tương thích với tất cả các loại nguồn video HD. Bạn có thể kết nối thiết bị ở tất cả các tiêu chuẩn truyền hình HD, bao gồm các định dạng 720p, 1080i và 1080p. Chỉ 3G-SDI đa tốc độ cho phép chuyển đổi giữa các định dạng HD, vì vậy bạn có thể ngay lập tức thích ứng với nhu cầu của công việc bạn đang làm ở bất kỳ đâu trên thế giới. Các đầu vào SDI cũng sẽ xử lý âm thanh nhúng và trộn âm thanh từ tất cả các đầu vào video. Ngoài ra, các kết quả đầu ra của chương trình bao gồm thông tin đàm thoại, kiểm đếm và điều khiển camera. Điều đó có nghĩa là bạn có thể kết nối bất kỳ đầu ra SDI nào của bộ chuyển đổi trở lại máy ảnh để quay lại chương trình, điều khiển máy ảnh và đàm thoại.

Âm thanh

ATEM Constellation HD fully embraces live professional audio production. All SDI inputs are connected to a built-in Fairlight audio mixer that features a 6-band parametric EQ, compressor, limiter, noise gate, and expander on each input.

ATEM Software Control Panel

ATEM Software Control Panel cung cấp cho bạn toàn quyền kiểm soát đối với bộ chuyển đổi của bạn và được bao gồm miễn phí. ATEM Software Control Panel có giao diện được thiết kế đẹp mắt với công cụ chuyển đổi trực quan và bảng thông số để thực hiện các điều chỉnh nhanh chóng. Nhiều người dùng có thể kết nối với bộ chuyển đổi qua Ethernet và tất cả đều hoạt động trên các phần khác nhau của sự kiện cùng một lúc. ATEM Software Control cũng cho phép bạn truy cập điều khiển camera, trộn âm thanh, phương tiện, lập trình macro và thậm chí điều khiển máy ghi đĩa HyperDeck. Bạn có thể lưu toàn bộ trạng thái của trình chuyển đổi dưới dạng tệp XML, cộng với tất cả phương tiện được sao lưu từ nhóm phương tiện. Bạn có thể chạy phần mềm trên Mac hoặc Windows.

Hỗ trợ bảng điều khiển tùy chọn

Ba mẫu Bảng điều khiển nâng cao ATEM có sẵn. ATEM Advanced Panels có bố cục kiểu M / E quen thuộc theo tiêu chuẩn ngành. Mỗi bảng điều khiển đều có màn hình LCD tích hợp cho menu, các nút chất lượng cao với màu chiếu sáng có thể tùy chỉnh, cần điều khiển DVE và bộ điều chỉnh thanh chữ T. Bạn thậm chí có thể thiết lập và kích hoạt macro. Tất cả các hàng nút M / E đều bao gồm màn hình LCD tích hợp để ghi nhãn nút đầu vào động. Mô hình 1 M / E có một hàng M / E duy nhất với 10 nút đầu vào. Mô hình 2 M / E có 2 hàng M / E với 20 nút đầu vào. Mô hình 4 M / E lớn có bốn hàng M / E với 40 nút đầu vào mỗi hàng và bốn màn hình LCD điều khiển hệ thống độc lập.
Chức năng nhận xét chưa được kích hoạt
Chức năng đánh giá chưa được kích hoạt
- 1%
Blackmagic ATEM Television Studio HD8
Blackmagic ATEM Television Studio HD8
89.000.000₫ 88.280.000₫
ATEM 1 M/E Constellation HD
ATEM 1 M/E Constellation HD
29.380.000₫
- 12%
Blackmagic ATEM Mini Pro
Blackmagic ATEM Mini Pro
9.900.000₫ 8.688.000₫
zalo