Blackmagic ATEM Television Studio 4K8

Television Studio 4K8 140.000.000₫ 135.380.000₫
Công ty TNHH TMĐT Chu Vũ chuyên cung cấp Blackmagic Design Chính hãng giá tốt. Quý khách có nhu cầu vui lòng liên hệ: 0939 24 0939 để được tư vấn sản phẩm và giá tốt nhất tại thời điểm mua hàng.   Tất cả hợp lại thành một hãng phim truyền hình! ATEM Television Studio mới...
- +

Công ty TNHH TMĐT Chu Vũ chuyên cung cấp Blackmagic Design Chính hãng giá tốt. Quý khách có nhu cầu vui lòng liên hệ: 0939 24 0939 để được tư vấn sản phẩm và giá tốt nhất tại thời điểm mua hàng.

 

Tất cả hợp lại thành một hãng phim truyền hình!

ATEM Television Studio mới là một bộ chuyển đổi sản xuất trực tiếp chuyên nghiệp được tích hợp trong bảng điều khiển phát sóng để nó có thể được sử dụng cho công việc cao cấp trong khi cực kỳ di động. Điều này có nghĩa là bạn có thể sử dụng nó ở những địa điểm nhỏ không có quyền truy cập vào giá đỡ thiết bị hoặc xe tải phát sóng. Bạn nhận được một bộ chuyển đổi mạnh mẽ với 8 đầu vào SDI được chuyển đổi tiêu chuẩn, đầu ra aux, 4 bộ khóa sắc độ, 2 bộ khóa hạ lưu, SuperSource, 2 trình phát đa phương tiện và rất nhiều hiệu ứng chuyển tiếp! Thêm vào đó, nó bao gồm toàn bộ studio truyền hình với các tính năng như phát trực tuyến phần cứng, ghi âm, trộn âm thanh, đàm thoại lại, đa dạng và lưu trữ chia sẻ mạng nội bộ tùy chọn. Thậm chí còn có một mô hình ISO ghi lại tất cả 8 đầu vào để chỉnh sửa!

Mô hình phòng thu!

ATEM Studio truyền hình 4K8

Bộ chuyển đổi sản xuất trực tiếp Ultra HD mạnh mẽ tương tự như kiểu máy không phải ISO HD, tuy nhiên bao gồm 8 đầu vào 12G-SDI, 10 đầu ra phụ trợ 12G-SDI cho đầu ghi bên ngoài, bộ chuyển mạch Ethernet 4 cổng 10G và hơn thế nữa!

Mang Multi Camera Live Production đến bất kỳ địa điểm nào

Mang theo nhiều máy ảnh sống sản xuất đến bất kỳ địa điểm nào!

Xe Tải Nhỏ Gọn

Với thiết kế tất cả trong một, bạn có thể chế tạo một thế hệ xe phát sóng siêu nhỏ gọn mới! Bạn không cần giá treo thiết bị, vì vậy bạn có thể loại bỏ sự lộn xộn để có một môi trường làm việc đẹp hơn nhiều. Để ổn định, bạn thậm chí có thể gắn bộ chuyển đổi vào bàn làm việc!

Địa điểm và câu lạc bộ âm nhạc

Địa điểm và câu lạc bộ âm nhạc

Một số địa điểm thú vị nhất, chẳng hạn như địa điểm âm nhạc ở tầng dưới hoặc câu lạc bộ hài kịch, quá nhỏ so với giá đỡ thiết bị video. Tuy nhiên, ATEM Television Studio có thể được mang đến bất kỳ địa điểm nào! Bạn cũng có thể dễ dàng sắp xếp đồ đạc, ngay cả khi địa điểm vẫn đông đúc.

Khóa học online

Khóa học online

ATEM Television Studio hoàn hảo để tạo giáo dụcnội dung!Khi mô hình ISO ghi lại đầu vào video, bạn có thể tinh chỉnh các chỉnh sửa, thay thế ảnh và thậm chí thêm hiệu chỉnh màu!cộng với bạn thậm chí có thể kết nối với Zoom để kết hợp trò chuyện trực tiếp với sinh viên!

Thể thao trực tiếp

Thể thao trực tiếp

ATEM Television Studio hoàn hảo cho các chương trình thể thao trực tiếp vì nócó một đơn giảnthiết kế dễ dàng cho các tình nguyện viên cộng đồngsử dụng. Nó có thể được cài đặt vào các câu lạc bộ thể thao hoặc đi trên đườngvớiđội! Với tối đa 8 camera, bạn sẽ bắt được mọi góc quay thú vị!

 

Khép kín bộ chuyển đổi chất lượng phát sóng

ATEM Television Studio kết hợp switcher và bảng điều khiển vào cùng một thiết bị, vì vậy nó cực kỳ di động. Bạn nhận được mọi thứ bạn cần! Bảng điều khiển phía trước bao gồm các nút để chọn nguồn, kích hoạt quá trình chuyển đổi và thiết lập hiệu ứng video. Ngoài ra, các nút đều là loại cao cấp được sử dụng trên các bộ chuyển phát sóng đắt tiền! Bạn cũng nhận được một thanh t tích hợp để điều khiển chuyển đổi thủ công! Bảng điều khiển phía trước thậm chí còn có khu vực điều khiển bộ trộn âm thanh sáng tạo với đo sáng trực tiếp trên màn hình LCD chuyên dụng. Ngoài ra còn có các nút để điều khiển ghi và phát trực tuyến, cộng với chuyển đổi aux trực tiếp cho phép bạn thay đổi đầu ra aux giữa tất cả 8 camera, chương trình, xem trước hoặc đa điểm.

Kết nối lên đến 8 camera phát sóng

Với 8 đầu vào video SDI, ATEM Television Studio cho phép bạn kết nối nhiều camera để có những góc nhìn khác nhau về hiệu suất. Máy quay video có đầu ra SDI, chẳng hạn như Blackmagic Studio Camera hoặc Blackmagic URSA Broadcast G2, có chất lượng tốt hơn nhiều vì chúng có hiệu suất ánh sáng yếu tốt hơn và sử dụng ống kính chuyên nghiệp. Tất cả các nguồn video sẽ đồng bộ hóa lại với bộ chuyển đổi, ngay cả khi chúng hoạt động ở các tiêu chuẩn video khác nhau. Mọi thứ chỉ hoạt động nên việc thiết lập vị trí rất dễ dàng và bạn không phải lo lắng về các sự cố kỹ thuật. Hãy tưởng tượng tận dụng sự tự do sáng tạo của sản xuất trực tiếp nhiều camera cho các cuộc phỏng vấn, quảng cáo, sản xuất sân khấu, biểu diễn âm nhạc, thể thao, v.v.!

 

Chức năng nhận xét chưa được kích hoạt
Chức năng đánh giá chưa được kích hoạt
- 1%
Blackmagic ATEM Television Studio HD8
Blackmagic ATEM Television Studio HD8
89.000.000₫ 88.280.000₫
- 12%
Blackmagic ATEM Mini Pro
Blackmagic ATEM Mini Pro
9.900.000₫ 8.688.000₫
- 3%
Blackmagic ATEM Television Studio 4K8
Blackmagic ATEM Television Studio 4K8
140.000.000₫ 135.380.000₫
zalo