Blackmagic ATEM Television Studio Pro HD

69.000.000₫ 66.275.000₫
Công ty TNHH TMĐT Chu Vũ chuyên cung cấp Blackmagic Design Chính hãng giá tốt. Quý khách có nhu cầu vui lòng liên hệ : 0939 24 0939 để được tư vấn sản phẩm và giá...
- +

Công ty TNHH TMĐT Chu Vũ chuyên cung cấp Blackmagic Design Chính hãng giá tốt. Quý khách có nhu cầu vui lòng liên hệ: 0939 24 0939 để được tư vấn sản phẩm và giá tốt nhất tại thời điểm mua hàng.

Blackmagic ATEM Television Studio Pro HD

Tại NAB 2017 diễn ra ở Las Vegas, Nevada, Hoa Kỳ vào ngày 24/4/2017 vừa qua, Blackmagic Design đã giới thiệu ATEM Television Studio Pro HD, một live production switcher chất lượng cao tất cả trong một, tích hợp phần cứng điều khiển được thiết kế cho cả đài truyền hình và người dùng AV chuyên nghiệp. ATEM Television Studio Pro HD được trang bị 8 cổng input, multiview, auxiliary, program output, analog audio input, tích hợp talkback, 2 media player hỗ trợ flash, creative transition chuyên nghiệp, và các hiệu ứng DVE…

Live production switcher tất cả trong một tiên tiến nhất thế giới, tích hợp phần cứng điều khiển và các tính năng mạnh mẽ khác như HDMI và SDI input, multiview, talkback, DVE…

ATEM Television Studio Pro HD sẽ được bán trên thị trường vào khoảng tháng 5/2017 tại tất cả các nhà phân phối của Blackmagic Design trên toàn thế giới. Hiện nay, các bạn có thể trải nghiệm bản demo của sản phẩm này tại gian hàng #SL216 của Blackmagic Design tại NAB 2017.

ATEM Television Studio Pro HD kết hợp một phần cứng điều khiển truyền hình chuyên nghiệp với 8 input switcher mạnh mẽ. Bao gồm 4 cổng SDI input và 4 cổng HDMI input, tất cả được tái đồng bộ hóa, vì vậy khách hàng có thể kết nối 8 source khác nhau như các máy quay truyền hình SDI chuyên nghiệp, máy quay HDMI dân dụng, máy tính và thậm chí là video game console.

ATEM Television Studio Pro HD tương thích với tất cả các định dạng SD và HD lên đến 1080p60 và còn được trang bị hai kênh analog audio in, RS-422, internet và một cổng nguồn IEC tích hợp, cùng với program và auxiliary output. Khách hàng còn có cả SDI và HDMI multiview output để có thể giám sát tất cả các source, xem trước và program output cùng với nhãn, audio meter… tất cả trong một màn hình TV lớn hoặc một broadcast monitor duy nhất!

ATEM Television Studio Pro HD hoàn hảo cho tất cả mọi thứ từ các chương trình truyền hình chuyên nghiệp và các chương trình thể thao trên truyền hình, đến các khách hàng làm video blog, ghi hình video game, các talkshow trên internet, đám cưới, concert, hội thảo… Với việc tái đồng bộ hóa tại mọi input, việc switch diễn ra hoàn toàn mượt mà, không gặp bất cứ trục trặc gì, khách hàng thậm chí có thể sử dụng nó như một bộ điều kiển đầu cuối cho các hệ thống AV và switch các source một cách gọn gàng bằng việc bấm một nút.

Với thiết kế nhỏ gọn, ATEM Television Studio Pro HD được trang bị các tính năng truyền hình cao cấp, cho phép nó tạo bạn sản xuất một live switched program trọn vẹn với các hiệu ứng và chuyển đổi. Phần cứng điều khiển có các nút lớn với đèn led để switch giữa các source, cùng với các nút âm thanh tương ứng, một nút touch transition, các downstream keyer, fade to black, media player, nút cut… Ngoài ra còn có một màn hình LCD tích hợp để xem trước source và program video, một nút xoay và các nút bổ sung cho menu và để điều chỉnh các thiết đặt. Người dùng chỉ cần nhấn nút chọn source mà họ muốn xem tiếp theo trong program, sau đó bấm nút cut hoặc nút tự động để switch source, thêm các hiệu ứng hoặc thậm chí là key đồ họa.

Khi sử dụng với các máy quay như Blackmagic Studio và URSA Mini, khách hàng có được một giải pháp điều khiển từ xa trọn vẹn bao gồm talkback, tally, color correction, điều khiển các thiết đặt với máy quay… mà không cần sử dụng thêm bất kỳ loại dây nhợ hay hộp điều khiển nào khác. Những máy quay này được tích hợp một color corrector bên trong, có thể điều khiển từ xa, cho phép cân bằng màu sắc trên máy quay và tạo ra những hình ảnh có màu sắc độc đáo, tất cả đều được thực hiện từ bàn điều khiển. Ngoài ra, người dùng có thể điều chỉnh focus, iris trên các ông kính tương thích, thay đổi các thiết đặt máy quay và thậm chí là điều khiển các PTZ head.

Để có được tốc độ và độ linh hoạt cao nhất trong live production, ATEM Television Studio Pro HD còn có thêm một phần mềm điều khiển miễn phí cho máy tính sử dụng hệ điều hành Mac và Window, cho phép nhiều người dùng kết nối cùng một lúc. Điều này có nghĩa là các khách hàng có thể phân công một người switch chương trình, một người khác mix âm thanh và một người nữa upload hoặc thay đổi đồ họa, trong khi một người còn lại điều khiển cân bằng màu sắc và điều khiển máy quay.

Phần mềm điều khiển có giao diện trực quan với những trang khác nhau cho switching, quản lý media, mix âm thanh và điều khiển máy quay cũng như color correction. Trang Switcher là mô hình giả lập bảng điều khiển vật lý, giúp người dùng switch giữa các source, điều chỉnh các transition, thêm upstrean và downstream keyer… một cách nhanh chóng và dễ dàng. Trang Media cho phép khách hàng kéo và thả tới 20 RGBA đồ họa vào media pool và tự động upload chúng lên bộ nhớ flash của switcher để có thể gọi và sử dụng trong thời gian thực trong quá trình diễn ra chương trình trực tiếp. Phần mềm điều khiển có 10 kênh audio mixer có thể dùng để điều chỉnh và cân bằng âm lượng từ tất cả các input, bao gồm các analog audio. Audio Mixer có đồng hồ, slider để điều chỉnh âm lượng và điều khiển việc bật hoặc tắt các kênh, sử dụng tính năng audio follows video và nhiều tính năng khác.

ATEM Television Studio Pro HD mang đến cho khách hàng các chuyển đổi chất lượng truyền hình đích thực, các hiệu ứng và đồ họa đẹp. Các chuyển đổi như mix, wipe, dip được thực hiện một cách đơn giản bằng việc bấm một nút trên bảng điều khiển. Có 37 chuyển đổi, mang đến cho khách hàng nhiều lựa chọn sáng tạo bởi họ có thể tùy chỉnh nhiều thứ như viền, màu viền, bề rộng, vị trí, hướng… Ngoài ra, có một 2D DVE tích hợp cho phép thêm các hiệu ứng video kỹ thuật số có thể position, resize, scale các live video, tất cả trong thời gian thực. Điều này có nghĩa là khách hàng có thể tạo ra các hiệu ứng picture-in-picture  chuyên nghiệp, sử dụng các chuyển đổi DVE mạnh mẽ như squeeze và slide giữa các source hoặc tạo các chuyển đổi graphic wipe với đồ họa của riêng mình.

ATEM Television Studio Pro HD có khả năng lưu trữ 20 file đồ họa có thể sử dụng với 2 media player tích hợp. Media pool sử dụng bộ nhớ flash, vì vậy hình ảnh được lưu ngay cả khi đã tắt nguồn. Có nghĩa là khách hàng có thể tạo ra một hệ thống đồ họa tùy chỉnh hoàn toàn để sử dụng trong program của họ. Ngoài ra, có một upstream keyer với đầy đủ chroma keying cho các shot quay phông xanh lá, vì vậy khách hàng có thể thêm bản đồ thời tiết, đồ họa, thậm chí là nguyên một bộ phim trường ảo. Upstream keyer làm việc với các chroma, patterns, shapes and linear key

ATEM Television Studio Pro HD còn có 2 downstream keyer để thêm đồ họa, logo và các bug vào video. Người dùng có thể sử dụng một HyperDeck Studio Mini với ATEM Television Studio Pro HD như một source cho các file ProRes 4:4:4:4 motion graphic với các kênh alpha. Điều này có nghĩa là người dùng có thể fill và key graphic được composite vào live video, hoặc họ có thể sử dụng đồ họa chuyển động với alpha như các chuyển đổi giữa các source, tất cả đều được thực hiện trong thời gian thực.

ATEM Television Studio Pro HD còn tích hợp một talkback converter cho các máy quay SDI. Thông tin talkback được gửi đến máy quay thông qua SDI program return feed trên các chanel số 15 và 16 thường ít sử dụng tới. Khi làm việc trực tiếp với phóng viên ở trên hiện trường, có một độ trễ nhất định, khiến cho họ nghe tiếng của mình như âm vọng trong headset. ATEM Television Studio Pro HD có một tính năng mix minus mới, gửi lại tất cả các program audio, trừ tiếng của phóng viên, vì vậy họ không nghe giọng mình vọng lại khi đang ghi hình nữa.

Grant Petty, CEO của Blackmagic Design cho biết: “Bản ATEM Television Studio HD gốc đã được các khách hàng muốn có một switcher chất lượng truyền hình với kích thước nhỏ gọn vô cùng ưa thích. Điều thú vị về ATEM Television Studio Pro HD là nó có tất cả các tính năng chuyên nghiệp của bản ATEM Television Studio HD trước cùng kích thước của một 1 M/E hardware control panel và có khả năng thực hiện nhiều thao tác phức tạp hơn một cách nhanh chóng hơn tại các sự kiện trực tiếp. Cho phép tạo ra toàn bộ một chương trình HD ngay tại switcher trong thời gian thực. Đây là giải pháp nhanh nhất, đơn giản nhất với giá cả phải chăng nhất trên thị trường hiện nay.”

Các tính năng chính của ATEM Television Studio Pro HD

 • Tích hợp broadcast switcher với phần cứng điều khiển chuyên nghiệp
 • 4 cổng 3G-SDI và 4 cổng HDMI input, tổng cộng là 8 input, bao gồm tính năng tự động tái đồng bộ hóa.
 • Hỗ trợ tất cả các định dạng video từ SD đến 720p, 1080i, 1080p HD lên đến 60fps.
 • Tích hợp 1 multiview cho 8 source, cũng như preview và program
 • Tích hợp media pool cho lưu trữ đồ họa lên đến 20 RGBA
 • TÍch hợp DVE với viền và drop shadow
 • Các chuyển đổi bao gồm cut, mix, dip, SMPTE wipe…
 • 1 upstream keyer bao gồm chroma keyer cộng với 2 downstream keyer
 • 1 auxiliary output với nút aux switching và màn hình LCD screen để xem trước
 • Tích hợp audio mixer nhúng audio từ tất cả các video input và cổng audio input độc lập
 • Kết nối internet để kết nối với máy tính nhằm sử dụng phần mềm điều khiển trên Mac và Windows
 • Tương thích với các ATEM Broadcast Control Panel
 • Black Burst và HD-Tri-Sync genlock input cho phép tích hợp vào các hệ thống lớn hơn.
 • Description

  ATEM Television Studio Pro HD is the first production switcher designed for both broadcasters and AV professionals with a fully featured hardware control panel built in. It includes 4 SDI and 4 HDMI inputs with re-sync on all inputs so you can use it with broadcast or consumer cameras. ATEM Television Studio Pro HD is packed with high end features and is perfect for live production, episodic television programming, web shows, AV or even live coverage of gaming competitions! Simply plug in cameras, game consoles or computers and start switching live!

  Connections

  Total Video Inputs:8

  Total Outputs:8

  Total Aux Outputs:1

  SDI Rates: 270Mb, 1.5G, 3G.

  Total Audio Inputs: 2 x XLR.

  Total Audio Outputs: None, embedded audio only.

  SDI Video Input: 4 x 10-bit SD/HD switchable. 2 channel embedded audio.

  HDMI Video Inputs: 4 x HDMI type A, 10-bit SD/HD switchable. 2 channel embedded audio.

  Reference Inputs: Tri-Sync or Black Burst.

  Video Input Re-Sync: On all 8 inputs.

  SDI Program Outputs: 5 x 10-bit SD/HD switchable.

  SDI Audio Outputs: 2 Ch embedded into SDI output.

  Multi View Monitoring: 1

  Multi View Video Standard: 1 x HD-SDI and 1 x HDMI.

  ATEM Television Studio Pro HD

  Standards

  SD Video Standards: 525i59.94 NTSC 4:3 or 16:9, 625i50 PAL 4:3 or 16:9

  HD Video Standards: 720p50, 720p59.94, 1080p23.98, 1080p24, 1080p25, 1080p29.97, 1080p50, 1080p59.94, 1080i50, 1080i59.94

  Ultra HD Video Standards: None

  SDI Compliance: SMPTE 259M, 292M and 424M.

  Video Sampling: 4:2:2 10-bit

  Color Precision: 4:2:2 10-bit

  Color Space: 4:2:2 YUV

  HDMI Input Resolutions for Computers: 720 x 480i 59.94Hz, 720 x 576i 50Hz, 1280 x 720p 59.94Hz 50Hz and 1920 x 1080p 23.98, 24, 25, 29.97,30, 50, 59.94 and 1920 x1080i 50 and 59.94Hz 60Hz.

  Colorspace Conversion: Hardware based real time.

  Processing Delay: 6 Lines.

  Audio Mixer: 10 input x 2 channel mixer.
  Selectable On/Off/Audio-Follow-Video per channel plus separate gain control per channel.
  Level and Peak metering.
  Master gain control. Headphone output level control with separate mix of Program, Talkback and Sidetone.

  Product Specifics

  Upstream Keyers: 1 with Chroma/Linear/Luma key.

  Downstream Keyers: 2

  Chroma Keyers: 1

  Linear/Luma Keyers: 3

  Talkback Support; Built in, uses aviation headset.

  Mix Minus Support: Yes, on 4 camera PGM outputs.

  Transition Keyer (Stinger/DVE)

  DVE only.

  Total Number of Layers: 5

  Pattern Generators: 2

  Color Generators: 2

  DVE with 3D Borders & Drop Shadow:1

  Interface: Minimum monitor resolution of 1366 x 768.

  Number of Windows

  1 x 10

  Routable Windows

  8 routable and 2 fixed for Program and Preview.: Tally

  Red for program and green for preview indication.: Tally Output

  Added via ethernet connection to Blackmagic Design GPI and Tally Interface product. (Not included)

  Windows Source Labels

  Yes.

  Multi View Monitoring: Multi View Monitoring: 1 x 10 Views.

  Multi View Video Standard: HD

  Media Player

  Media Players: 2, with non volatile flash memory.

  Channels: Fill and key for each Media Player.

  Media Pool Still Image Capacity: 20 with fill and key.

  Media Pool Still Image Format: PNG, TGA, BMP, GIF, JPEG and TIFF.

  Control

  Control Panel: Built in with camera control. Software panel included. Supports optional broadcast panel.

  Control Panel Compatibilty: Includes ATEM Software Control Panel. Also compatible with ATEM 1 M/E Broadcast Panel and ATEM 2 M/E Broadcast Panel.

  Control Panel Included: ATEM Software Control Panel included free for Mac OS X 10.11 El Capitan, Mac OS X 10.12 Sierra or later and Windows 8.1 64-bit or Windows 10 64-bit.

  Software

  Software Updates: Using USB connection directly connected to Mac OS X or Windows computers. Includes ATEM Switcher Utility.

  Configuration: Set via ATEM Software Control Panel, excluding ATEM chassis IP address which is set via the ATEM Switcher Utility connected via USB to chassis.

  Operating Systems

  Mac Icon

  Mac OS X 10.10 Yosemite, 
  Mac OS X 10.11 El Capitan or later.

  Windows Icon

  Windows 8.1 or Windows 10.

  Power Requirements

  Power Supply

  1 x Internal 110 - 240V AC. 4 pin 12V DC.

  Power Usage

  40W

  Physical Specifications

  ATEM Television Studio Pro HD

  Environmental Specifications

  Operating Temperature:

  5° C to 40° C

  Storage Temperature:

  -20° to 60° C (-4° to 140° F)

  Relative Humidity:

  0% to 90% non-condensing

  What's Included

  ATEM Television Studio Pro HD

  SD card with software and manual

  Warranty

  12 Months Limited Manufacturer's Warranty.

  Repair policy

  Warranty details can be found in the ATEM Switchers Operation Manual in the support page at www.blackmagicdesign.com.

 •  
Chức năng nhận xét chưa được kích hoạt
Chức năng đánh giá chưa được kích hoạt
- 6%
Blackmagic Video Assist 7” 12G HDR
Blackmagic Video Assist 7” 12G HDR
34.000.000₫ 32.010.000₫
- 10%
Blackmagic Video Assist 7" 3G
Blackmagic Video Assist 7" 3G
24.800.000₫ 22.363.000₫
- 5%
Blackmagic Video Assist 5" 12G HDR
Blackmagic Video Assist 5" 12G HDR
26.800.000₫ 25.575.000₫

Sản phẩm khuyến mại

- 36%
Tai nghe Creative Oulie Air
Tai nghe Creative Oulie Air
2.500.000₫ 1.589.000₫
- 26%
Tai nghe Creative Outlier Gold
Tai nghe Creative Outlier Gold
2.700.000₫ 1.989.000₫