ATEM 1 M/E Constellation HD

29.380.000₫
Công ty TNHH TMĐT Chu Vũ chuyên cung cấp Blackmagic Design Chính hãng giá tốt. Quý khách có nhu cầu vui lòng liên hệ: 0939 24 0939 để được tư vấn sản phẩm và giá tốt nhất tại thời điểm mua hàng. ATEM Constellation Giới thiệu ATEM Constellation, bộ chuyển đổi sản xuất trực tiếp...
- +

Công ty TNHH TMĐT Chu Vũ chuyên cung cấp Blackmagic Design Chính hãng giá tốt. Quý khách có nhu cầu vui lòng liên hệ: 0939 24 0939 để được tư vấn sản phẩm và giá tốt nhất tại thời điểm mua hàng.

ATEM Constellation

Giới thiệu ATEM Constellation, bộ chuyển đổi sản xuất trực tiếp HD và 4K mạnh mẽ nhất thế giới! Những bộ chuyển đổi cực kỳ mạnh mẽ này có sẵn trong 4 mô hình tuyệt vời, bao gồm mô hình 1 M/E với 10 đầu vào, mô hình 2 M/E với 20 đầu vào và hai mô hình 4 M/E khổng lồ với 40 đầu vào! Ngoài ra, mỗi đầu vào SDI đều có bộ chuyển đổi tiêu chuẩn đầy đủ!ATEM Constellation bao gồm các tính năng tiên tiến như DVEs, ATEM advanced chroma keyers, trình phát phương tiện, multiviews và bộ xử lý SuperSource! Ngoài ra, bộ trộn âm thanh Fairlight tích hợp sẵn bao gồm máy nén, giới hạn, bộ điều chỉnh EQ 6 dải và bộ mở rộng trên mỗi đầu vào. Phần mềm điều khiển ATEM miễn phí được bao gồm, hoặc bạn có thể thêm Bảng điều khiển ATEM Advanced 1 M/E, 2 M/E hoặc 4 M/E!

Sức mạnh phát sóng nâng cao đáng kể

Quy trình làm việc 1 Quy trình làm việc 2 Quy trình làm việc 3

Các bộ chuyển đổi ATEM Constellation có thiết kế gắn rack nhỏ gọn với bảng điều khiển tích hợp. Điều này cho phép vận hành bộ chuyển đổi, rất quan trọng trong quá trình cài đặt hoặc trong trường hợp khẩn cấp. Bên cạnh đó, bộ chuyển đổi còn đi kèm màn hình LCD lớn giúp bạn xem đầu ra chương trình và thay đổi cài đặt bộ chuyển đổi thông qua menu trên màn hình. Thiết kế nhỏ gọn hoàn hảo cho sản xuất trực tiếp di động, với phần sau của bộ chuyển đổi bao gồm các kết nối cho đầu vào 3G-SDI hoặc 12G-SDI, đầu ra aux, âm thanh cân bằng và Ethernet để điều khiển. Các mô hình 4 M/E hàng đầu thậm chí còn bao gồm kết nối RS-422 cho điều khiển tuần tự và kết nối âm thanh số MADI. Ngay cả với tất cả sức mạnh này, ATEM Constellation rất im lặng nhờ hệ thống nhiệt hiệu suất cao sáng tạo của nó.

ATEM 1 M/E Constellation

thumb thumb

Bộ chuyển đổi sản xuất trực tiếp 1 M/E mạnh mẽ bao gồm 10 inputs 3G-SDI được chuyển đổi theo tiêu chuẩn, 6 outputs 3G-SDI, DVE, 4 Chroma Keyers, Multiview 16 chế độ xem, Media players, Talkback và đầu ra webcam qua cổng USB.

Được thiết kế cho các sự kiện trực tiếp quy mô lớn!

Live Events

Với 4 mẫu mạnh mẽ, các switcher ATEM Constellation lý tưởng cho các buổi hòa nhạc và festival âm nhạc, vì bạn có thể đặt máy quay ở khắp mọi khu vực của sân khấu để có phạm vi quay phim tuyệt vời! Thậm chí, các sự kiện thể thao trực tiếp cũng có lợi từ số lượng đầu vào khổng lồ và các DVE cho phép bạn xây dựng các thành phần đa tầng để theo dõi hoạt động. Cách nhanh nhất để sản xuất chương trình là trực tiếp! Với đồ họa mạnh mẽ bên trong và nhiều công cụ chroma keyer tiên tiến của ATEM, bạn có tất cả những gì cần thiết cho sản xuất chương trình phức tạp. ATEM Constellation cũng rất phù hợp cho việc sản xuất các chương trình tôn giáo, vì nó đủ lớn để mang lại kết quả chuyên nghiệp, nhưng lại rất dễ học nên dễ dàng huấn luyện một đội ngũ tình nguyện viên!

Switch phong cách chuẩn truyền hình

ATEM Constellation sử dụng phương pháp hoạt động chuyên nghiệp "chương trình/xem trước", chính xác giống cách các nhà phát sóng lớn sử dụng các bộ chuyển đổi sản xuất trực tiếp. Điều này có nghĩa là bạn đang sử dụng cùng loại bộ chuyển đổi được sử dụng bởi ngành công nghiệp truyền hình. Cả ATEM Software Control miễn phí và ATEM Advanced Panels tùy chọn sẽ cho phép chuyển đổi theo phong cách chương trình/xem trước. Điều này có nghĩa là bạn có thể chọn một nguồn trên bus xem trước để đảm bảo đúng trước khi nhấn nút CUT hoặc AUTO để chuyển đổi trên sóng. Quá trình chương trình/xem trước 2 bước này giúp giảm thiểu số lỗi! Hoạt động chương trình/xem trước có nghĩa là ATEM Constellation là giải pháp tốt nhất để đào tạo sinh viên cho sự nghiệp trong ngành truyền hình phát sóng!

Toàn quyền điểu khiển với bảng điều khiển phía trước

Bảng điều khiển phía trước

Với bảng điều khiển tích hợp vào bảng điều khiển trước, bạn có thể dễ dàng tiến tới và vận hành ATEM Constellation bất kỳ lúc nào. ATEM Constellation có các tính năng tương tự như ATEM Mini, vì vậy đây là một bước nâng cấp tuyệt vời khi bạn cần một bộ chuyển đổi lớn hơn! Ngoài ra, các nút điều khiển trên bảng điều khiển trước cũng có cùng loại cao cấp được sử dụng trên các bảng điều khiển đầy đủ kích thước, do đó chúng rất đáng tin cậy. Bạn thậm chí có thể điều khiển keyer, phương tiện truyền thông và làm mờ đen từ bảng điều khiển trước! Trên bảng điều khiển trước còn có một cổng kết nối tai nghe talkback tiêu chuẩn ngành công nghiệp với các điều khiển talkback. Ngoài ra, màn hình LCD và các nút menu trên bảng điều khiển trước cũng cho phép truy cập vào gần như mọi tính năng vận hành của bộ chuyển đổi!

Lên đến 40 SDI inputs tiêu chuẩn

Các mô hình của gia đình ATEM Constellation có các mô hình HD với đến 40 đầu vào 3G-SDI độc lập cũng như một mô hình 4K với đầu vào 12G-SDI, với mỗi đầu vào có bộ chuyển đổi riêng biệt lên và chuyển đổi chéo. Điều đó có nghĩa là có thể chuyển đổi bất kỳ nguồn đầu vào 1080p nào sang tiêu chuẩn video của bộ chuyển đổi! Điều này có nghĩa là bạn có thể chạy mỗi đầu vào SDI của bộ chuyển đổi với một tiêu chuẩn truyền hình khác nhau và tất cả các đầu vào sẽ hoạt động bình thường! Trên các mô hình ATEM 4 M/E Constellation, bạn còn có thể lặp lại các kênh âm thanh 1, 2, 3 và 4 từ các đầu vào SDI từ 1 đến 30 đến hai đầu ra âm thanh kỹ thuật số MADI, vì vậy bạn có thể chuyển đầu vào âm thanh của bộ chuyển đổi cho một kỹ sư âm thanh bên ngoài để trộn.

Connections

ATEM 1 M/E Constellation HD

Connections

ATEM 2 M/E Constellation HD

Connections

ATEM 4 M/E Constellation HD

Lên đến 24 outputs SDI có thể tùy chỉnh.

Gia đình ATEM Constellation có một số lượng đầu ra độc lập rất lớn. Ngay cả mô hình 1 M/E nhỏ cũng có 6 đầu ra 3G-SDI! Mô hình 2 M/E có 12 đầu ra 3G-SDI và các mô hình 4 M/E có 24 đến 12G-SDI đầu ra. Những đầu ra SDI này rất mạnh mẽ vì bạn có thể định tuyến độc lập bất kỳ đầu vào SDI nào hoặc nguồn nội bộ nào cho mỗi đầu ra SDI. Điều này hoàn hảo để chạy các nguồn tách biệt đến màn hình sân khấu, máy ghi chính và bộ xử lý phát trực tuyến. Hoặc sử dụng đầu ra SDI cho các máy ghi ISO, trong đó mỗi máy ghi sẽ nhận được một đầu vào switcher đã được đồng bộ lại với timecode phù hợp. Tất cả các đầu ra SDI chứa âm thanh chương trình, timecode RP-188, điều khiển camera SDI, tally và talkback.

USB WebcamOutput cho Video Software

Đối với việc phát trực tiếp, kết nối USB-C trên ATEM Constellation hoạt động như một nguồn webcam. Điều đó có nghĩa là bạn có thể kết nối với máy tính và làm việc với bất kỳ phần mềm video nào! Phần mềm sẽ được làm cho tin rằng ATEM Constellation là một webcam thông thường, nhưng thực tế đó là một bộ chuyển đổi phát trực tiếp! Điều này đảm bảo tính tương thích đầy đủ với bất kỳ phần mềm video nào với chất lượng 1080HD độ phân giải đầy đủ. Hãy chọn bất kỳ phần mềm nào bạn thích, như Zoom, Microsoft Teams hoặc Skype để thực hiện các buổi thuyết trình theo phong cách phát sóng chuyên nghiệp với nhiều máy quay! Đầu ra webcam của ATEM Constellation cũng hoạt động với phần mềm phát trực tuyến như Open Broadcaster, XSplit Broadcaster và nhiều phần mềm khác!

Lựa chọn giữa Bảng điều khiển phần cứng hoặc phần mềm điều khiển

Hardware or Software

Tất cả các bộ chuyển đổi ATEM đều có nhiều tùy chọn điều khiển phần cứng và phần mềm, ngoài ra có thể chia sẻ bảng điều khiển giữa tất cả các kiểu ATEM cho các sự kiện khác nhau. Đi kèm với ATEM Constellation HD là một bảng điều khiển dựa trên phần mềm miễn phí dành cho Mac và Windows. Phần mềm kết nối với bộ chuyển đổi qua Ethernet hoặc USB và bạn có thể điều khiển bộ chuyển đổi, tải lên phương tiện, kết hợp âm thanh và điều khiển camera. Sau đó, khi cần thêm năng lượng, bạn có thể thêm Bảng điều khiển nâng cao ATEM để chuyển đổi chuyên nghiệp hoặc Bảng điều khiển máy ảnh ATEM để điều khiển máy ảnh. Thậm chí còn có một SDK dành cho nhà phát triển ATEM để bạn có thể xây dựng giải pháp điều khiển tự động hóa tùy chỉnh của riêng mình!

Bao gồm Multiview với Nhãn, Tally và Meters

Chế độ đa điểm tích hợp cho phép bạn giám sát nhiều nguồn trên một màn hình duy nhất. Mô hình 1 M / E bao gồm 1 đa chế độ, mô hình 2 M / E có 2 đa chế độ độc lập và mô hình 4 M / E có 4 đa chế độ độc lập! Tất cả các đầu vào SDI bên ngoài, cùng với tất cả các nguồn video nội bộ có thể được chuyển đến bất kỳ chế độ xem nào. Tất cả các chế độ xem đều có thể tùy chỉnh hoàn toàn và có thể được đặt độc lập thành 4, 7, 10, 13 hoặc 16 chế độ xem đồng thời. Đó là tổng cộng 32 lượt xem trên kiểu 2 M / E và 64 lượt xem trên 4 màn hình với kiểu 4 M / E! Bạn có thể thêm đường viền kiểm đếm cộng với nhãn nguồn và máy đo VU làm lớp phủ trên mỗi dạng xem. Ngoài ra, đường viền màu đỏ và xanh lục sẽ hiển thị số liệu trên mỗi chế độ xem, vì vậy bạn biết những nguồn nào đang được phát sóng.

Mẫu MultiView 1  Mẫu MultiView 2

Mẫu MultiView 3  Mẫu MultiView 4

ATEM 4 M/E Constellation HD có 4 đầu ra multiview HD, vì vậy bạn có thể xem đến 64 khung hình khác nhau từ các máy quay, đầu ra chương trình và xem trước, và nhiều hơn nữa được phân chia trên 4 màn hình!

Transitions chuẩn truyền hình, DVE, Stingers và hơn thế nữa!

ATEM Constellation bao gồm một loạt các hiệu ứng chuyển tiếp chất lượng phát sóng như mix, dip, wipe và nhiều hiệu ứng khác. Tất cả các chuyển tiếp có thể được tùy chỉnh trong menu điều khiển hệ thống với các điều chỉnh cho màu viền, độ rộng viền, vị trí, hướng và nhiều điều chỉnh khác! Bộ chuyển đổi ATEM Constellation bao gồm một bộ xử lý hiệu ứng video kỹ thuật số mạnh mẽ cho các chuyển tiếp DVE, có thể được sử dụng để thu nhỏ hình ảnh hiện tại ra khỏi màn hình để hiện thị một video mới phía dưới. DVE cũng có thể được sử dụng để tạo ra các chuyển tiếp với hiệu ứng wipe đồ họa. Để loại bỏ các lỗi, ATEM Constellation có tính năng chuyển tiếp xem trước giúp bạn thiết lập chuyển tiếp trước khi chuyển nó lên sóng!

Tích hợp DVE cho hiệu ứng Video

8K DVE

ATEM Constellation có đến 4 DVE độc lập, tuỳ thuộc vào từng model, cho phép bạn điều chỉnh lại vị trí đồ họa và tạo thành các sự kết hợp hình ảnh trong hình ảnh. Bạn sẽ nhận được chất lượng tuyệt vời và DVE hỗ trợ việc điều chỉnh vị trí, thay đổi kích thước và tỷ lệ, tất cả trong thời gian thực. DVE cho phép bạn tạo ra hiệu ứng hình ảnh trong hình ảnh chuyên nghiệp với viền 3D, bóng đổ và ánh sáng có thể tùy chỉnh. DVE cũng có thể được sử dụng để tạo ra các chuyển tiếp DVE tuyệt vời với hiệu ứng thu nhỏ và di chuyển để thêm phần hứng thú vào chương trình của bạn. Bạn còn có thể kết hợp chuyển tiếp DVE với đồ họa tùy chỉnh để tạo ra các chuyển tiếp wipe đồ họa riêng của bạn! Sau đó, các model 2 và 4 M/E còn bao gồm bộ xử lý SuperSource cho thêm nhiều DVE hơn nữa!

Talkback chuẩn truyền hình chuyên nghiệp

Để giữ cho đội ngũ làm việc như một đội sáng tạo duy nhất, ATEM Constellation tích hợp tính năng talkback. Talkback hỗ trợ cổng kết nối tai nghe XLR 5 chân, cùng với cổng RJ12 được đặt ở mặt sau để kết nối với các hệ thống talkback chuẩn ngành như ClearCom hay RTS. Bạn có toàn quyền điều khiển talkback bao gồm lưu đồ chương trình và kỹ thuật, điều khiển sidetone để nghe microphone tai nghe vào tai nghe và mix chương trình. ATEM Constellation cũng hỗ trợ talkback SDI sử dụng các kênh SDI 15 và 16 cho giao tiếp hai chiều với các máy ảnh của Blackmagic Design. Bạn còn có thể sử dụng các kênh 13 và 14 cho talkback kỹ thuật. Thậm chí còn có thể kết hợp mic talkback vào âm thanh chương trình cho giọng đọc nối tiếp!

Tích hợp Media nội bộ cho Graphic tĩnh và động

Media Panel

Media pool tích hợp sẵn trong ATEM Constellation lưu trữ đồ họa và hoạt ảnh chất lượng phát sóng RGBA, có thể được phát ngay lập tức bởi 2 hoặc 4 bộ phát phương tiện. Các bộ phát phương tiện chỉ đơn giản là xuất hiện như các nguồn đầu vào bổ sung trên ATEM Constellation, do đó bạn không cần sử dụng thêm đầu vào SDI cho đồ họa. Media pool tích hợp sẵn chứa đồ họa để sử dụng với các bộ phát phương tiện và phiên bản 1 M/E có thể chứa 20 hình ảnh tĩnh và 200 hoạt ảnh khung hình, phiên bản 2 M/E có thể chứa 40 hình ảnh tĩnh và 400 hoạt ảnh khung hình, và các phiên bản 4 M/E có thể chứa 60 hình ảnh tĩnh và lên đến 400 hoạt ảnh khung hình. Bạn có thể dễ dàng quản lý tất cả các phương tiện của mình bằng cách sử dụng ATEM Software Control đi kèm hoặc tải trực tiếp từ Photoshop bằng cách sử dụng tiện ích ATEM Photoshop plug-in.

Tích hợp ATEM Advanced Chroma Keys thế hệ mới

Đối với công việc tin tức hoặc công việc trên các bộ đồ họa ảo, ATEM Constellation là sự lựa chọn hoàn hảo với nhiều keyer tiên tiến ATEM cho chất lượng cao về chroma hoặc luminance keying! Keyer chroma cực kỳ mạnh mẽ và có tính năng chọn màu để lấy mẫu màu nền để tự động tạo ra các thông số keying. Bạn có thể điều chỉnh chính xác cho cạnh và flare, và thậm chí có một bộ chỉnh màu cho phần trước để phù hợp với "tạo hình" của lớp phần trước với lớp nền, tạo điều kiện cho việc tạo thành sự ghép mượt mà. Keyer cũng có thể được sử dụng cho keying theo mẫu và keying DVE! Bạn sẽ có 4 ATEM Advanced Keyers trên mô hình 1 M/E, 8 ATEM Advanced Keyers trên mô hình 2 M/E và 16 ATEM Advanced Keyers trên các mô hình 4 M/E.

Chroma nâng cao

Với 4 bộ khóa màu ngược dòng trên mỗi hàng M / E, bạn sẽ có được giải pháp hoàn hảo để xây dựng các tập hợp ảo! Với rất nhiều phím màu ATEM Advanced, bạn có thể sử dụng một phím trên mỗi máy ảnh để tạo bố cục liền mạch của máy ảnh trên nền tùy chỉnh. Ngay cả kiểu 1 M / E cũng có đủ chìa khóa để tạo ra bộ 4 camera ảo! Bạn có thể sử dụng bộ xử lý hình ảnh bên ngoài cho các tập hợp ảo hoặc thậm chí bạn có thể xây dựng một tập hợp ảo camera cố định bằng cách tải hình nền ảnh tĩnh được kết xuất trước từ trình phát đa phương tiện và nhóm phương tiện. Bạn có thể thiết lập macro để thay đổi máy ảnh và tải nền chính xác vào trình phát đa phương tiện! Với rất nhiều tính linh hoạt, bạn có thể thử nghiệm để thử các thiết lập studio khác nhau!

Tạo ra các bộ đồ họa ảo tuyệt vời

Create Amazing Virtual Sets

Với 4 chroma keyers lên stream cho mỗi hàng M/E, bạn có giải pháp hoàn hảo để tạo ra các bộ đồ họa ảo tuyệt vời! Với nhiều ATEM advanced chroma keyers như vậy, bạn có thể sử dụng một keyer cho mỗi camera để tạo ra một sự kết hợp mượt mà giữa camera và nền tảng tùy chỉnh. Ngay cả mẫu 1 M/E cũng có đủ keyers để tạo ra một bộ đồ họa ảo với 4 camera! Bạn có thể sử dụng bộ xử lý hình ảnh bên ngoài cho các bộ đồ họa ảo, hoặc bạn cũng có thể xây dựng một bộ đồ họa ảo cố định bằng cách tải nền hình ảnh tĩnh đã được render trước từ media players và media pool. Bạn có thể thiết lập các macro để thay đổi camera và tải nền đúng vào media players! Với sự linh hoạt như vậy, bạn có thể thử nghiệm các thiết lập phòng thu khác nhau!

Bộ xử lý SuperSource mạnh mẽ

Ngoài DVE trong hàng M / E, các kiểu 2 M / E và 4 M / E bao gồm bộ xử lý đa lớp SuperSource mạnh mẽ với 4 lớp DVE bổ sung cộng với lớp nền, tất cả đều xuất hiện với ATEM Constellation HD như một đầu vào bổ sung nguồn. Bất kỳ đầu vào video nào của trình chuyển đổi đều có thể được sử dụng cho mỗi SuperSource DVE, sau đó tất cả được xếp lớp với nhau trên nền tùy chỉnh nhóm phương tiện. SuperSource giống như việc tích hợp thêm một bộ chuyển VFX nhiều lớp! SuperSource hoàn hảo để thực hiện hiển thị hình ảnh trong hình ảnh cho các cuộc phỏng vấn vì bạn có thể thiết lập hiệu ứng trong khi vẫn giữ các DVE chính miễn phí cho các tác vụ khác. ATEM 4 M / E Constellation thậm chí còn có 2 bộ xử lý SuperSource hoàn toàn độc lập!

Xử lý nguồn siêu mạnh mẽ!

Multi Rate SDI cho các tiêu chuẩn video HD và Ultra HD

Với tối đa 40 kết nối đầu vào multi rate SDI, tùy thuộc vào từng mẫu, ATEM Constellation tương thích với tất cả các loại nguồn video. Bạn có thể kết nối thiết bị trong các tiêu chuẩn truyền hình HD hoặc Ultra HD bao gồm các định dạng 720p, 1080i, 1080p và 2160p. Chỉ có multi rate SDI mới cho phép chuyển đổi giữa các định dạng, giúp bạn có thể nhanh chóng thích nghi với yêu cầu của công việc mà bạn đang làm ở bất kỳ nơi nào trên thế giới! Các đầu vào SDI cũng xử lý âm thanh được nhúng và trộn âm thanh từ tất cả các nguồn video. Các đầu ra chương trình bao gồm thông tin talkback, tally và điều khiển camera. Vì vậy, bạn có thể kết nối bất kỳ đầu ra SDI của switcher trở lại camera để truyền tín hiệu chương trình, điều khiển camera và trò chuyện talkback.

Multi Rate 12G-SDI for HD Video Standards

Swithcher đầu tiên với Audio thực sự chuyên nghiệp

ATEM Constellation là bộ chuyển đổi sản xuất trực tiếp đầu tiên trên thế giới thực sự tận dụng công nghệ âm thanh chuyên nghiệp trực tiếp! Tất cả các đầu vào SDI được kết nối với bộ trộn âm thanh Fairlight tích hợp có 6 dải EQ tham số, bộ nén, bộ giới hạn, cổng tiếng ồn và mở rộng trên mỗi đầu vào. Trên các mô hình ATEM 4 M/E Constellation, có 2 đầu ra MADI để chia ra các kênh 1, 2, 3 và 4 của 30 đầu vào SDI đầu tiên ra cho một kỹ sư âm thanh ngoài, cùng với một đầu vào MADI cho phép thêm 32 kênh âm thanh ngoại vi khác vào bộ trộn âm thanh. Bộ trộn âm thanh Fairlight còn có các đầu vào bổ sung để trộn âm thanh từ đầu vào tương tự, micro thông báo để thực hiện giọng nói và nhiều hơn nữa!

Bộ chuyển mạch đầu tiên với âm thanh chuyên nghiệp lớn

 

Fairlight Audio Mixer chuyên nghiệp

Với bộ trộn âm thanh tích hợp Fairlight, ATEM Constellation cho phép thực hiện việc trộn âm cực kỳ phức tạp trong quá trình phát trực tiếp. Bộ trộn âm thanh nội bộ này có tới 156 kênh đầu vào, là bộ trộn âm thanh lớn nhất trong một bộ chuyển đổi sản xuất trực tiếp! Âm thanh được tách từ tất cả các đầu vào video SDI và chuyển đến bộ trộn âm thanh. Sau đó, các mô hình 4 M/E còn có các kênh đầu vào bộ trộn âm thanh bổ sung cho các đầu vào âm thanh MADI. Mỗi kênh đầu vào có EQ tham số 6 dải và bộ nén, giới hạn, mở rộng và cổng tiếng ồn chất lượng cao nhất cùng với khả năng điều chỉnh panning đầy đủ. Tất cả sức mạnh âm thanh này có thể được điều khiển thông qua ATEM Software Control hoặc một bảng điều khiển tương thích Mackie.

Fairlight Audio Mixer

Bao gồm phần mềm điều khiển hoàn toàn miễn phí

Bảng điều khiển phần mềm ATEM cung cấp cho bạn toàn quyền kiểm soát đối với trình chuyển đổi của bạn và được bao gồm miễn phí. ATEM Software Control Panel có giao diện được thiết kế đẹp mắt với công cụ chuyển đổi trực quan và bảng thông số để thực hiện các điều chỉnh nhanh chóng. Nhiều người dùng có thể kết nối với bộ chuyển đổi qua Ethernet và tất cả đều làm việc trên các phần khác nhau của sự kiện cùng một lúc! ATEM Software Control cũng cho phép bạn truy cập điều khiển camera, trộn âm thanh, media, lập trình macro và thậm chí điều khiển các đầu ghi đĩa HyperDeck. Bạn thậm chí có thể lưu toàn bộ trạng thái của trình chuyển đổi dưới dạng tệp XML, cộng với tất cả phương tiện được sao lưu từ nhóm phương tiện. Ngoài ra, bạn có thể chạy phần mềm trên Mac 

Bảng điều khiển

Chức năng nhận xét chưa được kích hoạt
Chức năng đánh giá chưa được kích hoạt
- 1%
Blackmagic ATEM Television Studio HD8
Blackmagic ATEM Television Studio HD8
89.000.000₫ 88.280.000₫
- 12%
Blackmagic ATEM Mini Pro
Blackmagic ATEM Mini Pro
9.900.000₫ 8.688.000₫
- 3%
Blackmagic ATEM Television Studio 4K8
Blackmagic ATEM Television Studio 4K8
140.000.000₫ 135.380.000₫
zalo