Tai nghe Audio Technica ATH-M20x

1.890.000₫ 1.600.000₫
Công ty TNHH TMĐT Chu Vũ chuyên cung cấp Loa Audioengine Chính hãng giá tốt. Quý khách có nhu cầu vui lòng liên hệ: 0939 24 0939 để được tư vấn sản phẩm và giá tốt nhất tại thời điểm mua hàng. Giới thiệu Tai nghe Audio Technica M20x Về Thiết Kế : Có thể coi...
- +

Công ty TNHH TMĐT Chu Vũ chuyên cung cấp Loa Audioengine Chính hãng giá tốt. Quý khách có nhu cầu vui lòng liên hệ: 0939 24 0939 để được tư vấn sản phẩm và giá tốt nhất tại thời điểm mua hàng.

Giới thiệu Tai nghe Audio Technica M20x

Về Thiết Kế :
Có thể coi đây là 1 Chiếc M50 đã được đơn giản hóa, vì vậy trọng lượng của M20x rất nhẹ, đeo rất thoải mái. Toàn bộ phần khung được làm tự nhựa ABS, earpad chất liệu giả da đeo rất êm, cách âm tốt. Headband có lớp đệm dày giúp người nghe không bị khó chịu ở đỉnh đầu. Khớp nối tai nghe có thể xoay 15 độ. Tai nghe không có khớp để gập lại nên việc mang đi khá là cồng kềnh.

về âm thanh :

-Bass : Nẩy tưng tưng và đầy uy lực đúng như những thông tin bên ATH mô tả sản phẩm này. Bass xuống rất sâu, đánh mạnh, bass không hề lấn vào hai dải âm trên . test với Dubstep (bonfire) thì M20x cho mình thấy một dải bass có tốc độ nhanh, không hề bị dính. Test với bản nhạc thần thánh “Hotel California” thì M20x thể hiện một tiếng bass trầm, sâu và rất có lực. Kết luận ATH M20x có một dải bass đậm chất dành cho basshead với sud bass siêu trầm ..

-Mid : Tuy là có trong mình một chất bass đầy mạnh mẽ uy lực, nhưng dải mid của M20x không hề bị lấn át. Mid tròn, rõ ràng, không bị lùi nhưng hơi khô,

Kết luận: Mid này khá phù hợp với đa dạng thể loại nhạc, từ rock, jazz, hip hop, trữ tình, đển DJ, EDM

-Treble: So với M50 thì dải treble của M20x sắc hơn , ở một số bài có cảm giác hơi chói nhưng chưa đến mức gắt lắm . Độ chi tiết khá cao.treb có phần hơi chói này có lẽ do mình test chay trên chiếc điện thoại HTC và laptop cùi của mình. Nếu sử dụng thêm DAC như ibasso D-Zero hoặc dùng trên ipod hoặc ipad, hay máy nghe nhạc của Sony cho thấy sự lột xác rõ rệt, treb trở nên kiểm soát, và mềm mại hơn, hiện tượng chói gần như không còn nữa.  Kết: Với nguôn phát tốt M20x sẽ trở thành 1 chiếc tai nghe chơi tạp tốt, âm thanh nịnh tai, dễ nghe, dễ thích.

-Tổng kết : Tai nghe ATH M20x rất phù hợp với các thể loại nhạc mạnh mẽ , sôi động , có tiết tấu nhanh như Dubstep, EDM, Electric hay Metal ... Với những người nghe tạp thì M20x cũng là một lựa chọn tốt trong tầm giá dưới 2 Triệu đồng .

 

Chức năng nhận xét chưa được kích hoạt
Chức năng đánh giá chưa được kích hoạt
- 8%
- 8%
Tai nghe choàng đầu Audio-technica ATH-102USB
Tai nghe choàng đầu Audio-technica ATH-102USB
1.080.000₫ 990.000₫
- 17%
Bộ tai nghe & microphone Audio-technica ATGM1-USB
Bộ tai nghe & microphone Audio-technica ATGM1-USB
2.280.000₫ 1.890.000₫
zalo