Tai nghe Audio-technica ATH-CKD3C cổng kết nối USB Type-C

ATH-CKD3C 1.080.000₫ 990.000₫
Công ty TNHH TMĐT Chu Vũ chuyên cung cấp sản phẩm Tai nghe Audio-Technica chính hãng giá tốt. Quý khách có nhu cầu vui lòng liên hệ: 0939 24 0939 để được tư vấn sản phẩm và giá tốt nhất tại thời điểm mua hàng. Thiết kế nhỏ gọn, phù hợp với mọi kích...
- +

Công ty TNHH TMĐT Chu Vũ chuyên cung cấp sản phẩm Tai nghe Audio-Technica chính hãng giá tốt. Quý khách có nhu cầu vui lòng liên hệ: 0939 24 0939 để được tư vấn sản phẩm và giá tốt nhất tại thời điểm mua hàng.

Thiết kế nhỏ gọn, phù hợp với mọi kích cỡ tai, giảm rò rỉ âm thanh

ATH-CKD3C là mẫu tai nghe đeo trong ống tai “Canal Type” với khả năng cách ly âm thanh cao. Tai nghe được thiết kế với phần housing kích thước nhỏ gọn, mang lại cảm giác đeo vừa vặn và thoải mái.

 

 

 

Thưởng thức và trải nghiệm âm thanh chất lượng cao từ các cuộc gọi, âm nhạc, video và chơi game với mẫu tai nghe nhét tai chuyên dụng mới có cổng kết nối USB Type-C tiện lợi
- Chỉ cần cắm tai nghe trực tiếp vào Smartphone và có thể sử dụng ngay mà không cần cài đặt hay cáp chuyển đổi.
- Thao tác dễ dàng với micrô và nút điều khiển trên dây.
- Dòng tai nghe ATH-CKD3 có thiết kế âm thanh tương tự như tai nghe ATH-CKR30is và ATH-CKR30BT - đảm bảo âm thanh chất lượng cao trong mọi ứng dụng.
- Được tích hợp bộ chuyển đổi tín hiệu kỹ thuật số sử dụng nhanh chóng và dễ dàng với Windows PC, MAC hoặc Smartphone.

Kết nối đa dạng các thiết bị qua cổng USB Type-C

Số lượng các thiết bị kỹ thuật số đang ngày càng tăng lên và trở nên phổ biến hơn, dòng tai nghe mới này của Audio-technica có thể kết nối trực tiếp với Smartphone Android / máy tính bảng Android / MAC PCs / PC được trang bị cổng Type-C.

 

Trải nghiệm âm thanh rõ ràng và chất lượng cao

ATH-CKD3C với trình điều khiển âm thanh 9.8mm hiệu suất cao, tái tạo âm thanh phong phú, dải rộng. Người dùng không cần phải lo lắng về độ trễ khi thưởng thức âm nhạc hoặc video.

 

Tích hợp Microphone chất lượng cao

ATH-CKD3C được trang bị Microphone chất lượng cao, cho phép người dùng trả lời/kết thúc cuộc gọi, ghi âm, làm việc/học tập/họp trực tuyến một cách dễ dàng.

 

Chức năng nhận xét chưa được kích hoạt
Chức năng đánh giá chưa được kích hoạt
- 8%
- 8%
Tai nghe choàng đầu Audio-technica ATH-102USB
Tai nghe choàng đầu Audio-technica ATH-102USB
1.080.000₫ 990.000₫
- 17%
Bộ tai nghe & microphone Audio-technica ATGM1-USB
Bộ tai nghe & microphone Audio-technica ATGM1-USB
2.280.000₫ 1.890.000₫
zalo