Bộ tai nghe & microphone Audio-technica ATGM1-USB

ATGM1-USB 2.280.000₫ 1.890.000₫
Công ty TNHH TMĐT Chu Vũ chuyên cung cấp sản phẩm Tai nghe Audio-Technica chính hãng giá tốt. Quý khách có nhu cầu vui lòng liên hệ: 0939 24 0939 để được tư vấn sản phẩm và giá tốt nhất tại thời điểm mua hàng. Bộ sản phẩm ATGM1-USB gồm Microphone ATGM1-USB + Tai...
- +

Công ty TNHH TMĐT Chu Vũ chuyên cung cấp sản phẩm Tai nghe Audio-Technica chính hãng giá tốt. Quý khách có nhu cầu vui lòng liên hệ: 0939 24 0939 để được tư vấn sản phẩm và giá tốt nhất tại thời điểm mua hàng.

Bộ sản phẩm ATGM1-USB gồm Microphone ATGM1-USB + Tai nghe choàn đầu On-ear ATH-250M

Audio-Technica cung cấp các giải pháp âm thanh, duy trì kết nối khi làm việc tại nhà. Làm việc tại nhà đã trở thành công việc thường nhật đối với nhiều người, và đôi khi cần có một số thiết bị phù hợp để duy trì kết nối, với bộ sản phẩm ATGM1-USB gồm micro và tai nghe hỗ trợ tốt các hoạt động nghe gọi, họp trực tuyến, dạy học online và tất cả các hoạt động có kết nối qua máy tính.

MICROPHONE ATGM1-USB

Micrô để bàn ATGM1-USB là micrô USB định hướng nhỏ gọn mang lại âm thanh rõ ràng vượt trội đồng thời ngăn chặn tiếng ồn không mong muốn. ATGM1- USB giá trị cao có cấu hình không phô trương, lý tưởng cho hội nghị truyền hình và sử dụng trong không gian văn phòng gia đình chật hẹp - hoạt động cắm và chạy của nó bao gồm cáp USB để đảm bảo hoàn toàn dễ sử dụng.

TAI NGHE CHOÀNG ĐẦU ON-EAR ATH-250M

Thưởng thức âm thanh âm nhạc rõ ràng với tai nghe ATH-250M nhẹ, lý tưởng cho các cuộc họp dài trong khi làm việc tại nhà, dạy học hay học tập trực tuyến.

 


TẠI SAO NÊN CHỌN AUDIO-TECHNICA?

Được các chuyên gia trong ngành tin cậy

Trên bàn họp, sân khấu hay trong phòng thu, các sản phẩm của Audio-Technica luôn được các chuyên gia trong ngành tin tưởng, và thưởng thức. luôn là sản phẩm âm thanh được ưu tiên tìm kiếm và đáng tin cậy, được phát triển phù hợp với mọi phân khúc và ngân sách.

Cam kết của Audio-Technica đối với sự đổi mới, dịch vụ khách hàng và thiết kế tỉ mỉ để đảm bảo chất lượng đến các chuyên gia & cung cấp các giải pháp về hội nghị, nhà thờ, phát thanh truyền hình, âm thanh trực tiếp, phòng thu và hơn thế nữa.

50 năm cống hiến cho âm nhạc

Trong hơn 50 năm, Audio-Technica đã cùng làm việc với những nhân vật hàng đầu trong lĩnh vực truyền hình thể thao và âm nhạc để phát triển và trau dồi một loạt các hoạt động & sản phẩm mang chất lượng cao nhất.

Audio-Technica đã phát triển và cung cấp các sản phẩm để cung cấp sức mạnh cho Grammy, World Cup, Super Bowl, Commonwealth Games cũng như mọi Thế vận hội Mùa hè và Mùa đông từ Atlanta 1996 đến Sochi 2014.

Di sản trong sự đổi mới

Được thành lập vào năm 1962 bởi Hideo Matsushita, Audio-Technica ngay lập tức định vị mình như một công ty hàng đầu trong việc sản xuất và thiết kế các sản phẩm âm thanh sáng tạo.

Chuyên môn về đổi mới của nó nhanh chóng lan rộng sang nhiều lĩnh vực mới khác nhau và dẫn đến sự phát triển của lĩnh vực âm thanh, micrô và tai nghe. Audio-Technica nhanh chóng trở thành một chuẩn mực trong các lĩnh vực đó. Tạo nên lịch sử.

Một người đàn ông tự lập và đam mê âm thanh, Hideo Matsushita từng là Giám đốc Bảo tàng Nghệ thuật Hiện đại Tokyo. Tất cả bắt đầu trong xưởng của anh ấy, với việc làm thủ công các hộp âm thanh nổi. 50 năm sau, Audio-Technica đã trở thành công ty hàng đầu thế giới về đổi mới âm thanh.

Niềm đam mê lắng nghe

Sự khiêm tốn, niềm đam mê, sự sáng tạo và chuyên môn về âm thanh là những giá trị cốt lõi đằng sau di sản của Audio-Technica, được truyền cảm hứng rất nhiều từ người sáng lập của hãng - người mà ngày nay vẫn còn cảm nhận được dấu ấn trong triết lý của công ty.

Niềm đam mê nghe nhạc của Audio-Technica đã phát triển vào những năm 70, khi hãng bắt đầu thiết kế tai nghe, dựa trên một di sản về sự đổi mới, tỉ mỉ trong kỹ thuật và nghệ thuật thiết kế.

Ngày nay, các sản phẩm âm thanh của Audio-Technica đã phủ sóng và phổ biến trên toàn cầu với hiệu suất âm thanh cao nhất quán cùng với cấu trúc hoàn hảo và nghệ thuật thiết kế.

Bảo hành một năm - Đổi mới

Tất cả các sản phẩm của Audio-Technica đều được bảo hành một năm theo tiêu chuẩn, nghĩa là bạn có thể an tâm tận hưởng sản phẩm của mình một cách thoải mái

 

Chức năng nhận xét chưa được kích hoạt
Chức năng đánh giá chưa được kích hoạt
- 8%
- 8%
Tai nghe choàng đầu Audio-technica ATH-102USB
Tai nghe choàng đầu Audio-technica ATH-102USB
1.080.000₫ 990.000₫
- 17%
Bộ tai nghe & microphone Audio-technica ATGM1-USB
Bộ tai nghe & microphone Audio-technica ATGM1-USB
2.280.000₫ 1.890.000₫
zalo