Tai nghe Audio Technica ATH LS50is

2.600.000₫ 2.400.000₫
Tai nghe Audio Technica ATH LS50is Dual Symphonic Drivers In-Ear Monitor Headphones   Đôi lời giới thiệu về hãng âm thanh Audio-Technica Audio-Technica là thương hiệu âm thanh đến từ Nhật Bản và được thành lập vào năm 1962 tại Tokyo. Công ty chuyên nghiên cứu và sản xuất những thiết bị âm thanh như...
- +

Tai nghe Audio Technica ATH LS50is
Dual Symphonic Drivers In-Ear Monitor Headphones

 

Đôi lời giới thiệu về hãng âm thanh Audio-Technica

Audio-Technica là thương hiệu âm thanh đến từ Nhật Bản và được thành lập vào năm 1962 tại Tokyo. Công ty chuyên nghiên cứu và sản xuất những thiết bị âm thanh như microphone cao cấp, Kim đọc mâm đĩa than, loa và các thiết bị tương tự.

Năm 2008, công ty chúc mừng kỉ niệm 20 năm cung cấp thiết bị âm thanh cho những cuộc đối thoại của tổng thống Mĩ. Và cũng như kỉ niệm 50 năm thành lập, Audio-Technica chúc mừng sự kiện này tại cuộc triển lãm thiết bị điện tử cho người tiêu dùng vào năm 2012 và cho ra mắt sản phẩm bàn DJ AT-LP1240-USB và tai nghe ATH-CKS55i.

Thiết kế của tai nghe Audio-Technica ATH-LS50iS

thiết kế tai nghe ATH-LS50iS

Mẫu tai nghe Audio-Technica ATH-LS50iS có thiết kế dạng universal, dễ đeo và dễ fit với nhiều người dùng và nhỏ gọn hơn những chiếc tai nghe dòng IM trước đây. Có độ thoải mái cao dù đeo liên tục trên 2 giờ. Housing hoàn thiện rất thẩm mĩ và có độ bóng hoàn thiện rất bắt mắt. Mặt trước của tai nghe Audio-Technica ATH-LS50iS có hình thang, có những gốc cạnh vuông vắc nói lên một phần nào đó về chất âm cân đối của mẫu tai nghe này. Điểm nhấn vẫn là logo hình tròn độc quyền của Audio-Technica, nhằm nói lên thương hiệu khẳng định sản phẩm của họ.

Mặt sau tai nghe có in rõ chữ L và R để phân biệt đúng bên dễ dàng hơn. Trên đó vẫn có in model tai nghe là LS50iS như mọi dòng tai nghe khác mà Audio-Technica sản suất.

Phía trên tai nghe là cổng connector dạng A2DC độc quyền của Audio-Technica nên việc muốn thay đổi chất âm tai nghe bằng dây dẫn khá khó khăn vì connector thế này.

Dây của tai nghe Audio-Technica ATH-LS50iS làm khá dày và chắc chắn. Giống như đàn anh IM khác, dây dẫn của tai nghe Audio-Technica ATH-LS50iS dẫn tính hiệu tốt và có đồ bền cao, phù hợp với các bạn năng động, diễn live… Phía dưới cổng connector trên dây là memory wire, bẻ được nhiều vị trí khác nhau để ôm khít tai hơn. Cổng connetor được mạ vàng để dẫn tính hiệu âm thanh tốt nhất có thể từ dây đến đơn vị phát âm. Trên dây có đính microphone 1 nút cơ thuận tiện cho việc đổi bài nhạc và trả lời cuộc gọi..

Jack của tai nghe Audio-Technica ATH-LS50iS là dạng L, cũng được mạ vàng để dẫn tính hiệu tốt nhất từ nguồn phát đến đơn vị phát âm

Đánh giá chất âm của Audio-Technica ATH-LS50iS

đánh giá tai nghe ATH-LS50iS

Tai nghe ATH-LS50iS này đã hạn chế độ  lấn dãy, kiểm soát tốt hơn và chi tiết hơn. Nhưng đáng tiết là cả hai tai nghe đều gặp điểm chung là dãy bass quá “phẳng” và khô, đôi lúc vô vị khi nghe tiếng trống nhạc rock, metal hay những tiếng kick, wobbie bass của bản nhạc điện tử không có độ nẩy, mượt, nghe khá chán.  Chỉ phù hợp bài nhạc không quá nổi ở dãy này và những bản nhạc cổ điển.

Dãy mid là điểm nổi trội của ATH-IM50, và tai nghe ATH-LS50iS cũng đi theo thành công của đàn anh. Dãy mid mà tai nghe ATH-LS50iS mang lại rất trung tính, ấm áp. Vocal và nhạc cụ solo của bài hát nổi lên nền nhạc đậm đà và sâu lắng, và từ từ xuống dần hòa vào nền nhạc. Chất giọng nữ mà tai nghe ATH-LS50iS tinh chỉnh rất mượt và ngọt ngào hơn so với ATH-IM50. Khá dầy dặn ở dãy low-mid, nhưng lại thất vọng ở hi-mid, dãy này trở nên chua và khô ráp hơn khi nghe ở volume cao, những giọng ca sáng và trẻ trung đôi lúc giết đi độ ngọt ngào và thanh thót đáng có ở dãy này.

Ưu điểm

+ Nâng cấp và tinh chỉnh đáng có từ ATH-IM50

+ Dual driver dynamic

+ Có mic dùng đàm thoại và chỉnh nhạc

+ Đủ phụ kiện

+ Chất âm ấm áp, phù hợp nghe vocal

+ Phù hợp để monitor âm thanh

Nhượt điểm

+ Không còn đi kèm comply như ATH-IM50

+ Bass nghe khá chán và khô

+ Hi-mid sẽ gắt tai khi nghe vol cao

+ Memory wire khó chỉnh

+ Cổng connector độc quyền, khó nâng cấp dây.

- Cặp Driver Dynamic két giúp âm thanh có độ chi tiết và cân bằng ở cả 3 dải âm.
- Công nghê chống ồn độc quyền giúp tai nghe loại bỏ tốt tiến ồn từ môi trường bên ngoài
- Dây dẫn có thể tháo rời và tích hợp cụn phím điều kiển và micorophone đàm thoại tiện lợi khi sử dụng với Smartphone.
- Tai nghe có nhiều màu sắc, đen, nghi, đỏ, vàng...
Dải tần số:     5 – 25,000 Hz
Công xuất cực đại:     200 mW
Độ nhạy:    103 dB/mW
Trở kháng:     11,5Ω

Chức năng nhận xét chưa được kích hoạt
Chức năng đánh giá chưa được kích hoạt
- 8%
- 8%
Tai nghe choàng đầu Audio-technica ATH-102USB
Tai nghe choàng đầu Audio-technica ATH-102USB
1.080.000₫ 990.000₫
- 17%
Bộ tai nghe & microphone Audio-technica ATGM1-USB
Bộ tai nghe & microphone Audio-technica ATGM1-USB
2.280.000₫ 1.890.000₫
zalo