Tai nghe Audio Technica ATH-S100iS

1.090.000₫ 890.000₫
  Giới thiệu tai nghe Audio Technica ATH-S100iS Audio Technica ATH-S100iS thuộc dạng tai nghe On-ear, nhỏ gọn so với những chiếc tai nghe thông dụng khác với tầm giá ngang với mẫu này. Với kiểu dáng “dễ thương” mà cân đối Audio Technica ATH-S100iS hướng đến người dùng thông thường, đặc biệt nhất là...
- +

 

Giới thiệu tai nghe Audio Technica ATH-S100iS

Audio Technica ATH-S100iS thuộc dạng tai nghe On-ear, nhỏ gọn so với những chiếc tai nghe thông dụng khác với tầm giá ngang với mẫu này. Với kiểu dáng “dễ thương” mà cân đối Audio Technica ATH-S100iS hướng đến người dùng thông thường, đặc biệt nhất là với các bạn trẻ. So với các mẫu tai nghe khác, các hãng âm thanh đều hướng đến vẻ đẹp, gọn gàng và dùng nhiều vật liệu có cảm giác đắt tiền lên chiếc tai nghe, riêng Audio Technica ATH-S100iS thì không phải hướng đó. Với vỏ earcup bằng nhựa cầm lên rất cứng cáp, cảm giác như là những chiếc tai nghe tiền triệu, thể hiện chất lượng của sản phẩm.

Kết quả hình ảnh cho dio Technica ATH-S100iS thuộc dạng tai nghe On-ear, nhỏ gọn so với những chiếc tai nghe thông dụng khác với tầm giá ngang với mẫu này. Với kiểu dáng “dễ thương” mà cân đối Audio Technica ATH-S100iS hướng đến người dùng thông thường, đặc biệt nhất là với các bạn trẻ. So với các mẫu tai nghe khác, các hãng âm thanh đều hướng đến vẻ đẹp, gọn gàng và dùng nhiều vật liệu có cảm giác đắt tiền lên chiếc tai nghe, riêng Audio Technica ATH-S100iS thì không phải hướng đó. Với vỏ earcup bằng nhựa cầm lên rất cứng cáp, cảm giác như là những chiếc tai nghe tiền triệu, thể hiện chất lượng của sản phẩm.

Phần cố định earcup được làm bằng nhựa cao cấp, rất cứng cáp và có thể di chuyển 2 chiều, không gò bó người dùng quá nhiều khi đeo, trên gọng có in nổi model tai nghe ATH-S100iS.

Các logo L và R không phải là logo thông thường, mà được ghi đầy đủ chữ hẳn hoi, nổi ở bên ngoài earcup, dễ dàng thấy được.

Gọng của Audio Technica ATH-S100iS được làm bằng nhựa cao cấp,  tương đối dẻo  và cực kì cứng cáp. Chiếc gọng này khá là cứng cáp, ép tương đối chặt vào tai người dùng, phù hợp với nhiều người sử dụng.

đánh giá tai nghe ATH S100iS

Chất âm của Audio Technica ATH-S100iS

Dãy bass có phần nhiều về lượng, lực và độ sâu thì khá tốt.Audio Technica ATH-S100iS Sub-bass khá nhiều và đủ sâu để làm rung chuyển những bài nhạc đương đại, đậm và sâu lắng với những bản nhạc EDM.Hi-bass nghe có vũ lực từng tiếng snare, dù bạn nghe bất cứ bài nhạc nào thì chẳng bao giờ mà Audio Technica ATH-S100iS lấn dãy mid dù chỉ một chút.

Dãy mid nghe ở Audio Technica ATH-S100iS này không kém phần thú vị như dãy bass kia. Audio Technica ATH-S100iS có phần nghe thoáng hơn và có chiều sâu rộng và tách bạch nhiều hơn một chút. Giọng hát mà Audio Technica ATH-S100iS mang lại dễ nghe và tự nhiên.Kết hợp với dãy bass đậm đà và nhiều vũ lực, hai dãy này dư sức làm sống dậy cảm xúc bất kì bản nhạc nào bạn muốn. Năng động và tràng đầy sức sống với nhũng bản nhạc đương đại, hay đơn thuần là những nốt trầm ấm, chậm rãi mà  đầy cảm xúc của những bản nhạc hòa tấu, đôi lúc có những âm thanh của tiếng đạp của piano, từng tiếng bấm trên dây violin làm bàn hát trở nên sống dậy.Hình ảnh có liên quan

Nhưng cái hay đấy lại có một điểm yếu chỉ khi bạn mở âm lượng cao, dãy mid có đôi chút gắt tai và khó nghe, các bạn nên mở âm lượng vừa phải để được chất âm hay.

Dãy treb của tai nghe Audio-Technica ATH-S100iS rất giống với các dòng ATH giá rẻ trước đó. Có độ giòn, mượt và cũng như lượng vừa đủ và đậm chất Audio-Technica, tai nghe Audio-Technica ATH-S100iS làm bài hát trở nên sâu xa mà không hề có một chút nhọn và gắt. Cảm giác nghe bằng tai nghe ATH-S100iS trở nên mềm mịn, ấm áp mà không có một chút gắt tai.m trường mà tai nghe Audio-Technica ATH-S100iS  mang lại rất sống động. Có độ sâu, vang nhẹ và cũng như tách bạch rất tốt, thể hiện từng vị trí nhạc cụ được chơi rất sinh động và chính xác. Nếu bạn từng đi những buổi nhạc EDM và rave hết mình hay những lễ hội âm nhạc lớn thì với tai nghe Audio-Technica ATH-S100iS này sẽ có cảm giác như đưa bạn đến nơi xảy ra sự kiện này. Chúng tôi rất thích âm trường sống động và cũng như dãy bass mà tai nghe Audio-Technica ATH-S100iS mang lại, nghe rất thích và ưa chuộng với các dòng nhạc đương đại.

Driver

Củ loa

Ø36mm
Frequency Response
Tần số
15 – 22,000Hz
Input Impedance
Trở kháng
32Ω
Sensitivity
Độ nhạy
104 dB/mW
Max Input
Nguồn vào
500mW
Cáp
Cable
Cáp dài 1.2m có mic
Jack
Đầu cắm
L Type 3.5mm
Chức năng nhận xét chưa được kích hoạt
Chức năng đánh giá chưa được kích hoạt
- 8%
- 8%
Tai nghe choàng đầu Audio-technica ATH-102USB
Tai nghe choàng đầu Audio-technica ATH-102USB
1.080.000₫ 990.000₫
- 17%
Bộ tai nghe & microphone Audio-technica ATGM1-USB
Bộ tai nghe & microphone Audio-technica ATGM1-USB
2.280.000₫ 1.890.000₫
zalo