Tai nghe choàng đầu một bên Audio-technica ATH-101USB

ATH-101USB 1.080.000₫ 990.000₫
Công ty TNHH TMĐT Chu Vũ chuyên cung cấp sản phẩm Tai nghe Audio-Technica chính hãng giá tốt. Quý khách có nhu cầu vui lòng liên hệ: 0939 24 0939 để được tư vấn sản phẩm và giá tốt nhất tại thời điểm mua hàng. Tai nghe choàng đầu một bên Audio-technica ATH-101USB -...
- +

Công ty TNHH TMĐT Chu Vũ chuyên cung cấp sản phẩm Tai nghe Audio-Technica chính hãng giá tốt. Quý khách có nhu cầu vui lòng liên hệ: 0939 24 0939 để được tư vấn sản phẩm và giá tốt nhất tại thời điểm mua hàng.

Tai nghe choàng đầu một bên Audio-technica ATH-101USB - thiết kế lý tưởng dành cho các hoạt động đàm thoại online trên PC & Mac, hỗ trợ các hoạt động học tập online, dạy học, ...

  • Thiết kế xoay đảo ngược - Có thể đeo ở bên trái hoặc bên phải bằng cách xoay tay micro 120 độ sang trái hoặc phải
  • Đầu ra USB Type-A (đầu cắm USB Type-C ™) để kết nối plug-and-play
  • Tích hợp micrô khử tiếng ồn, truyền tải âm thanh rõ ràng bằng cách loại bỏ âm thanh xung quanh không mong muốn, tiếng bật và các tiếng ồn khác
  • Chụp tai không cách ly đảm bảo cuộc trò chuyện có âm thanh tự nhiên và kháng khuẩn vượt trội để kéo dài sự thoải mái cả ngày
  • Bộ điều khiển âm lượng và tắt tiếng trực quan ngay trên dây tai nghe
  • Tai nghe, bộ điều khiển, phích cắm, miếng đệm tai nghe và lớp chắn gió được xử lý bằng chất kháng khuẩn

Thiết kế chống vi khuẩn, khử mùi

Tai nghe, bộ điều khiển, phích cắm, lớp đệm tai nghe và lớp chắn gió đều được xử lý bằng chất khử mùi kháng khuẩn giúp kìm hãm sự phát triển của vi khuẩn *.

* Chỉ một số vi khuẩn nhất định, bao gồm E.coli và S.aureus

Kết nối USB Type-A và USB Type-C

Kết nối plug-and-play có nghĩa là bạn có thể kết nối ngay lập tức bằng cách cắm tai nghe vào cổng USB. Không cần cài đặt phần mềm. Bộ chuyển đổi USB Type-A sang USB Type-C đi kèm cũng cho phép sử dụng với nhiều loại thiết bị.

Tích hợp micrô chống ồn

Hiệu ứng gần của micrô tụ điện kép (condenser micro)  khử tiếng ồn giúp truyền âm thanh rõ ràng bằng cách loại bỏ âm thanh xung quanh không mong muốn. Loại bỏ phản âm và tiếng ồn khác, bao gồm cả tiếng thở, với kính chắn gió đi kèm.

Thoải mái đeo cả ngày dài

Chụp tai cách âm độc lập kết hợp với miếng đệm tai nghe mềm mại ôm sát đảm bảo cuộc trò chuyện bằng âm thanh tự nhiên và khả năng thở vượt trội để kéo dài sự thoải mái cả ngày. Thiết kế nhẹ cũng giúp giảm mỏi cổ và vai trong các cuộc họp kéo dài.

* Thiết kế không cách ly có nghĩa là một số âm thanh sẽ bị rò rỉ.

Tuỳ chỉnh âm lượng và tắt tiếng ngay với trình điều khiển trực quan trên dây tai nghe

Sử dụng bộ điều khiển trong dòng để điều chỉnh âm lượng hoặc tắt tiếng micrô một cách nhanh chóng và dễ dàng. Tắt tiếng micrô ngay lập tức mà không cần phải nhìn tìm và thao tác trên màn hình thiết bị kết nối.

Mang tai nghe theo thói quen và sở thích cá nhân - Ở bên trái hoặc bên phải đều được

Xoay micro 120 độ sang trái hoặc phải để vừa vặn thoải mái, ngay cả khi bạn đang đeo tai trái hoặc tai phải.

Thiết kế một tai cho phép bạn nghe thấy những gì đang xảy ra xung quanh mình, lý tưởng khi bạn cần làm việc nhưng vẫn muốn biết hoạt động và âm thanh xung quanh.

Âm thanh tự nhiên chất lượng tốt cho âm nhạc, trò chơi và video

Thưởng thức âm thanh tự nhiên rõ ràng từ nhiều nguồn khác nhau với trình điều khiển 30mm hiệu suất cao có màng chắn carbon đen.

Kết nối USB đảm bảo phát lại kỹ thuật số với ít tiếng ồn hơn so với kết nối tương tự.

 

Chức năng nhận xét chưa được kích hoạt
Chức năng đánh giá chưa được kích hoạt
- 8%
- 8%
Tai nghe choàng đầu Audio-technica ATH-102USB
Tai nghe choàng đầu Audio-technica ATH-102USB
1.080.000₫ 990.000₫
- 17%
Bộ tai nghe & microphone Audio-technica ATGM1-USB
Bộ tai nghe & microphone Audio-technica ATGM1-USB
2.280.000₫ 1.890.000₫
zalo