Tai nghe Audio Technica ATH-CKR90iS

4.800.000₫ 4.600.000₫
Giới thiệu về hãng âm thanh Audio-Technica Audio-Technica là thương hiệu âm thanh đến từ Nhật Bản và được thành lập vào năm 1962 tại Tokyo. Công ty chuyên nghiên cứu và sản xuất những thiết bị âm thanh như Microphone cao cấp, Kim đọc mâm đĩa than, loa và các thiết...
- +

Giới thiệu về hãng âm thanh Audio-Technica

Audio-Technica là thương hiệu âm thanh đến từ Nhật Bản và được thành lập vào năm 1962 tại Tokyo. Công ty chuyên nghiên cứu và sản xuất những thiết bị âm thanh như Microphone cao cấp, Kim đọc mâm đĩa than, loa và các thiết bị tương tự.

Năm 2008, công ty chúc mừng kỉ niệm 20 năm cung cấp thiết bị âm thanh cho những cuộc đối thoại của tổng thống Mĩ. Và cũng như kỉ niệm 50 năm thành lập, Audio-Technica chúc mừng sự kiện này tại cuộc triển lãm thiết bị điện tử cho người tiêu dùng vào năm 2012 và cho ra mắt sản phẩm bàn DJ AT-LP1240-USB và tai nghe ATH-CKS55i.

Audio-Technica có những sản phẩm nổi tiếng làm sóng gió thị trường như tai nghe Audio-Technica studio monitor ATH-M20x, ATH-M30x, ATH-M40x, ATH-M50, ATH-M50x, Tai nghe cho audiophile như ATH-MSR7, ATH-SR5BTBK,
ATH-DSR7, ATH-AD700 open back…

Hộp của tai nghe Audio-Technica ATH-CKR90iS

Cũng như các tai nghe Audio-Technica khác, tai nghe Audio-Technica ATH-CKR90iS có các đóng gối không quá cầu kì, chỉ đơn giản với cách mở hộp thông thường. Mặt trước là in hình thật của tai nghe, model, logo và tem Hi-Res.

Mặt sau in đôi lời giới thiệu về tai nghe Audio-Technica ATH-CKR90iS, bộ đôi driver dynamic đẩy cho nhau (Dual phase push-pull driver), vỏ nhôm được khắc bằng máy, cổng kết nối connector A2DC và thông tin của sản phẩm.

Mặt bên trái có in cấu hình của Audio-Technica ATH-CKR90iS, phụ kiện đi kèm.

Mặt bên phải hộp có in hướng dẫn sử dụng mic.

Bên trong hộp tai nghe Audio-Technica ATH-CKR90iS là các tip silicon, túi đựng tai nghe, bản HDSD  và tai nghe ATH-CKR90iS được để cẩn thận và gọn gàng.

Thiết kế của tai nghe Audio-Technica ATH-CKR90iS

Mẫu tai nghe Audio-Technica ATH-CKR90iS có thiết kế dạng universal, đơn giản với housing bằng nhôm, viền ngoài có texture giống như đĩa CD. Tuy kiểu dáng không còn giống như của CKR9, nhưng lại bắt mắt hơn rất nhiều. Do driver khá to nên việc đeo sẽ khá là khó chịu, và khó chịu nhất là, các màng driver không đươc cố định và không có lỗ thông như các mẫu khác sẽ làm cảm giác nghe bị tù bí, chên lệch chất âm đôi chút. Housing hoàn thiện rất thẩm mĩ và bắt mắt. Mặt trước của tai nghe Audio-Technica ATH-CKR90iS khắc cả logo và tên hãng tai nghe.

đánh giá tai nghe CKR90iS

Đánh giá chất âm của Audio-Technica ATH-CKR90iS

 Dãy bass mà Audio-Technica ATH-CKR90iS mang lại về mặt số lượng tương đối và cân bằng. Độ sâu lắng được tái tạo lại rất tốt vềchất lượng.

Đánh giá tổng thể của chúng tôi dành cho Audio-Technica ATH-CKR90iS

Ưu điểm

+ Chất âm trung thực

+ Hoàn thiện housing rất tốt

+ Âm trường tương đối hơn so với những mẫu cùng giá

+ Có đủ phụ kiện

+ Không kén nguồn phát

Nhược điểm

+ Khó chịu khi đeo lâu

+ Tù bí khi đeo, người mới dùng in-ear sẽ cảm thấy khó chịu khá nhiều.

+ Dây chuẩn A2DC chưa phổ biến, không thay đổi được chất âm theo ý muốn.

Chức năng nhận xét chưa được kích hoạt
Chức năng đánh giá chưa được kích hoạt
- 8%
- 8%
Tai nghe choàng đầu Audio-technica ATH-102USB
Tai nghe choàng đầu Audio-technica ATH-102USB
1.080.000₫ 990.000₫
- 17%
Bộ tai nghe & microphone Audio-technica ATGM1-USB
Bộ tai nghe & microphone Audio-technica ATGM1-USB
2.280.000₫ 1.890.000₫
zalo