X32 RACK Mixer Digital Behringer 40 input 25 Bus

X32 RACK 37.900.000₫ 37.030.000₫
Công ty TNHH TMĐT Chu Vũ chuyên cung cấp Mixers Behringer chính hãng giá tốt. Quý khách có nhu cầu vui lòng liên hệ: 0939 24 0939 để được tư vấn sản phẩm và giá tốt nhất tại thời điểm mua hàng.   X32 RACK Nhờ công cụ trộn X32 huyền thoại trên bo mạch , X32...
- +

Công ty TNHH TMĐT Chu Vũ chuyên cung cấp Mixers Behringer chính hãng giá tốt. Quý khách có nhu cầu vui lòng liên hệ: 0939 24 0939 để được tư vấn sản phẩm và giá tốt nhất tại thời điểm mua hàng.

 

X32 RACK

Nhờ công cụ trộn X32 huyền thoại trên bo mạch , X32 RACK có thể trở thành giao diện thu âm phòng thu hàng đầu của bạn ngay hôm nay, điều khiển một buổi sản xuất rạp hát phức tạp vào ngày mai hoặc ngồi an toàn trên giá đỡ bên cạnh của bạn trong khi bạn kết hợp buổi biểu diễn câu lạc bộ của ban nhạc từ iPad của mình. Một cuộc cách mạng theo đúng nghĩa của nó, X32 RACK đáng kinh ngạc kết hợp I / O analog tốt nhất và kết nối kỹ thuật số mạnh mẽ với khả năng xử lý phong phú cho 40 kênh, 25 bus và lên đến 152 nguồn tín hiệu.

Bạn có thể dễ dàng kiểm soát mọi thông số của hỗn hợp trực tiếp trên X32 RACK sử dụng giao diện người dùng đồ họa 800 x 480, nhưng tính linh hoạt tuyệt vời của điều khiển từ xa được nối mạng thực sự mở ra một thế giới khả năng tuyệt vời. Sử dụng ứng dụng X32-EDIT PC / Mac / Linux của chúng tôi, X32-MIX cho iPad, X32-Q cho iPhone / iPod touch và X32-Q cho Android để điều khiển kết hợp từ mọi nơi trong phòng. Bạn thậm chí có thể chạy nhiều phiên bản của các ứng dụng mạnh mẽ này cùng một lúc, cho phép những người biểu diễn của bạn có thể kết hợp các màn hình cá nhân của riêng họ một cách nhanh chóng!

Với 16 tiền khuếch đại mic Midas -design và cổng AES50 kép, X32 RACK có thể hỗ trợ tối đa sáu hộp sân khấu kỹ thuật số S16 cho kết nối I / O lớn. Các tùy chọn định tuyến siêu linh hoạt và 8 động cơ FX âm thanh nổi mạnh mẽ khiến X32 RACK trở thành lựa chọn lý tưởng để xử lý âm thanh ngay bây giờ - và khi nhu cầu của bạn ngày càng tăng.

P0AWN-MKCP-2

Trò chơi 2.0 được tải lại

Các Behringer X32 đã thay đổi các trò chơi bằng hoàn toàn suy nghĩ lại những gì có thể từ một máy trộn kỹ thuật số - và hàng trăm ngàn người dùng đang được hưởng kết quả. Quy trình làm việc linh hoạt cùng với giao diện người dùng tương tác hoàn toàn đảm bảo sự quen thuộc ngay lập tức và tạo sự tự tin. Kỹ thuật tiên tiến và thiết kế tỉ mỉ mang lại hiệu suất âm thanh xuất sắc với mức giá cực kỳ phải chăng - thay đổi hoàn toàn trò chơi.

Ba công ty chia sẻ một tầm nhìn chung - thiết kế và xây dựng các sản phẩm âm thanh kỹ thuật tiên tiến có chất lượng tốt nhất dành cho các chuyên gia sành điệu. Các X32 gia đình Digital Mixer là kết quả của kỹ thuật, sản xuất và chuyên môn ứng dụng của giao diện điều khiển nhà sản xuất huyền thoại Midas , mang tính biểu tượng thiên tài xử lý tín hiệu của Klark Teknik và Behringer khả năng độc đáo của để cung cấp một đề xuất giá trị vượt trội.

Sức mạnh tổng hợp giữa ba công ty vĩ đại này có trong X32 . Từ nguyên sơ, Midas-thiết kế tiền khuyếch đại mic để Klark Teknik ‘s đá rắn, độ trễ cực thấp công nghệ mạng SuperMAC và Behringer là hoàn toàn tái thiết kế các thuật toán xử lý, X32 tăng thanh trên những gì một máy trộn kỹ thuật số có thể được. Niềm đam mê đặc biệt trong việc cung cấp công nghệ tiên tiến, khả năng sử dụng vô song và khả năng phù hợp trên đường thực sự đã cho phép chúng tôi thiết kế một bảng điều khiển kỹ thuật số là phương tiện lý tưởng cho sự thể hiện sáng tạo của bạn. Nhưng chúng tôi chỉ mới bắt đầu!

Quy trình làm việc nâng cao & mạng đa kênh

Quy trình làm việc nâng cao & mạng đa kênh

Với việc giới thiệu chương trình cơ sở X32 phiên bản 2.0 mới, chúng tôi không chỉ cải tiến đáng kể quy trình làm việc mà còn bổ sung các khả năng hoàn toàn mới bao gồm “Tích hợp âm thanh” để kết nối và kiểm soát toàn bộ hệ thống loavà Màn hình trong tai (IEM) của bạn. Sau đó, chúng tôi hoàn toàn tưởng tượng lại hơn 50 “Plug-Ins” FX trên bo mạch và thêm các ví dụ về bộ xử lý cổ điển dựa trên “True Physical Modeling”. Chúng tôi cũng đã làm cho X32 linh hoạt hơn nữa, với các thẻ mở rộng có thể hoán đổi để kết nối với mạng âm thanh đa kênh khác qua các giao thức USB, ADAT, MADI và Dante, ngoài kết nối ULTRANET và AES50 trên bo mạch. Trên tất cả, X32 đặt sức mạnh của kỹ thuật số trong tay bạn - không có sự thỏa hiệp.

Trực giác.  Ngay tức khắc.  Thiên nhiên.

Trực giác. Ngay tức khắc. Thiên nhiên.

X32 RACK là giao diện từ tâm trí đến âm thanh của bạn… giao điểm của sự sáng tạo và sản xuất. Cho dù bạn có quen với máy trộn kỹ thuật số hay không, giao diện người dùng trực quan của X32 mang đến trải nghiệm trộn chất lỏng ngay lập tức giống như ở nhà.

Và sau đó là chương trình cơ sở phiên bản 2.0 mới nhất của X32 . Chúng tôi đã thêm các tính năng quản lý cảnh mới và các chức năng EQ, bao gồm Trình phân tích thời gian thực 100 băng tần, khả năng nhập / xuất thư viện linh hoạt và chỉnh sửa FX nhanh hơn.

Chúng tôi cũng bao gồm 16 "Plug-Ins" FX mới dựa trên Mô hình vật lý thực của phần cứng âm thanh cổ điển nổi tiếng. Quá trình này có nghĩa là về cơ bản chúng tôi “xây dựng lại” thiết bị tương tự cổ điển trong lĩnh vực kỹ thuật số.

Và sau đó, chúng tôi đã thêm mạng kỹ thuật số tuyệt vời nhất cho phép bạn kết nối với loa Turbosound iQ mới thông qua kết nối CAT5 đơn giản. Chúng tôi gọi nó là “Tích hợp âm thanh”.

Dòng iQ hiệu suất cao này cũng bao gồm mô hình âm thanh đích thực của một số loa nổi tiếng nhất thế giới - tất cả đều có thể điều khiển từ xa từ RACK X32 của bạn.

Đây là giải pháp tổng thể mà bạn hằng mong đợi.

Kiểm soát phía trước

Kiểm soát phía trước

Một bộ điều khiển bảng điều khiển phía trước được cung cấp trên X32 RACK, cho phép kỹ sư thực hiện các điều chỉnh đối với bản phối trực tiếp mà không cần bất kỳ phần cứng bổ sung nào. Cổng mở rộng bảng điều khiển phía sau cho phép chèn các thẻ I / O tùy chọn để giao tiếp với cơ sở hạ tầng âm thanh nối mạng hiện có.

Tại trung tâm của tất cả

Tại trung tâm của tất cả

X32 RACK tạo thành hạt nhân của thiết lập phòng điều khiển studio siêu linh hoạt khi được kết hợp với Hệ thống giám sát cá nhân S16 I / O và P16 trong mỗi phòng theo dõi. Giao diện ghi USB 32 x 32 tích hợp, 8 công cụ hiệu ứng âm thanh nổi, giám sát độ trễ bằng 0 (độc lập với DAW) và tổng số thu hồi 100% cung cấp các công cụ để xử lý bất kỳ dự án nào bạn dám thực hiện.

Màn hình chính 5 "

Màn hình chính 5"

Màn hình TFT (Bóng bán dẫn màng mỏng) 5 inch có thể xem trong ngày của X32 RACK hiển thị các thông số cài đặt bạn cần khi cần.

Được chọn cho hiệu suất có độ tương phản cao và khả năng hiển thị ngoài trời, TFT lý tưởng cho các địa điểm tổ chức hòa nhạc và lễ hội ngoài trời. Được bao bọc bởi các bộ mã hóa xúc giác có độ chính xác cao, nhạy cảm với ngữ cảnh, màn hình trở nên sống động và báo cáo ngay lập tức với độ nét cao tất cả các điều chỉnh được áp dụng cho một loạt các thông số.

Thiết kế thông minh giúp kiểm soát các chức năng quan trọng như Hiệu ứng, Đo sáng, Định tuyến và hơn thế nữa chỉ cần nhấn 1 hoặc 2 nút.

“Tích hợp âm thanh” - Cuộc cách mạng âm thanh sống

Công ty huyền thoại 40 năm tuổi Turbosound của Anh , nổi tiếng với việc sản xuất một số hệ thống loa tốt nhất thế giới, đã hợp tác với Behringer để tích hợp liền mạch hệ thống máy trộn và loa. Chúng tôi gọi nó là “Tích hợp âm thanh”.

Xe buýt ULTRANET của X32 RACK cho phép truyền phát âm thanh kỹ thuật số lên đến 16 kênh đến một loạt loa Turbosound iQ - tất cả trên một cáp CAT5 duy nhất, cùng với dữ liệu điều khiển để thiết lập cài đặt trước âm thanh từ xa.

Hơn nữa, iQ Series có tính năng “Mô hình hóa vật lý thực” của một số loa phổ biến nhất có thể dễ dàng điều khiển từ xa thông qua X32 RACK, cho phép kỹ sư âm thanh áp dụng các mẫu loa khác nhau trong thời gian thực từ sự thoải mái của bàn trộn.

“Tích hợp âm thanh” là cuộc cách mạng âm thanh trực tiếp tiếp theo.

P0AWN-MKCP-10

Chức năng nhận xét chưa được kích hoạt
Chức năng đánh giá chưa được kích hoạt
- 6%
X-MADI Card Mở Rộng Behringer cho Mixer X32
X-MADI Card Mở Rộng Behringer cho Mixer X32
8.280.000₫ 7.770.000₫
- 9%
X-LIVE Card Mở Rộng Behringer cho Mixer X32
X-LIVE Card Mở Rộng Behringer cho Mixer X32
8.800.000₫ 8.040.000₫
- 6%
X-ADAT Card Mở Rộng Behringer cho Mixer X32
X-ADAT Card Mở Rộng Behringer cho Mixer X32
6.390.000₫ 6.000.000₫
zalo