X-LIVE Card Mở Rộng Behringer cho Mixer X32

X-LIVE 8.800.000₫ 8.040.000₫
Công ty TNHH TMĐT Chu Vũ chuyên cung cấp Mixers Behringer chính hãng giá tốt. Quý khách có nhu cầu vui lòng liên hệ: 0939 24 0939 để được tư vấn sản phẩm và giá tốt nhất tại thời điểm mua hàng.  Tính năng sản phẩm Ghi và phát lại trực tiếp 32 kênh trên thẻ...
- +

Công ty TNHH TMĐT Chu Vũ chuyên cung cấp Mixers Behringer chính hãng giá tốt. Quý khách có nhu cầu vui lòng liên hệ: 0939 24 0939 để được tư vấn sản phẩm và giá tốt nhất tại thời điểm mua hàng.

 Tính năng sản phẩm

 • Ghi và phát lại trực tiếp 32 kênh trên thẻ SD / SDHC kép

 • Lên đến 3 giờ ghi âm PCM 48 kHz / 32-bit của 32 kênh trong một phiên, được lưu trữ dưới dạng tệp WAV không nén

 • Giao diện âm thanh / MIDI 32 kênh, hai chiều USB 2.0 cho phòng thu và ghi âm trực tiếp

 • Hoạt động độc lập của thẻ SD và ghi / phát lại USB

 • Điều khiển từ xa thông qua ứng dụng PC, Android * hoặc iPad *, điều khiển có thể gán hoặc bề mặt điều khiển phần cứng tương thích, chẳng hạn như Behringer X-TOUCH

 • Khe cắm thẻ SD kép để giữ các tệp kiểm tra âm thanh ảo và hiệu suất trực tiếp có sẵn riêng biệt hoặc để kéo dài thời gian ghi

 • Tính năng mở rộng tự động đồng bộ hóa mẫu độc đáo cho phép mở rộng phiên trên cả hai thẻ SD trong hơn 12 giờ ghi âm 8 track không ngừng

 • Phát lại trực tiếp tức thì với tải trước và các điểm đánh dấu trong giao diện người dùng bảng điều khiển và các ứng dụng từ xa

 • Các điểm đánh dấu có thể được thiết lập nhanh chóng để xác định vị trí bài hát trong khi ghi âm hoặc phát lại

 • Tất cả các điểm đánh dấu có thể được chỉnh sửa trực tiếp trong GUI bảng điều khiển

 • Cho phép sử dụng PC? Plug Ins? để xử lý hiệu ứng bên ngoài qua USB

 • Định tuyến kênh có thể được lưu trữ và tự động để ghi / phát lại

 • Xử lý tệp an toàn trong trường hợp mất điện (yêu cầu pin Lithium CR123A tùy chọn)

 • Mô phỏng HUI / Mackie Control * để điều khiển bất kỳ phần mềm DAW tương thích nào từ bề mặt bảng điều khiển

 • Tương thích với CoreAudio trên Mac OSX * - có sẵn trình điều khiển ASIO * có độ trễ cực thấp cho Windows * PC

 • Được thiết kế tại Đức

X-LIVE

X-LIVE

Thẻ giao diện X-LIVE mở rộng dựa trên hiệu suất vốn đã xuất sắc của thẻ X-USB đã trở thành tiêu chuẩn trong bảng điều khiển X32 trong nhiều năm. Có sẵn cùng một I / O âm thanh hai chiều 32 kênh qua USB 2.0, cung cấp 32 kênh để ghi và phát lại, cùng với khả năng vận hành từ xa DAW của bạn thông qua mô phỏng HUI / Mackie Control. Việc bổ sung các khe cắm SD / SDHC kép cung cấp khả năng ghi và phát lại hoàn toàn độc lập lên đến 32 kênh tệp WAV không nén trong các phiên nhất quán - lên đến dung lượng tối đa của thẻ SD. Ghi âm đa kênh mà không cần máy tính xách tay, cũng như kiểm tra âm thanh ảo, hỗ trợ theo dõi trực tiếp, xử lý và thao tác điểm đánh dấu chính xác, và hoạt động từ xa hoàn toàn từ các ứng dụng PC, Android * hoặc iPad * và bề mặt điều khiển X-TOUCH. Tất cả những điều này hầu như không bắt đầu làm xước bề mặt của những gì X-LIVE có thể mang lại cho X32 của bạn.

X-LIVE tạo ra một làn gió đa theo dõi

X-LIVE tạo ra một làn gió đa theo dõi

Khả năng ghi của X32 thậm chí còn mạnh mẽ hơn, nhờ vào Thẻ mở rộng X-LIVE mới và Giao diện USB Audio / MIDI. Cho dù bạn đang theo dõi nhiều màn trình diễn trực tiếp của mình trực tiếp với PC / Mac hay với phương tiện flash trong bảng điều khiển của mình, X-LIVE sẽ giúp bạn dễ dàng hơn bao giờ hết. Được trang bị khe cắm thẻ nhớ SD / SDHC kép, X-LIVE cung cấp khả năng ghi và phát lại không nén với bộ nhớ lên đến 64 GB, đủ để ghi lại phiên 32 bản nhạc liên tục 3 giờ 20 phút - tất cả đều có thể được thực hiện mà không bao giờ rời môi trường X32. Chỉ cần nghĩ về nó, không có hệ thống dây điện bên ngoài hoặc sự cố máy tính - mọi thứ bạn cần đều ở một vị trí duy nhất. Và X-LIVE cũng bình đẳng như ở nhà dù ở phòng thu hay địa điểm biểu diễn.

Hoạt động USB & SD độc lập

Hoạt động USB & SD độc lập

Giao diện X-LIVE USB và SD có thể hoạt động đồng thời và độc lập. Ví dụ: bạn có thể muốn phát lại phiên đã ghi của mình từ thẻ SD và ghi các bản nhạc qua USB vào DAW yêu thích của bạn để xử lý hậu kỳ. Hoặc, bạn có thể cần chuẩn bị các bản nhạc sao lưu trực tiếp trong DAW của mình và sau đó chuyển chúng sang thẻ SD trong thời gian thực, đồng thời thiết lập các điểm đánh dấu hiệu suất một cách nhanh chóng. Bạn thậm chí có thể ghi bằng cả USB và SD đồng thời để dự phòng. Hơn hết, các hoạt động này có thể được thực hiện mà không cần định tuyến các bản nhạc qua các kênh bảng điều khiển của bạn, để X32 hoàn toàn miễn phí để tạo ra hỗn hợp FOH hoàn hảo.

Điều khiển từ xa X-LIVE

Điều khiển từ xa X-LIVE

Tất cả các chức năng và điều khiển vận chuyển của X-LIVE có thể được điều khiển từ xa thông qua ứng dụng PC, Android * hoặc iPad *, các điều khiển có thể gán hoặc bề mặt điều khiển phần cứng tương thích, chẳng hạn như BEHRINGER X-TOUCH. Công cụ mạnh mẽ này cho phép bạn sắp xếp và bắt đầu các bản nhạc sao lưu, bắt đầu hoặc dừng ghi / phát lại, thực hiện kiểm tra âm thanh ảo và hơn thế nữa - ngay cả khi bạn đang ở xa bảng điều khiển X32.

Định dạng WAV đa kênh

Định dạng WAV đa kênh

Để có hiệu suất đọc / ghi tối ưu trên nhiều loại thẻ SD và SDHC, X-LIVE sử dụng các tệp WAV đa kênh định dạng PCM 32-bit không nén tiêu chuẩn. Một phiên ghi âm X-LIVE có thể bao gồm một hoặc một số lần thực hiện và ghi lại tối đa 24 giờ ghi hoặc phát lại nhất quán. Các tệp WAV đa kênh có thể được nhập trực tiếp vào hầu hết các ứng dụng DAW phổ biến, bao gồm cả trình chỉnh sửa âm thanh mã nguồn mở miễn phí Audacity. Bạn thậm chí có thể xuất các tệp WAV 32-bit của mình, cho phép bạn chuẩn bị các bản nhạc sao lưu ngoại tuyến, chẳng hạn như khi bạn rời khỏi bộ trộn X32 được trang bị X-LIVE của mình.

Trên Mark của bạn ...

Trên Mark của bạn ...

Điểm đánh dấu có thể được đặt bất kỳ lúc nào trong khi ghi, phát lại - hoặc thậm chí khi ở chế độ tạm dừng. Tải phiên và lựa chọn điểm đánh dấu có thể dễ dàng được thao tác thông qua các điều khiển có thể gán hoặc từ xa thông qua ứng dụng, bề mặt điều khiển X-TOUCH hoặc thậm chí là MIDI. Sau khi bạn đặt điểm đánh dấu gần đúng nơi bạn muốn, một tiện ích chuyên dụng cho phép bạn tinh chỉnh điểm đánh dấu cho những trường hợp khi phát lại đòi hỏi độ chính xác cao nhất, chẳng hạn như căn chỉnh với các chuyển tiếp cụ thể trong âm thanh của bạn. Tính năng nghe trước tiện lợi giúp bạn đặt bất kỳ điểm đánh dấu nào vào một thời điểm chính xác. Các tiện ích cũng cho phép xóa các phiên / điểm đánh dấu hoặc định dạng thẻ SD, đây luôn là một ý tưởng hay trước khi ghi lại bất kỳ hiệu suất quan trọng nào. Và việc kiểm tra âm thanh ảo chưa bao giờ dễ dàng hơn thế, đặc biệt là khi bạn sử dụng chức năng đánh dấu và điều khiển từ xa mạnh mẽ của X-LIVE.

Máy phát lại trực tiếp mạnh mẽ

Máy phát lại trực tiếp mạnh mẽ

Việc gán các điều khiển X-LIVE cho các nút người dùng X32 cung cấp một cách tuyệt vời để chuyển đến và phát các điểm đánh dấu hiệu suất ngay lập tức, cung cấp nội dung động mạnh mẽ cho các sự kiện sân khấu trực tiếp. Các thao tác trước đây yêu cầu trình lấy mẫu phần cứng hoặc phần mềm phức tạp chạy trên máy tính chuyên dụng, giờ đây có thể dễ dàng thực hiện ngay trên X32 của bạn, từ một thẻ SD nhỏ bé hầu như không chiếm chỗ.

Giao dịch thực sự

Giao dịch thực sự

X-LIVE biến X32 của bạn thành một bảng điều khiển ghi âm 32 track mạnh mẽ, giữ lại tất cả các chức năng trộn âm thanh trực tiếp đáng kinh ngạc, các tính năng vẫn có sẵn - ngay cả khi đang ghi cùng một chương trình trực tiếp mà bạn đang quay trong một ngôi nhà chật chội. Và hiệu suất tuyệt vời đó cũng có thể mang lại “wow” trong các ứng dụng ghi âm phòng thu của bạn. Với hơn 3 giờ tập tin WAV 32 kênh không nén trên 2 thẻ SD / SDHC, bạn có thể dễ dàng ghi lại một chương trình trực tiếp sản xuất lớn - mà không cần đến bất kỳ đâu gần ổ cứng.

Chức năng nhận xét chưa được kích hoạt
Chức năng đánh giá chưa được kích hoạt
- 11%
XENYX 1003B Analog Mixer Behringer
XENYX 1003B Analog Mixer Behringer
3.880.000₫ 3.460.000₫
- 12%
1204USB Analog Mixers Behringer
1204USB Analog Mixers Behringer
5.790.000₫ 5.120.000₫
- 12%
502 Analog Mixers Behringer
502 Analog Mixers Behringer
1.390.000₫ 1.230.000₫
zalo