X-DANTE Card Mở Rộng Behringer cho Mixer X32

X-DANTE 9.390.000₫ 8.380.000₫
Công ty TNHH TMĐT Chu Vũ chuyên cung cấp Mixers Behringer chính hãng giá tốt. Quý khách có nhu cầu vui lòng liên hệ: 0939 24 0939 để được tư vấn sản phẩm và giá tốt nhất tại thời điểm mua hàng. Tính năng sản phẩm 32 kênh 48 kHz, giao diện âm thanh hai chiều...
- +

Công ty TNHH TMĐT Chu Vũ chuyên cung cấp Mixers Behringer chính hãng giá tốt. Quý khách có nhu cầu vui lòng liên hệ: 0939 24 0939 để được tư vấn sản phẩm và giá tốt nhất tại thời điểm mua hàng.

Tính năng sản phẩm

  • 32 kênh 48 kHz, giao diện âm thanh hai chiều cho mạng Dante * IP

  • Truyền tín hiệu 24 bit tốc độ cao với đồng bộ hóa chính xác mẫu và độ trễ thấp

  • Cho phép giao tiếp với cơ sở hạ tầng mạng 100 MBit / s hoặc Gigabit tiêu chuẩn với QoS dựa trên DSCP

  • Mẫu hỗn hợp và tốc độ bit có thể cùng tồn tại trên cùng một mạng

  • Có thể điều khiển hoàn toàn từ xa X32 bằng bộ chuyển mạch Ethernet tích hợp

  • Ứng dụng Audinate * Dante Controller? Với toàn quyền kiểm soát cấu hình và định tuyến tín hiệu giữa tất cả các thiết bị hỗ trợ Dante

  • Dante Virtual Soundcard cho phép sử dụng PC hoặc Mac * của bạn để ghi và phát lại nhiều bản nhạc dựa trên IP lên đến 64 kênh (giấy phép tùy chọn có sẵn tại www.audinate.com)

  • Kết nối phụ có thể được định cấu hình để kết nối mạng âm thanh dự phòng liền mạch

  • Được thiết kế tại Đức

X-DANTE

Khe cắm mở rộng của X32 cung cấp khả năng kết nối linh hoạt và có thể mở rộng cho nhiều ứng dụng khác nhau. Có thể dễ dàng lắp đặt Thẻ mở rộng X-DANTE thay cho thẻ X-USB đi kèm với X32. Giao diện âm thanh hai chiều 32 kênh 48 kHz mang đến nhiều tùy chọn I / O hơn cho X32 bằng cách giúp nó sẵn sàng tích hợp với các mạng IP hỗ trợ Dante.

Bảng điều khiển phía sau linh hoạt

Bảng điều khiển phía sau linh hoạt

X32 đi kèm với thẻ X-USB trong khe cắm mở rộng, nhưng bằng cách lắp thẻ X-DANTE vào khe cắm này, bộ trộn của bạn sẽ giao tiếp với mạng Dante bằng cách sử dụng cơ sở hạ tầng Mạng 100Mbit / s hoặc Gigabit tiêu chuẩn với QoS dựa trên DSCP, với hỗ trợ cho mẫu hỗn hợp và tốc độ bit cùng tồn tại trên cùng một mạng. Thẻ X-DANTE sử dụng tính năng truyền tín hiệu 24 bit với khả năng đồng bộ hóa chính xác mẫu và độ trễ thấp, đảm bảo tính toàn vẹn của âm thanh cao nhất. Và một đầu vào phụ cho phép bạn thiết lập một mạng dự phòng, liền mạch.

Điều khiển tất cả

Điều khiển tất cả

Có thể điều khiển hoàn toàn từ xa X32 bằng bộ chuyển mạch Ethernet tích hợp. Khi thẻ X-DANTE được kết nối với máy tính, ứng dụng Bộ điều khiển Dante của Audinate cung cấp cho bạn toàn quyền kiểm soát cấu hình và định tuyến tín hiệu giữa các thiết bị hỗ trợ Dante của bạn. Ngoài ra, thay thế thẻ X-USB không có nghĩa là bạn phải từ bỏ giao diện ghi âm của mình. Chỉ cần thêm phần mềm Dante Virtual Soundcard vào PC hoặc Mac của bạn để cho phép ghi và phát lại dựa trên Ethernet từ DAW hoặc ứng dụng yêu thích của bạn.

Tích hợp liền mạch

Tích hợp liền mạch

X-DANTE ngay lập tức làm cho X32 của bạn sẵn sàng tích hợp vào các cài đặt hiện tại bằng giao thức Dante, đảm bảo âm thanh đáng tin cậy ở các địa điểm lớn như trung tâm hội nghị, nhà thờ hoặc phòng hòa nhạc sử dụng bộ chuyển mạch Ethernet tiêu chuẩn (100MB hoặc 1 Gigabit Ethernet). Đây là một cách kinh tế, nhưng mạnh mẽ, để kết nối các tùy chọn I / O trong mạng, cho phép phần mềm của bạn xử lý việc định tuyến, thay vì các liên kết có dây vật lý. Thẻ X-DANTE - mở rộng các tùy chọn kết nối cho người dùng và nhà tích hợp X32.

Chức năng nhận xét chưa được kích hoạt
Chức năng đánh giá chưa được kích hoạt
- 10%
Mixer Soundcraft NANO-M16
Mixer Soundcraft NANO-M16
18.800.000₫ 17.000.000₫
- 3%
Mixer Soundcraft NANO-M12BT
Mixer Soundcraft NANO-M12BT
15.000.000₫ 14.500.000₫
- 18%
Mixer Soundcraft NANO M08BT
Mixer Soundcraft NANO M08BT
12.880.000₫ 10.600.000₫
zalo