Webcam Logitech Full HD Brio 500 ( mẫu mới)

Brio 500 2.650.000₫
Webcam Logitech Full HD Brio 500 ( mẫu mới)- Có 2 màu: trắng và hồng CHÍNH LÀ HÌNH ẢNH ĐẸP NHẤT CỦA BẠN Cảm giác tự tin trong mọi cuộc họp kết hợp với chiếc webcam giúp đem lại cá tính và dễ dàng thiết lập tại văn phòng. Tính năng điều...
- +

Webcam Logitech Full HD Brio 500 ( mẫu mới)- Có 2 màu: trắng và hồng

CHÍNH LÀ HÌNH ẢNH ĐẸP NHẤT CỦA BẠN

Cảm giác tự tin trong mọi cuộc họp kết hợp với chiếc webcam giúp đem lại cá tính và dễ dàng thiết lập tại văn phòng. Tính năng điều chỉnh ánh sáng tự động và các mic khử tiếng ồn đảm bảo bạn có hình ảnh và âm thanh rõ ràng, tự nhiên trong mọi cuộc họp mà bạn tham gia.

Webcam Logitech BRIO 500 Xám/Trắng/Hồng

TRÌNH CHIẾU RÕ NÉT HOÀN TOÀN

Tham gia vào bất kỳ cuộc họp công việc nào với cảm giác tự tin, thu hút và chân thực với chiếc webcam cho phép bạn là phiên bản tốt nhất của chính mình.

Webcam Logitech BRIO 500 Xám/Trắng/Hồng

  • Tự động điều chỉnh ánh sáng: RightLight 4 của Brio 500 tự động điều chỉnh theo môi trường của bạn để bạn có vẻ ngoài được chiếu sáng tốt, ngay cả trong điều kiện ánh sáng kém.
  • Tự động lấy khung: Độ phân giải HD 1080p và tính năng chỉnh sửa hình ảnh khuôn mặt dựa trên AI mang lại chất lượng hình ảnh vượt trội để người khác có thể nhìn thấy bạn với độ rõ nét hơn.
  • Nâng cao chất lượng hình ảnh: Tự động đóng khung RightSight 4 cho phép bạn đứng và di chuyển trong các cuộc họp mà không ra khỏi khung hình để cho phép trải nghiệm họp mặt nâng cao như tự động lấy khung RightSight

GIỌNG NÓI CỦA BẠN LUÔN ĐƯỢC NGHE RÕ

Webcam Logitech BRIO 500 Xám/Trắng/Hồng

Đảm bảo rằng đồng nghiệp nghe rõ những gì bạn nói, ngay cả khi bạn không đeo tai nghe. Các mic khử tiếng ồn giúp lọc tạp âm nền và nâng cao chất lượng giọng nói của bạn, do đó giọng bạn được nghe rõ ràng chứ không phải tiếng ồn xung quanh.

KHOE THÀNH QUẢ CỦA BẠN

Webcam Logitech BRIO 500 Xám/Trắng/Hồng

Sử dụng Show Mode (Chế độ Hiển thị) mới tiên tiến để nghiêng camera xuống và trình bày các bản vẽ, công việc dang dở và các đồ vật khác trên bàn của bạn. Giá gắn đi kèm có một tấm giác hút, giúp cố định webcam vào mặt sau màn hình, cho phép bạn nhanh chóng điều chỉnh bằng một tay. Tải về Logi Tune miễn phí để bật Show Mode.

SỰ RIÊNG TƯ NGAY LẬP TỨC

Webcam Logitech BRIO 500 Xám/Trắng/Hồng

Xoay màn trập bảo vệ gắn kèm để hoàn toàn chặn tầm nhìn camera khi bạn không muốn xuất hiện.

Chức năng nhận xét chưa được kích hoạt
Chức năng đánh giá chưa được kích hoạt
zalo