Webcam Logitech C920E- Hàng chính hãng

1.990.000₫ 1.849.000₫
C920e lý tưởng để hiển thị các cá nhân trong một khung hình cân bằng tốt. Trường xem 78 ° cố định thu được một cái nhìn “vừa phải” về người dùng và môi trường của họ đồng thời cung cấp đủ không gian để chia sẻ trực quan các dự...
- +

C920e lý tưởng để hiển thị các cá nhân trong một khung hình cân bằng tốt. Trường xem 78 ° cố định thu được một cái nhìn “vừa phải” về người dùng và môi trường của họ đồng thời cung cấp đủ không gian để chia sẻ trực quan các dự án và các mục quan tâm khác.

C920e webcam gắn trên màn hình trong thiết lập văn phòng.

KÍCH HOẠT HÌNH ẢNH KHI cẦN THIẾT

C920e bao gồm mic đa hướng tích hợp kép có thể dễ dàng kích hoạt bằng ứng dụng Logi Tune Desktop. Khi được kích hoạt, mic được tối ưu hóa để thu âm thanh rõ ràng từ cách xa đến một mét.

Hình ảnh webcam doanh nghiệp c920e
Trường xem hiển thị cá nhân.
tự động lấy nét HD tích hợp đảm bảo bạn được nhìn thấy rõ ràng trong suốt các cuộc gọi điện video của mình. Hoạt động song song với tính năng tự động điều chỉnh ánh sáng, C920e mang lại hiệu ứng quang học giúp bạn trông đẹp trong tất cả các cuộc họp video của mình.
 
Chỉnh ứng dụng hiển thị trên màn hình

KIỂM SOÁT VỚI TUNE DESKTOP

Ứng dụng Logi Tune Desktop giúp đơn giản hóa việc tùy chỉnh và kiểm soát thiết bị cá nhân trên một số mẫu máy nhất định, bao gồm cả C920e. Ứng dụng mini hoạt động không phô trương trên màn hình của bạn để cộng tác video không bị gián đoạn, bao gồm kích hoạt micrô tích hợp kép C920e, điều khiển thu phóng, điều chỉnh màu sắc và dễ dàng tải xuống các bản cập nhật chương trình cơ sở.

THÔNG SỐ KỸ THUẬT:
Độ phân giải: 1080p/30fps (lên tới 1920 x 1080 pixel)
Camera mega pixel: 3
Loại tiêu cự: Lấy nét tự động
Loại thấu kính: Kính
Micro tích hợp: Âm thanh nổi 2Tải về Logi Tune tại www.logitech/Tune để kích hoạt mic
Mic range: Up to 1 m
Tầm nhìn chéo (dFoV): 78°
Thu phóng kỹ thuật số: 1x
Khả năng kết nối USB: USB-A cắm vào là sử dụng
Công nghệ Rightlight™ 2 đem đến hình ảnh rõ ràng trong nhiều môi trường có điều kiện chiếu sáng khác nhau, ngay cả ánh sáng yếu
Màn chập bảo vệ gắn kèm
Kẹp phổ dụng sẵn sàng cho chân máy phù hợp với máy tính xách tay, màn hình LCD hoặc CRT Không bao gồm chân máy Tripod

Chức năng nhận xét chưa được kích hoạt
Chức năng đánh giá chưa được kích hoạt
zalo