Thiết bị loa hội nghị Jabra Speak 810MS

17.900.000₫ 17.449.000₫
Công ty TNHH TMĐT Chu Vũ chuyên cung cấp Sản Phẩm JaBra Chính hãng giá tốt. Quý khách có nhu cầu vui lòng liên hệ: 0939 24 0939 để được tư vấn sản phẩm và giá tốt nhất tại thời điểm mua hàng. Jabra Speak 810 là thiết bị loa hội nghị thuộc thương hiệu Jabra chủ yếu sử dụng...
- +

Công ty TNHH TMĐT Chu Vũ chuyên cung cấp Sản Phẩm JaBra Chính hãng giá tốt. Quý khách có nhu cầu vui lòng liên hệ: 0939 24 0939 để được tư vấn sản phẩm và giá tốt nhất tại thời điểm mua hàng.

Jabra Speak 810 là thiết bị loa hội nghị thuộc thương hiệu Jabra chủ yếu sử dụng cho các cuộc họp trực tuyến. Sản phẩm được bổ sung nhiều tính năng giúp cho việc thực hiện cuộc họp đơn giản hơn và việc cộng tác diễn ra dễ dàng hơn. Jabra 810 có thiết kế nhỏ gọn, đẹp mắt chủ yếu sử dụng cho các phòng họp lớn tầm 15 người. Thiết bị loa Jabra Speak 810 này cho bạn nhiều tùy chọn kết nối cũng như có khả năng kết nối với nhiều thiết bị như máy tính xách tay, điện thoại, máy tính bạn. Nhờ đó, bạn có thể tham gia hay tổ chức cuộc họp nhanh chóng tại bất kì nơi đâu cũng như bất cứ lúc nào bạn muốn.

Joa Jabra Speak 810 có những đặc điểm nổi bật đó là có thêm cổng sạc USB, Micro Zoom talk. Người dùng có thể sử dụng cổng sạc USB để sạc điện thoại trong quá trình tham gia cuộc họp. Còn với Micro Zoom talk, micro định hướng thông minh này sẽ giúp dò,  lọc các tạp âm xung quanh và nhận diện giọng nói của con người vì vậy tất cả những gì bạn nghe được chỉ là âm thanh của người những hiện diện trong cuộc họp.

Jabra-speak-810

Mã sản phẩm

  • Jabra Speak 810 MS (PN: 7810-109)
  • Jabra Speak 810 UC (PN: 7810-209)

Các tính năng nổi bật của Jabra Speak 810

Kết nối linh hoạt với nhiều tùy chọn

Jabra Speak 810 hỗ trợ tính năng Plug and Play (Cắm và Chạy) cho bạn kết nối đơn giản chỉ việc kết nối USB với laptop của bạn là bạn có thể sử dụng ngay lập tức. Có nhiều tùy chọn để kết nối ngoài USB còn có jack cắm 3.5 mm, Bluetooth để sử dụng kết nối với máy tính bảng hoặc điện thoại thông minh. Nhờ đó, bạn có thể linh hoạt chọn tùy chọn kết nối phù hợp nhất.

Jabra-speak-810

Micro Zoomtalk đặc biệt của Jabra

Micro Zoomtalk của Jabra giúp phát hiện giọng nói của những người hiện diện trong phòng. Zoom Talk có chức năng gần giống như một ống kính của máy ảnh giúp tập trung vào đối tượng đang nói. Nhờ đó micrô ZoomTalk phát hiện giọng nói của người dùng hiện diện trong phòng và lọc các tạp âm phát ra từ môi trường xung quanh giúp cho tất cả những gì bạn nghe thấy chỉ là giọng nói của người đang hiện diện thôi. Điều này giúp cho tất cả các cuộc trò chuyện diễn ra suôn sẻ ở cả hai đầu cuộc gọi tiếp và tối ưu hóa thời gian họp.

Tối ưu hóa trải nghiệm của người dùng

Jabra Speak 810 có khả năng tương thích tốt với hầu hết các thiết bị bao gồm điều khiển cuộc gọi và các giải pháp UC/Softphone hàng đầu và bất kì loại điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng có hỗ trợ Bluetooth. Thiết bị hội nghị Jabra Speak 810 có giao diện trực quan với các chỉ báo đèn led cực kì dễ sử dụng. Chỉ cần nhìn các biểu tượng của các nút cảm ứng thông minh là người dùng có thể sử dụng ngay mà không cần phải xem sách hướng dẫn hay hỗ trợ từ IT.

Thiết kế nhỏ gọn

Jabra Speak 810 được xem là giải pháp hoàn hảo cho các cuộc họp hội nghị cho nhu cầu với thiết kế nhỏ gọn và nhẹ, tích hợp cáp USB giúp cho việc thiết lập nhanh chóng. Với cổng sạc USB, bạn không cần phải lo lắng về thời lượng pin của điện thoại. Cổng sạc cho phép bạn sạc máy tính bảng hay điện thoại của bạn trong suốt quá trình họp. Sản phẩm có thêm khe khóa an toàn Kensington cho phép cố định thiết bị trong một phòng họp riêng biệt cho an ninh tối ưu hơn.

Jabra-speak-810

Chú thích:

A Tắt tiếng
B Bluetooth
C Giảm âm lượng
D Trả lời cuộc gọi
E Kết thúc cuộc gọi
F Giảm âm lượng
G NFC zone
H jack 3.5mm

Chức năng nhận xét chưa được kích hoạt
Chức năng đánh giá chưa được kích hoạt
zalo