Thiết Bị STREAM ELGATO Camlink 4K

10GAM9901 3.180.000₫ 2.895.000₫
  Thiết bị Stream ELGATO CamLink 4K là một sản phẩm không thể thiếu với bất kỳ những ai phải thường xuyên livestream. Nhờ vào khả năng xử lý hình ảnh mạnh mẽ, sử dụng công nghệ cao giúp cho những chiếc camera thông thường thành một webcam cao cấp. Nâng cấp...
- +

 

Thiết bị Stream ELGATO CamLink 4K là một sản phẩm không thể thiếu với bất kỳ những ai phải thường xuyên livestream. Nhờ vào khả năng xử lý hình ảnh mạnh mẽ, sử dụng công nghệ cao giúp cho những chiếc camera thông thường thành một webcam cao cấp.

Nâng cấp chất lượng stream lên tầm cao mới

 

Thiết bị Stream Elgato Camlink 4K 2

Bạn muốn nội dung mình truyền phát tới người xem có chất lượng tốt nhất? Với Cam Link 4K, bạn chỉ cần kết nối với chiếc máy ảnh DSLR, máy quay phim, hoặc những chiếc camera hành động với chiếc máy tính Windows hoặc Mac. Chọn lựa góc quay thích hợp thì bạn đã giúp nội dung của mình đã được nâng cao lên nhiều.

Kết nối và sử dụngThiết bị Stream Elgato Camlink 4K 5

 

Khi kết nối chiếc camera của bạn với Cam Link 4K, camera của bạn sẽ mặc định hiển thị là webcam ở mọi ứng dụng yêu thích của bạn, như là OBS, Skype, Zalo… Chất lượng hình ảnh truyền phát đạt đến độ phân giải 1080p60 hoặc lên tới 4K ở tốc độ khung hình là 30 sẽ giúp cho chất lượng livestream của bạn được chuyên nghiệp hơn.

Đơn giản hóa quy trình làm việc

 

Thiết bị Stream Elgato Camlink 4K 4

Giờ đây thì bạn không còn lo lắng tình trạng thiếu dung lượng bộ nhớ giữa quá trình làm việc của mình nữa. Hoặc tệ hơn, những hình ảnh kém chất lượng xuất hiện trong quá trình chỉnh sửa. Khi quay với Thiết bị Stream ELGATO CamLink 4K, tất cả nội dung của bạn sẽ được lưu trữ trực tiếp ngay trên chiếc ổ cứng của mình. Ngoài ra trong quá trình ghi hình ở thời gian thực sẽ giúp cho bạn tối ưu hóa các góc quay của mình được tốt hơn.

Bắt đầu thôi nào!

 

Thiết bị Stream Elgato Camlink 4K 3

Giờ đây bạn có thể bắt đầu công việc yêu thích của mình thôi nào. Chơi game, Livestream… bất cứ điều gì để giúp cho mọi người biết đến bạn. Mọi thứ bạn cần làm bây giờ chỉ là kết nối với camera là có thể sử dụng.

Chức năng nhận xét chưa được kích hoạt
Chức năng đánh giá chưa được kích hoạt
- 10%
Đèn Stream Elgato Key Light Neo
Đèn Stream Elgato Key Light Neo
3.399.000₫ 3.070.000₫
- 8%
Micro Elgato Wave Neo
Micro Elgato Wave Neo
2.989.000₫ 2.745.000₫
- 17%
Webcam máy tính Elgato Facecam Neo
Webcam máy tính Elgato Facecam Neo
3.680.000₫ 3.050.000₫
zalo