Tay cầm chống rung Zhiyun Smooth XS

Smooth XS 1.800.000₫ 1.590.000₫
Công ty TNHH TMĐT Chu Vũ chuyên cung cấp Gimbal Zhiyun Chính hãng giá tốt. Quý khách có nhu cầu vui lòng liên hệ: 0939 24 0939 để được tư vấn sản phẩm và giá tốt nhất tại thời điểm mua hàng. Nếu ở phiên bản Zhiyun Smooth X thành công với cơ chế gấp gọn tiện lợi...
- +

Công ty TNHH TMĐT Chu Vũ chuyên cung cấp Gimbal Zhiyun Chính hãng giá tốt. Quý khách có nhu cầu vui lòng liên hệ: 0939 24 0939 để được tư vấn sản phẩm và giá tốt nhất tại thời điểm mua hàng.

Nếu ở phiên bản Zhiyun Smooth X thành công với cơ chế gấp gọn tiện lợi mang đi, thì ở phiên bản Smooth XS chỉ cần trượt trục của gimbal ra là đã có thể sử dụng nhanh chóng. Đặc biệt Zhiyun giờ đã thiết kế phần tay cầm gimbal nhỏ dần, kết hợp với các đường vân nổi để giúp cầm nắm gimbal bằng một tay tốt hơn.

Zhiyun Smooth XS với nhiều tuỳ chọn màu sắc như Hồng, Vàng và Xanh Dương tăng thêm sự cá tính để hướng tới những đối tượng người dùng trẻ. Gimbal vẫn có được phần thân kéo dài 260mm giúp tăng thêm các góc chụp khác như chụp nhóm,… Tuy nhiên Smooth XS vẫn chỉ có khả năng chống rung 2 trục roll và yaw mà thôi.

Bên trong Smooth XS là viên pin 1,000 mAh cho thời gian sử dụng lên đến 5.5 tiếng và thời gian sạc đầy là 3 tiếng.

Smooth XS được nhà sản xuất nâng cấp khá nhiều về tính năng thông qua ứng dụng ZY Cami của mình. Chiếc gimbal này vẫn có tính năng nhận diện cử chỉ, chuyển đổi nhanh từ chụp ảnh dọc chân dung sang ảnh ngang phong cảnh, tự động theo dõi chủ thể và đặt chủ thể tại trọng tâm,…. Ngoài ra SMART Mode trong ứng dụng còn có nhiều hiệu ứng quay, hiệu ứng chuyển cảnh và các hiệu ứng chụp, quay khác dành cho người dùng

Chức năng nhận xét chưa được kích hoạt
Chức năng đánh giá chưa được kích hoạt
zalo