Tay cầm chống rung Zhiyun SMOOTH-Q3

SMOOTH-Q3 2.080.000₫ 1.890.000₫
Công ty TNHH TMĐT Chu Vũ chuyên cung cấp Gimbal Zhiyun Chính hãng giá tốt. Quý khách có nhu cầu vui lòng liên hệ: 0939 24 0939 để được tư vấn sản phẩm và giá tốt nhất tại thời điểm mua hàng. Được thúc đẩy bởi nghệ thuật hấp dẫn và sự tương tác thông minh...
- +

Công ty TNHH TMĐT Chu Vũ chuyên cung cấp Gimbal Zhiyun Chính hãng giá tốt. Quý khách có nhu cầu vui lòng liên hệ: 0939 24 0939 để được tư vấn sản phẩm và giá tốt nhất tại thời điểm mua hàng.

Được thúc đẩy bởi nghệ thuật hấp dẫn và sự tương tác thông minh tiên tiến, Tay cầm Gimbal Zhiyun SMOOTH-Q3 thông báo sự trở lại của một tác phẩm cổ điển, mang đến trải nghiệm chụp ảnh thông minh hơn. Với SMOOTH-Q3, một chiếc điện thoại thông minh là tất cả những gì bạn cần để tạo nên một tác phẩm nghệ thuật tuyệt vời với những hiệu ứng tuyệt vời.

Thiết kế kiểu dáng

Phiên bản kết hợp Zhiyun-Tech Smooth-Q3 bổ sung bao gồm dây đeo cổ tay và túi bảo vệ để sử dụng an toàn hơn cũng như vận chuyển và bảo quản dễ dàng hơn.

Smooth-Q3 là bộ ổn định 3 trục gập nhỏ gọn dành cho điện thoại thông minh, được thiết kế với đèn video LED tích hợp với ba mức độ sáng có thể lựa chọn.

Nó cung cấp chuyển động ổn định dọc theo trục xoay, nghiêng và cuộn để cho phép bạn quay video mượt mà, trông chuyên nghiệp bằng điện thoại của mình.

Gimbal dễ dàng chuyển đổi giữa các chế độ dọc và ngang chỉ bằng một nút bấm, cho phép bạn quay cả video điện ảnh và mạng xã hội trong khi đèn LED chiếu sáng chủ thể của bạn.

Đèn video tích hợp

Smooth-Q3 có đèn lấp đầy tích hợp với nút cảm ứng. Nó có thể được xoay 180 ° để làm sáng đối tượng của bạn (hoặc chính bạn khi làm vlog) từ mọi góc độ. Ba mức độ sáng có thể điều chỉnh cho phép bạn đặt lượng ánh sáng phù hợp cho các tình huống chụp khác nhau.

 Ánh sáng lấp đầy tích hợp tông màu ấm 4.300k có ba mức điều chỉnh độ sáng và nút điều khiển cảm ứng cho ánh sáng phía trước và phía sau 180 độ, mà thương hiệu tuyên bố là “hoàn hảo để chụp chân dung rõ nét hình ảnh trong thiết lập ánh sáng yếu ”và nâng cao trải nghiệm người dùng khi quay phim nội dung hoặc phát trực tiếp trên thiết bị di động.

SmartFollow 3.0
Chỉ với một lần nhấn trong ứng dụng iOS / Android đồng hành, bạn có thể kích hoạt tính năng SmartFollow để tự động theo dõi đối tượng đang chuyển động. (Tính năng này có thể không hoạt động trên một số điện thoại. Vui lòng tham khảo danh sách khả năng tương thích của điện thoại trên trang web Zhiyun để biết thêm thông tin.)

Smooth-Q có hệ thống thuật toán Instune thế hệ thứ 5 được hỗ trợ bởi các MCU 32-bit chạy ở tần số 4000Hz giúp nhận ra mức tăng 40% đối với công suất đầu ra của động cơ. Kẹp di động hai chiều để chuyển đổi lắp hai chiều (dọc và ngang) dễ dàng.

Chức năng nhận xét chưa được kích hoạt
Chức năng đánh giá chưa được kích hoạt
zalo