Tay cầm chống rung Zhiyun CRANE 3S

CRANE 3S 16.800.000₫ 15.990.000₫
Công ty TNHH TMĐT Chu Vũ chuyên cung cấp Gimbal Zhiyun Chính hãng giá tốt. Quý khách có nhu cầu vui lòng liên hệ: 0939 24 0939 để được tư vấn sản phẩm và giá tốt nhất tại thời điểm mua hàng. Zhiyun đã chính thức ra mắt Gimbal mới với tên gọi Crane 3S , vẫn là khả...
- +

Công ty TNHH TMĐT Chu Vũ chuyên cung cấp Gimbal Zhiyun Chính hãng giá tốt. Quý khách có nhu cầu vui lòng liên hệ: 0939 24 0939 để được tư vấn sản phẩm và giá tốt nhất tại thời điểm mua hàng.

Zhiyun đã chính thức ra mắt Gimbal mới với tên gọi Crane 3S , vẫn là khả năng chống rung 3 trục nhưng được thiết kế lại để phù hợp cho các máy ảnh cinema cỡ lớn ( loại máy ảnh chuyên dùng để quay phim chuyên nghiệp). Nó được thiết kế dạng mô-đun, dễ dàng tháo lắp để cân bằng các loại máy ảnh khác nhau từ Mirrorless cho tới DSLR cỡ lớn như 1D X mark III.

Tất cả những cảnh film trong các môi trường khác nhau từ ngoại cảnh rượt đuổi đến phim trường lãng mạng đều đòi hỏi những thiết bị quay chụp có cả chất lượng cao và cực kỳ linh hoạt. Đứng trên góc độ quan niệm của 1 nhà làm film, ZHIYUN cảm thấy loạt gimbal Crane có thể còn tuyệt vời hơn để thích nghi với môi trường quay phim nghiêm ngặt và hốc búa. Chính vì thế hôm nay ngày 20/03 chính thức là ngày Zhiyun ra mắt Crane 3S mới, cây gimbal huyền thoại được xây dựng dựa trên nền tảng cũ nhưng hoàn toàn mới với động cơ tuyệt vời và thiết kế mô-đun hoàn toàn mới, nhằm mục đích ứng dụng rộng hơn và kiểm soát trực quan hơn.

 


Zhiyun đã tái cấu trúc sản phẩm để tưởng thích được với nhiều camera hơn
Crane 3S không chỉ đơn giản là một bản nâng cấp mà Zhiyun đã tái thiết lập. Crane 3S được chế tạo với động cơ SUPER hoàn toàn mới cho phép tải trọng lên đến 6,5kg và tương thích với 1 loạt máy ảnh.
* Số liệu được thu thập từ cuộc thử nghiệm độ tải trọng. Các máy ảnh tương thích bao gồm Canon EOS 1DX, Blackmagic Pocket Cinema Cameras, Canon Cinema EOS, Sony FS & FX series và RED Digital Cinema Cameras

 


Mở rộng trục tăng độ linh hoạt
Mục tiêu đẩy rộng độ tương thích nhưng vẫn giữ được tính linh hoạt đối với các combo máy quay phim lớn hơn, người dùng có thể gắn mô-đun mở rộng lên trục cuộn để có nhiều không gian hơn, còn đối với các combo DSLR nhỏ hơn, mô-đun mở rộng có thể được tháo rời để có tính di động cao hơn.

 


Thiết kế mô-đun. Chụp đa năng
Đối với Crane 3S tay cầm có thể tháo rời và được sử dụng theo 2 cách: TransMount EasySling Handle and TransMount SmartSling Handle. Bạn có thể gắn tay cầm EasySling để mở rộng tay cầm để vận hành thẳng đứng & thoải mái hơn hoặc chọn gắn tay cầm SmartSling có bảng điều khiển trực quan và màn hình OLED, để điều chỉnh thông số camera & gimbal trực tiếp hoặc kết hợp chúng với nhau!


Tương thích chéo
Để hoàn thành các nhiệm vụ chụp ảnh đầy thách thức, Crane 3S đươc hỗ trợ một giải pháp linh hoạt nhờ khả năng tương thích chéo. Các mod tay cầm dễ dàng tách ra và đều hỗ trợ nhiều lỗ ren có kích cỡ khác nhau để gắn phụ kiện. Thiết kế mô-đun cho phép khả năng tương thích cao hơn trên Crane 3S, như tương thích với motorized dolly, jib, cable cam, Easyrig, v.v.

 

Super Hero. Siêu an toàn
Crane 3S cung cấp độ tin cậy cao nhất đáng để người dùng tin tưởng. Hệ thống khóa được thiết kế lại có thể khóa ba trục mà không bị vênh. Thiết kế mô-đun được tích hợp với khóa kép để đảm bảo máy ảnh an toàn 100% trên gimbal trong khi di chuyển hoặc lưu trữ.

 

 

Thời gian hoạt động liên tục _ PowerPlus
Bên cạnh việc lắp pin, Crane 3S còn hỗ trợ cổng đầu vào DC-IN lên đến 25,2V để sạc trực tiếp. Bộ pin TransMount PowerPlus mới có thể chứa pin 6 * 18650, cung cấp thêm sức mạnh cho gimbal của bạn để thích ứng với các chuyển động cường độ không đổi, và nó như một sạc dự phòng nhỏ gọn đảm bảo sạc nhanh cho các thiết bị của bạn.

 


Tốc độ phi thường.
Để tăng thêm sức mạnh cho các tính năng trong nhiều môi trường chụp khác nhau, Crane 3S được điều khiển bởi một hệ thống thuật toán mới cho phép tốc độ phản ứng nhanh và mượt mà. Trong những cú shoot nhanh, Crane 3S có thể chống lại và không bị ảnh hưởng bởi sức gió mạnh và lực G.

 


Chính xác với góc xéo 55 °. Hỗ trợ tầm nhìn rộng hơn
Trục cuộn nghiêng 55 ° được thiết kế để không bị chặn tầm nhìn và hỗ trợ đủ không gian để gắn các combo máy quay phim lớn.

 


Cải thiện hệ thống Zoom & Focus
Để đáp ứng nhu cầu quay phim, hệ thống thu phóng & lấy nét đã có thể hỗ trợ ống kính lớn hơn. Bánh răng lấy nét được trang bị white board để đánh dấu phạm vi lấy nét. Hơn thế nữa có thể thực hiện thu phóng đồng bộ thông qua Tay cầm SmartSling.

 


Control Tripod
Hệ thống truyền hình ảnh qua Crane 3S X. Làm việc theo nhóm được đồng bộ hóa
ZHIYUN quan tâm đến nhu cầu của tất cả các nhà làm phim. Với gimbal zhiyun và Hệ thống truyền hình ảnh TransMount, có ba tùy chọn điều khiển dành cho các nhà làm phim làm việc trong đoàn làm phim hoặc hoạt động solo: điều khiển từ gimbal, từ điện thoại thông minh hoặc từ bộ điều khiển cảm biến chuyển động.

 


ViaTouch 2.0 thu hẹp khoảng cách giao tiếp giữa gimbal, camera và monitor của bạn thông qua một app điện thoại chuyên dụng, cho phép bạn điều chỉnh trực quan các thông số camera và gimbal với sức mạnh tổng hợp hoàn hảo. (* Hãy cài đặt Ứng dụng ZY Play APP và Bộ truyền phát hình ảnh TransMount để sử dụng tính năng này.)

 


Timelapse Master
Tính năng Timelapse của gimbal được tăng cường với Hệ thống truyền hình ảnh TransMount. Giờ đây, bạn không chỉ có thể theo dõi các bức ảnh từ xa mà còn có thể tiếp tục chụp sau khi thoát khỏi ứng dụng.

Chức năng nhận xét chưa được kích hoạt
Chức năng đánh giá chưa được kích hoạt
zalo