Tay cầm chống rung Zhiyun CRANE 2S

CRANE 2S 9.890.000₫ 9.390.000₫
Công ty TNHH TMĐT Chu Vũ chuyên cung cấp Gimbal Zhiyun Chính hãng giá tốt. Quý khách có nhu cầu vui lòng liên hệ: 0939 24 0939 để được tư vấn sản phẩm và giá tốt nhất tại thời điểm mua hàng. Để đáp ứng nhu cầu của các nhiệm vụ công việc khác nhau, các...
- +

Công ty TNHH TMĐT Chu Vũ chuyên cung cấp Gimbal Zhiyun Chính hãng giá tốt. Quý khách có nhu cầu vui lòng liên hệ: 0939 24 0939 để được tư vấn sản phẩm và giá tốt nhất tại thời điểm mua hàng.

Để đáp ứng nhu cầu của các nhiệm vụ công việc khác nhau, các nhà quay phim phải liên tục chuyển đổi giữa các máy ảnh khác nhau và CRANE 2S sẵn sàng đón nhận thử thách. Được tối ưu hóa cao trong các thuật toán điều khiển động cơ và công suất động cơ, CRANE 2S xử lý các máy ảnh lớn như BMPCC 6K, Panasonic S1H, Canon EOS 1DX Mark II, Nikon D850 một cách hoàn toàn dễ dàng.
– Lưu ý: Vui lòng tham khảo Danh sách tương thích máy ảnh, dành cho máy ảnh và ống kính tương thích.

Để đảm bảo rằng bạn sẽ không bỏ lỡ bất kỳ cảnh quay quyết định nào, CRANE 2S trang bị Hệ thống FlexMount hoàn toàn mới giúp đơn giản hóa quá trình thiết lập một cách đáng kể, đồng thời bảo vệ máy ảnh của bạn bằng cơ chế an toàn kép. Bạn thậm chí có thể điều chỉnh độ chặt của khóa an toàn. để phù hợp với nhu cầu cụ thể của bạn.

Với lưu lượng truy cập di động đang chiếm ưu thế, có thể thấy trước rằng các nhà quay phim sẽ nhận được nhiều yêu cầu công việc hơn về nội dung dọc. CRANE 2S đạt tiêu chuẩn với giá đỡ tháo nhanh theo chiều dọc và núm an toàn để chụp theo chiều dọc chất lượng cao.
– Lưu ý: Để tránh ống kính bị nghiêng xuống, cần hỗ trợ ống kính khi chụp theo chiều dọc. Trong trường hợp cần đế đỡ máy ảnh, tấm tháo nhanh phải được siết chặt bằng hai vít được cung cấp.

Được thiết kế để hợp tác nhóm hiệu quả cao, CRANE 2S được trang bị một khe cắm chuyên dụng để lắp đặt bộ truyền hình ảnh.


Kiểm soát lấy nét kỹ thuật số
– CRANE 2S
 hỗ trợ điều khiển lấy nét kỹ thuật số thông qua bánh xe lấy nét tích hợp trên gimbal. Ngoài ra, khả năng giảm chấn xoay của bánh xe lấy nét được cải thiện để tăng cường khả năng ghi nhớ cơ bắp của người quay phim để kéo lấy nét.

– Lưu ý: Điều khiển lấy nét kỹ thuật số chỉ khả dụng cho máy ảnh và ống kính tương thích


Điều khiển lấy nét cơ học

– CRANE 2S đang vượt qua ranh giới không chỉ về hiệu suất tải mà còn với khả năng kiểm soát lấy nét cấp phim của nó. Với bánh xe lấy nét tích hợp được nâng cấp và động cơ lấy nét có độ trễ cực thấp và độ chính xác cao, bạn sẽ không bao giờ bỏ lỡ bất kỳ bức ảnh quyết định nào.

– Lưu ý: Vui lòng tham khảo Danh sách tương thích máy ảnh để biết khả năng tương thích của ống kính cụ thể và đặt mô tơ lấy nét mà bánh xe lấy nét cần điều khiển trên menu gimbal khi được lắp đặt với hai mô tơ lấy nét. Động cơ lấy nét cần được mua thêm.


Màn hình lớn hơn để tăng năng suất của bạn

– Màn hình OLED 0,96 “mới mang lại tầm nhìn lớn hơn. Với màn hình này, bạn sẽ có thể xem qua toàn bộ menu trong vòng vài giây và chuyển đổi giữa các chế độ khác nhau một cách nhanh chóng.

Cơ chế khóa trục 2.0
– Cơ chế khóa trục nâng cấp 2.0 áp dụng thiết kế khóa hai pha đảm bảo gimbal không bị xoay trong khi di chuyển hoặc cất giữ.

Tải trọng tối đa. Trọng lượng giảm thiểu

– Để nâng cao tính thực tế của CRANE 2S như một ngựa gia công đáng tin cậy và chắc chắn, tay cầm của nó được chế tạo bằng sợi carbon (Carbon filber), giảm nhẹ gánh nặng vật lý của các nhà quay phim mà không làm giảm khả năng chịu tải của gimbal.

Pin có thể tháo rời để tối đa hóa thời gian chạy

– CRANE 2S được trang bị 3 pin Li-ion 18650 có thể tháo rời, cung cấp thời gian chạy 12 giờ. Đối với các công việc đòi hỏi thời gian, các nhà quay phim có thể dễ dàng kéo dài thời gian chạy của gimbal bằng pin dự phòng.

3X18650 (Pin Li-Ion có thể tháo rời)

Chức năng nhận xét chưa được kích hoạt
Chức năng đánh giá chưa được kích hoạt
zalo