Tai nghe Yealink YHS34 Lite Dual

YHS34 Lite Dual 980.000₫ 900.000₫
Công ty TNHH TMĐT Chu Vũ chuyên cung cấp sản phẩm Tai nghe Yeahlink chính hãng giá tốt. Quý khách có nhu cầu vui lòng liên hệ: 0939 24 0939 để được tư vấn sản phẩm và giá tốt nhất tại thời điểm mua hàng Tai nghe YHS34 Lite Dual là kiểu tai nghe trùm...
- +

Công ty TNHH TMĐT Chu Vũ chuyên cung cấp sản phẩm Tai nghe Yeahlink chính hãng giá tốt. Quý khách có nhu cầu vui lòng liên hệ: 0939 24 0939 để được tư vấn sản phẩm và giá tốt nhất tại thời điểm mua hàng

Tai nghe YHS34 Lite Dual là kiểu tai nghe trùm đầu hai bên tai dành cho nhân viên văn phòng, SOHO hoặc nhân viên tổng đài. Tai nghe có hỗ trợ tính năng QD (Quick Disconnect) và nó tương thích với đầy đủ các loại điện thoại IP doanh nghiệp của Yealink. YHS34 Lite mang đến kiểu dáng nhẹ nhàng, tạo cảm giác thoải mái khi đeo, ngay cả trong cả ngày làm việc.Đây là mẫu tai nghe có dây analog chuyên nghiệp cho âm thanh trong trẻo, rõ ràng. Yealink YHS34 phù hợp sử dụng cho những ai thường xuyên sử dụng tai nghe để làm việc.

Tai nghe Yealink YHS34 Lite Dual
Tai nghe Yealink YHS34 Lite Dual

Trải nghiệm âm thanh vô song

Được thiết kế cho các cuộc gọi, YHS34 Lite được trang bị loa có tỷ lệ tín hiệu trên tiếng ồn cao và thiết kế khoang độc lập. Loại bỏ tiếng ồn thụ động tạo ra cuộc trò chuyện phong phú hơn và rõ ràng hơn với tiếng ồn xung quanh giảm.

Tai nghe Yealink YHS34 Lite Mono

Hoàn toàn tương thích với Điện thoại Yealink

Có thể sử dụng ngay khi xuất xưởng, cùng với thiết lập plug-and-play từ QD đến RJ9 giúp kết nối với điện thoại IP Yealink. Điện thoại có thể tự động tối ưu hóa các thông số âm thanh cho YHS34 Lite của bạn. Kết hợp hoàn hảo với điện thoại bàn Yealink mang đến cho bạn chất lượng âm thanh tối ưu.

Tai nghe Yealink YHS34 Lite Mono

Siêu nhẹ, thoải mái khi mặc cả ngày

Được thiết kế để tạo sự thoải mái với đệm tai bằng mút mềm và siêu nhẹ, YHS34 Lite nhẹ hơn 10% ~ 30% so với các tai nghe khác trong cùng phạm vi. Thiết kế công thái học giúp tai nghe này đủ thoải mái cho các cuộc gọi hội nghị dài và sử dụng cả ngày.

Tai nghe Yealink YHS34 Lite Mono

Chức năng nhận xét chưa được kích hoạt
Chức năng đánh giá chưa được kích hoạt
zalo