Tai nghe Yealink WH67 UC

Yealink WH67 UC 7.900.000₫ 7.000.000₫
Công ty TNHH TMĐT Chu Vũ chuyên cung cấp sản phẩm Tai nghe Yeahlink chính hãng giá tốt. Quý khách có nhu cầu vui lòng liên hệ: 0939 24 0939 để được tư vấn sản phẩm và giá tốt nhất tại thời điểm mua hàng Yealink WH67 là tai nghe không dây DECT mới được...
- +

Công ty TNHH TMĐT Chu Vũ chuyên cung cấp sản phẩm Tai nghe Yeahlink chính hãng giá tốt. Quý khách có nhu cầu vui lòng liên hệ: 0939 24 0939 để được tư vấn sản phẩm và giá tốt nhất tại thời điểm mua hàng

Yealink WH67 là tai nghe không dây DECT mới được phát hành gần đây của thương hiệu nổi tiếng Yeahlink. Mẫu tai nghe này mở ra một sự kết hợp hoàn hảo với máy tính để bàn. Thiết bị tai nghe này có thể hoạt động hoàn hảo với các nền tảng UC chính và tích hợp nguyên bản với điện thoại IP Yealink.

Màn hình cảm ứng điện dung 4.0 inch (480 x 800) của đế mang đến cho bạn trải nghiệm làm việc mới, chỉ với một lần chạm là bạn có thể điều khiển được tất cả. Hoạt động như một máy trạm, quản lý các cuộc gọi điện thoại, kết nối với nhiều thiết bị (điện thoại bàn / điện thoại di động / máy tính), sạc điện thoại di động không dây và thậm chí đóng vai trò như một loa ngoài. Hơn hết, việc triển khai máy trạm đa chức năng như vậy cũng thật sự rất đơn giản, chỉ cần cắm trực tiếp vào là được.

tai-nghe-yealink-wh67

Các tính năng nổi bật của tai nghe Yealink WH67

Máy trạm UC tất cả trong một

Tính năng cộng tác trên máy tính để bàn giúp nâng cao hiệu suất làm việc rất nhiều, đặc biệt là khi làm việc tại nhà, nhưng cũng có thể khó chịu vì máy tính để bàn rất lộn xộn với nhiều dây cáp thiết bị phức tạp. Bạn có thể kiểm soát môi trường cộng tác trên máy tính để bàn của mình với Yealink WH67.

  • Kết nối tất cả các thiết bị bạn muốn với việc tích hợp Bluetooth và cổng USB.
  • Mở rộng kết nối của PC với 2 cổng USB hub.
  • Điều khiển tất cả các cuộc gọi trên màn hình cảm ứng điện dung 4,0 inch (480 x 800) chỉ đơn giản bằng chạm ngón tay.
  • Chức năng như một điện thoại rảnh tay, không cần đeo tai nghe.
  • Sạc điện thoại di động không dây và biến nó thành thiết bị hội nghị hiệu quả đẹp mắt.

Âm thanh trong trẻo, rõ ràng

Với Công nghệ lá chắn âm thanh Yealink, hai micrô tích hợp trong Yealink WH67 tự động chặn tiếng ồn xung quanh nhưng đảm bảo giọng nói của người tham gia được nghe rõ ràng, tăng hiệu quả giao tiếp đáng kể.

Không gây gián đoạn với đèn báo bận(Busylight)

Đèn báo bận (Busylight) được tích hợp trong Yeahlink WH67. Khi đèn trên tai nghe hoặc BLT60 trên bàn chuyển sang màu đỏ thì những người xung quanh sẽ nhận biết được bạn đang nghe điện thoại và sẽ không vô tình ngắt lời bạn. Nhờ đó, bạn có thể tập trung hoàn toàn vào cuộc trò chuyện giúp đạt được hiệu quả cao hơn, cho quá trình cộng tác được tốt hơn.

tai-nghe-yealink-wh67

Chức năng nhận xét chưa được kích hoạt
Chức năng đánh giá chưa được kích hoạt
zalo