Tai nghe Yealink WH63

Yealink WH63 5.280.000₫ 4.700.000₫
Công ty TNHH TMĐT Chu Vũ chuyên cung cấp sản phẩm Tai nghe Yeahlink chính hãng giá tốt. Quý khách có nhu cầu vui lòng liên hệ: 0939 24 0939 để được tư vấn sản phẩm và giá tốt nhất tại thời điểm mua hàng Yealink WH63 là sản phẩm tai nghe không dây DECT mới được...
- +

Công ty TNHH TMĐT Chu Vũ chuyên cung cấp sản phẩm Tai nghe Yeahlink chính hãng giá tốt. Quý khách có nhu cầu vui lòng liên hệ: 0939 24 0939 để được tư vấn sản phẩm và giá tốt nhất tại thời điểm mua hàng

Yealink WH63 là sản phẩm tai nghe không dây DECT mới được phát hành gần đây bởi thương hiệu nổi tiếng Yeahlink. Tai nghe này làm việc liền mạch với các nền tảng UC chính và tích hợp nguyên bản với điện thoại IP Yealink. WH63 Yealink sở hữu công nghệ âm thanh HD băng thông siêu rộng của Yealink và công nghệ tấm chắn âm thanh giúp giúp đem lại cho bạn những trải nghiệm âm thanh trong trẻo, rõ ràng khi gọi điện thoại hoặc tham gia hội nghị truyền hình. Với WH63, bạn có thể dễ dàng điều khiển chỉ bằng chạm tay, thiết kế nhẹ chỉ 19g, đèn chỉ báo Busylight giúp bạn không bị gián đoạn, WH63 là tai nghe chuyển đổi rất tốt khi sử dụng trong công việc.

Mã sản phẩm:

  • Yealink WH63 Teams
  • Yealink WH63 UC

tai-nghe-yealink-wh63

Các tính năng nổi bật của Yealink WH63

Tích hợp nguyên bản

Không cần thêm bộ điều hợp EHS, kết nối điện thoại bàn trực tiếp với một cáp USB. Và 2 cổng Micro USB có trong đế, hỗ trợ kết nối đồng thời với PC và điện thoại. Được tích hợp sâu với Điện thoại IP Yealink, bạn có thể cảm nhận trải nghiệm cuộc gọi tinh tế ngay khi đeo WH63. Đồng thời làm việc với các nền tảng UC phổ biến, đạt được sự hợp tác toàn diện.

Âm thanh trong trẻo, rõ ràng

Nhờ Yealink WH63 có tích hợp công nghệ lá chắn âm thanh Yealink cùng hai micrô giúp tự động chặn tiếng ồn xung quanh nhưng vẫn đảm bảo nghe rõ giọng nói của mọi người tham gia, giúp tăng hiệu quả giao tiếp đáng kể. Nhờ đó, cho bạn những trải nghiệm âm thanh tuyệt vời nhất.

Tránh gây gián đoạn

Tai nghe WH63 có tích hợp đèn chỉ báo Busylight giúp ngăn chặn người khác làm phiền bạn khi đang làm việc. Khi đèn trên tai nghe hoặc BLT60 trên bàn chuyển sang màu đỏ, những người xung quanh sẽ biết rằng bạn đang nghe điện thoại nhờ đó sẽ không vô tình ngắt lời bạn. Bạn có thể tập trung hoàn toàn vào cuộc trò chuyện giúp đạt được hiệu quả giao tiếp cao hơn cho quá trình cộng tác được tốt hơn.

Nhiều lựa chọn đeo

WH63 hỗ trợ các cách đeo khác nhau, móc tai, băng đô và vòng đeo cổ, đáp ứng nhu cầu cá nhân. Nó cũng cho phép giải phóng bạn lên đến 120m khỏi bàn làm việc, cho bạn tận hưởng không gian làm việc lớn hơn và có được trải nghiệm làm việc tốt hơn.

tai-nghe-yealink-wh63

Chức năng nhận xét chưa được kích hoạt
Chức năng đánh giá chưa được kích hoạt
zalo