Tai nghe Yealink UH34 SE Mono Teams USB-C

UH34 SE Mono Teams USB-C 1.390.000₫ 1.200.000₫
Công ty TNHH TMĐT Chu Vũ chuyên cung cấp sản phẩm Tai nghe Yeahlink chính hãng giá tốt. Quý khách có nhu cầu vui lòng liên hệ: 0939 24 0939 để được tư vấn sản phẩm và giá tốt nhất tại thời điểm mua hàng. Tai nghe Yealink UH34 SE Mono USB-C chính hãng Tai...
- +

Công ty TNHH TMĐT Chu Vũ chuyên cung cấp sản phẩm Tai nghe Yeahlink chính hãng giá tốt. Quý khách có nhu cầu vui lòng liên hệ: 0939 24 0939 để được tư vấn sản phẩm và giá tốt nhất tại thời điểm mua hàng.

Tai nghe Yealink UH34 SE Mono USB-C chính hãng

Tai nghe Yealink UH34 SE Mono USB-C là mẫu tai nghe một bên tai đến từ thương hiệu Yealink. Tai nghe được thiết kế với nhiều tùy chọn kết nối hơn so với phiên bản cũ yealink UH34 nhờ đó có thể linh động sử dụng với hầu hết các thiết bị, bạn có thể kết bối bằng cáp USB-C 2.0 hoặc Jack 3.5 mm. Nhờ tích hợp micro chống ồn, tai nghe đem lại âm thanh trong trẻo rõ ràng hơn giúp bạn tập trung hoàn toàn vào cuộc trò chuyện của mình. Yealink UH34 được thiết kế nhằm tạo nên sự thoải mái với đệm tai mềm và vật liệu siêu nhẹ Thiết kế tiện dụng giúp tai nghe này đủ thoải mái cho các cuộc gọi hội nghị dài để có thể sử dụng cả ngày.

Tai nghe Yealink UH34 SE Mono USB-C

Tai nghe Yealink UH34 SE Mono USB-C

Tai nghe Yealink UH34 Mono USB-C (chuẩn USB, 1 tai) – đệm da

  • Yeahlink là nhà cung cấp giải pháp truyền thông hợp nhất trên thế giới. Hôm nay, Maitel xin giới thiệu đến bạn tai nghe Yealink UH34 Mono với thiết kế 1 bên nghe, nhằm hỗ trợ tốt nhất trong cuộc đàm thoại của bạn với khách hàng.

Tai nghe Yealink UH34 SE Mono USB-C

Trang bị full option cùng thiết kế nhỏ gọn hơn 10-30% so với dòng tai nghe cùng loại.

  • Yealink UH34 là tai nghe thuộc dáng call center. Theo kết quả thử nghiệm của Yealink Labs, UH34 có trọng lượng nhẹ hơn 10% ~ 30% so với các dòng tai nghe cùng loại, chỉ nặng 118g và có dây dài 3,5m.
  • Tai nghe sử dụng lớp đệm da giúp bạn tập trung vào âm thanh hơn và cho trải nghiệm nghe tốt hơn, đảm bảo âm thanh từ driver đến màng nhĩ của bạn một cách trọn vẹn nhất, ít lẫn tạp âm. Tai nghe đệm da cho cách âm tốt hơn hẳn tai nghe bọc vải.
Chức năng nhận xét chưa được kích hoạt
Chức năng đánh giá chưa được kích hoạt
zalo