Tai nghe True Wireless Nuarl N6 Sport

Nuarl N6 Sport 2.028.000₫ 1.900.000₫
Công ty TNHH TMĐT Chu Vũ chuyên cung cấp sản phẩm Tai nghe Nuarl chính hãng giá tốt. Quý khách có nhu cầu vui lòng liên hệ: 0939 24 0939 để được tư vấn sản phẩm và giá tốt nhất tại thời điểm mua hàng. Tai nghe True Wireless Nuarl N6 Sport màu Warm...
- +

Công ty TNHH TMĐT Chu Vũ chuyên cung cấp sản phẩm Tai nghe Nuarl chính hãng giá tốt. Quý khách có nhu cầu vui lòng liên hệ: 0939 24 0939 để được tư vấn sản phẩm và giá tốt nhất tại thời điểm mua hàng.

Tai nghe True Wireless Nuarl N6 Sport màu Warm Gray

Nuarl thương hiệu Audio danh tiếng đến từ Nhật Bản

 

Music, Video, Sports & eSports.

N6 sports Waterproof Truly Wireless Stereo Earbuds

Bluetooth 5.2 aptX, Qualcomm® aptX ™ adaptive mới nhất, pin 60 tiếng gồm hộp sạc, 1 lần sạc đầy nghe được 7 đến 10 tiếng ở mức 50% âm lượng, kháng nước IPX7.

Hai loại tip silicone kháng khuẩn: "Block Ear +", có khả năng cách âm cao để nghe nhạc và "Track Ear +"

Micrô cVc (Clear Voice Capture) giúp nâng cao chất lượng âm thanh trong khi gọi, nghe được từng bên tai phải hay trái.

NUARL DRIVER "[N6] v3, màng diaphragm PTT cấu trúc 3 lớp three layer, kích thước 6mm.

Với các nút trên tai nghe, bạn có thể điều khiển nhạc trên điện thoại thông minh của mình (phát / dừng / tiến / lùi / điều chỉnh âm lượng), trả lời / từ chối / kết thúc cuộc gọi, kích hoạt lệnh thoại và BẬT / TẮT từng chế độ.

App N6 Connect để tùy chỉnh trên điện thoại

Unique sound tuning - Tune âm độc đáo

được trang bị driver dynamic toàn dải "NUARL DRIVER" [N6] v3 cùng với diaphragm PTT cấu trúc 3 lớp three layer.

Tune âm độc đáo nhấn mạnh nhịp điệu và sự lồng ghép của âm nhạc là lý tưởng cho những ai muốn bước vào thế giới nội dung mà họ đang xem hoặc những người đang luyện tập khi nghe nhạc.

Qualcomm® TrueWireless Mirroring

Có thể giao tiếp độc lập trái và phải bất kể thiết bị được kết nối. Ngay cả khi một bên bị tắt, tai nghe còn lại sẽ tự động được kết nối và bạn có thể sử dụng âm nhạc và cuộc gọi mà không bị gián đoạn. Ghép nối cũng là một kết nối dễ dàng bằng cách chọn một tên tai nghe.

Độ chống thấm cao và gắn kết ổn định

Tai nghe được trang bị khả năng chống thấm nước IPX7 cao. Ngay cả khi bị bẩn, nó có thể được giặt sạch bằng nước, vì vậy bạn có thể sử dụng thoải mái ngay cả khi đổ mồ hôi và vận động.

Vòng tai vừa vặn với tai của bạn một cách tự nhiên tạo độ vừa vặn ổn định, không bị rơi ra ngay cả khi bạn di chuyển mạnh.

* Hạn chế rửa bằng nước máy. Nếu bạn rửa bằng nước, hãy nhớ lau sạch hoàn toàn trước khi cất vào hộp đựng. Vui lòng không sử dụng nó ở những nơi thường xuyên bị ngập nước, chẳng hạn như trong vòi hoa sen hoặc hồ bơi. Hộp sạc không thấm nước.

aptX adaptive & low latency và chế độ "gaming mode"

Được trang bị Qualcomm® aptX ™ adaptive. Khi được sử dụng kết hợp với điện thoại thông minh tương thích, nó sẽ tối ưu hóa chất lượng âm thanh.

Ngoài ra, nó còn được trang bị "gaming mode" độc đáo cho phép bạn sử dụng giao tiếp không dây bluetooth mượt mà, trơn tru khi xem phim, chơi game.

Hai loại Tip tai kháng khuẩn

Bao gồm hai loại tip silicone kháng khuẩn: "Block Ear +", có khả năng cách âm cao để nghe nhạc và "Track Ear +", là loại cách âm thấp cho phép bạn nghe âm thanh bên ngoài khi chơi thể thao và làm việc từ xa.

Cả hai đều có thể được sử dụng sạch sẽ vì hiệu suất kháng khuẩn không bị suy giảm ngay cả khi rửa bằng nước.

* "Kháng khuẩn" có nghĩa là ngăn chặn sự phát triển của vi khuẩn trên bề mặt của sản phẩm và các bộ phận của sản phẩm (bao gồm cả vật liệu), và không "khử trùng" hoặc "khử trùng" các loại nấm như nấm mốc, nấm men và vi rút. không phải.

Hybrid external sound capture

Được trang bị chức năng thu âm thanh bên ngoài cho phép bạn nghe thấy âm thanh xung quanh khi đeo tai nghe. Tự động chuyển sang chế độ nghe nhạc, chế độ này loại bỏ ảnh hưởng đến chất lượng âm thanh trong khi phát lại nhạc và chế độ đàm thoại, giúp bạn dễ dàng nói chuyện hơn trong khi dừng phát lại.

Ngoài ra, bằng cách kết hợp với Tip tai "Track Ear +", không khí có thể đi qua ngay cả ở những nơi có gió hoặc khi đang đeo tai nghe, do đó khó có thể bị nghẹt và rất thoải mái khi sử dụng trong thời gian dài trong các hội nghị truyền hình từ xa.

Liên tục 10 giờ và phát lại trong thời gian dài lên đến 60 giờ

Chỉ riêng tai nghe liên tục 10 giờ (ở mức âm lượng 50%). Có thể đạt được tối đa 60 giờ phát nhạc bằng cách kết hợp với một hộp đựng.

Với các nút trên tai nghe, bạn có thể điều khiển nhạc trên điện thoại thông minh của mình (phát / dừng / tiến / lùi / điều chỉnh âm lượng), trả lời / từ chối / kết thúc cuộc gọi, kích hoạt lệnh thoại và BẬT / TẮT từng chế độ.

App N6 Connect để tùy chỉnh thoải mái

Ứng dụng điện thoại thông minh tương thích iOS / Android "N6 Connect" có thể được sử dụng để tùy chỉnh các chức năng như BẬT-TẮT và chuyển đổi chế độ thu âm thanh bên ngoài, cài đặt mức âm lượng tối thiểu / tối đa, BẬT-TẮT chế độ chơi game và thay đổi nút chính nội dung hoạt động. Nó tương ứng.

 

 

 

 

 


 

Chức năng nhận xét chưa được kích hoạt
Chức năng đánh giá chưa được kích hoạt
- 6%
Tai nghe True Wireless Nuarl N6 Sport
Tai nghe True Wireless Nuarl N6 Sport
2.028.000₫ 1.900.000₫
zalo