Tai nghe không dây W820BT

3.999.000₫ 3.179.000₫
Công ty TNHH TMĐT Chu Vũ chuyên cung cấp sản phẩm Tai nghe Sony chính hãng giá tốt. Quý khách có nhu cầu vui lòng liên hệ: 0939 24 0939 để được tư vấn sản phẩm và giá tốt nhất tại thời điểm mua hàng. EDIFIER W820BT Tai nghe Bluetooth cho âm thanh sống động Sau khi...
- +

Công ty TNHH TMĐT Chu Vũ chuyên cung cấp sản phẩm Tai nghe Sony chính hãng giá tốt. Quý khách có nhu cầu vui lòng liên hệ: 0939 24 0939 để được tư vấn sản phẩm và giá tốt nhất tại thời điểm mua hàng.

EDIFIER W820BT

Tai nghe Bluetooth cho âm thanh sống động

Sau khi sạc đầy tai nghe có thể nghe được liên tục gần 80 tiếng (ở mức âm lượng 50%, thực tế sẽ ít hơn nhiều)

Kết nối Bluetooth V4.1 với công nghệ cho chất âm chuẩn như CD (CSR).

Thiết kế gập lại được với headband làm bằng kim loại.

 

 

 

Đệm tai cho trải nghiệm thoải mái

Tai nghe bluetooth W820BT của Edifier có thiết kế dạng closed ôm kín trọn vành tai giúp đảm bảo chất âm của Edifier giữ được sự trọn vẹn cần thiết. Hơn thế nữa, với chất liệu mút dạng bọt biển làm nên cặp đệm tai được thiết kế sang trọng cho người dùng cảm giác vừa khít nhưng vẫn thoải mái và phủ kín hết vành tai.

Bluetooth V4.1 với công nghệ CSR

Edifier vốn đã quen thuộc với kinh nghiệm xử lý các định dạng âm thanh chất lượng cao lossless nên dĩ nhiên việc thêm vào công nghệ kết nối Bluetooth ở phiên bản V4.1 đi kèm với công nghệ giải mã (CSR) cho ra âm sắc như bản thu ở đĩa CD là một bước tiến kế thừa đẳng cấp của hãng trong khâu xử lý âm thanh vượt trội của mình.

Thời lượng pin vượt trội cho khả năng chơi nhạc liên tục 80h

Edifier tự tin cung cấp một thời lượng pin vượt trội để W820BT có khả năng chơi nhạc liên tục 80h. Thêm vào đó, Edifier cũng không quên tặng thêm quý người dùng một sợi cáp kết nối kiểu truyền thống của các tai nghe phải có để bạn tùy nghi chuyển đổi qua lại giữa nhu cầu thưởng thức âm nhạc không dây hoặc có dây.

Headband làm bằng thép cứng

Người dùng hoàn toàn có thể điều chỉnh độ ôm chặt của headband vào đầu mình.

 

Thông số kĩ thuật

 

 

Hình ảnh sản phẩm

 

 

 

 

 

 

 

 

Chức năng nhận xét chưa được kích hoạt
Chức năng đánh giá chưa được kích hoạt
zalo