Tai nghe JBuds Air Sport TWS Earbuds JLab

2.280.000₫ 2.080.000₫
Công ty TNHH TMĐT Chu Vũ chuyên cung cấp Tai nghe JLAB chính hãng giá tốt. Quý khách có nhu cầu vui lòng liên hệ: 0939 24 0939 để được tư vấn sản phẩm và giá tốt nhất tại thời điểm mua hàng. Thời lượng pin tốt Tai nghe JBuds Air Sport TWS Earbuds JLab có...
- +

Công ty TNHH TMĐT Chu Vũ chuyên cung cấp Tai nghe JLAB chính hãng giá tốt. Quý khách có nhu cầu vui lòng liên hệ: 0939 24 0939 để được tư vấn sản phẩm và giá tốt nhất tại thời điểm mua hàng.

Thời lượng pin tốt

Tai nghe JBuds Air Sport TWS Earbuds JLab có thời gian chơi hơn 6,5 giờ trong mỗi tai nghe và thêm 34 giờ kể từ hộp sạc. Đó là hơn 34 giờ chơi. Sạc lại dễ dàng với hộp sạc và cáp sạc tích hợp.

Kết nối kép

Sử dụng một trong hai tai nghe độc ​​lập hoặc sử dụng cả hai và trải nghiệm kết nối liền mạch trong bất kể tình huống nào. Cả hai tai nghe đều tự động kết nối với thiết bị của bạn, vì vậy bạn không cần phải lo lắng về việc chuyển đổi hoặc thiếu kết nối. Micrô MEMS tích hợp trong mỗi chồi đảm bảo cuộc gọi rõ ràng.

Âm thanh EQ3 tùy chỉnh

Chỉ với một hoặc hai lần chạm với cảm biến cảm ứng, bạn có thể chọn âm thanh phù hợp với sở thích cá nhân của mình giữa ba tùy chọn: chế độ JLab Signature, Balanced và Bass Boost - không cần ứng dụng. Lắng nghe sự khác biệt.

Chế độ xem phim

Nâng cao trải nghiệm xem phim của bạn. Với chế độ độ trễ siêu thấp này, giảm độ trễ âm thanh để giọng nói khớp hoàn hảo với màn hình.

SPORT FIT chống thấm mồ hôi

Khả năng chống mồ hôi IP66 giúp chống lại mồ hôi và bụi bẩn, vì vậy hãy đi trên đường mòn, phòng tập thể dục và hơn thế nữa. Móc tai công thái học vừa vặn với cả những đôi tai nhỏ nhất và giữ cố định một cách an toàn và thoải mái. Chuyển các mẹo gel ra ngoài cho các mẹo Cloud Foam đi kèm của chúng tôi và đi.

Nhận biết âm thanh

Nghe xung quanh bạn trong khi bạn chạy để nghe an toàn với Be Aware Audio. Bật khi bạn muốn để tiếng ồn xung quanh vào hoặc tắt để phân vùng chỉ bằng âm nhạc của bạn.

Chức năng nhận xét chưa được kích hoạt
Chức năng đánh giá chưa được kích hoạt
- 7%
Tai nghe Metal Wireless Rugged Earbuds JLab
Tai nghe Metal Wireless Rugged Earbuds JLab
739.000₫ 690.000₫
- 11%
Tai nghe Fit Sport 3 Wireless Fitness Earbuds JLab
Tai nghe Fit Sport 3 Wireless Fitness Earbuds JLab
939.000₫ 840.000₫
- 5%
Tai nghe JBuds Pro Wireless Signature Earbuds JLab
Tai nghe JBuds Pro Wireless Signature Earbuds JLab
598.000₫ 570.000₫
zalo