Tai nghe Bluetooth True Wireless SOUNDFORM™ PLAY Belkin

SOUNDFORM PLAY 1.280.000₫ 1.190.000₫
Công ty TNHH TMĐT Chu Vũ chuyên cung cấp sản phẩm Belkin chính hãng giá tốt. Quý khách có nhu cầu vui lòng liên hệ: 0939 24 0939 để được tư vấn sản phẩm và giá tốt nhất tại thời điểm mua hàng. Khơi nguồn cảm hứng Với hai micro ở mỗi bên tai nghe, công...
- +

Công ty TNHH TMĐT Chu Vũ chuyên cung cấp sản phẩm Belkin chính hãng giá tốt. Quý khách có nhu cầu vui lòng liên hệ: 0939 24 0939 để được tư vấn sản phẩm và giá tốt nhất tại thời điểm mua hàng.

Khơi nguồn cảm hứng

Với hai micro ở mỗi bên tai nghe, công nghệ giảm tiếng ồn do Belkin thiết kế cùng ba chế độ EQ, tai nghe SoundForm Play sẽ làm rõ âm thanh bạn muốn nghe và loại bỏ những tạp âm không cần thiết.

Nghe nhạc liên tục cả ngày với thời lượng pin đến 8 tiếng cho mỗi tai nghe và 30 tiếng nữa khi dung hộp sạc USB-C.

Thiết kế hiện đại cùng ba màu sắc trẻ trung, phong cách cùng chỉ số kháng nước đạt IPX5 tai nghe nhét tai SOUNDFORM là người bạn đồng hành hoàn hảo cho mỗi ngày mới.NGHE THEO CÁCH CỦA BẠN

ĐÀM THOẠI RÕ RÀNG

Tùy chỉnh trải nghiệm âm thanh của bạn với ba chế độ EQ để bạn thỏa sức nghe nhạc theo cách riêng.

Với hai micrô trong mỗi bên tai nghe, công nghệ giảm tiếng ồn do Belkin thiết kế đem lại chất lượng cuộc gọi trong và rõ.

SẠC NHANH - DÙNG LÂU

PHỤ KIỆN CHẤT LỪ
Nghe nhạc, đàm thoại, coi video liên tục cả ngày với thời lượng pin đến 8 tiếng cho mỗi tai nghe và 30 tiếng nữa khi dung hộp sạc USB-C. Ai nói tai nghe không phải phụ kiện thời trang nhỉ? Tự tin thể hiện cá tính với ba sắc màu yêu thích của bạn: đen midnight, trắng mây, hồng cánh hoa.

ÂM THANH TUYỆT HẢO

SẠC THẦN TỐC

Trình điều khiển động 6 mm đem đến thanh đỉnh cao và đồng nhất để bạn tận hưởng playlist âm nhạc trọn vẹn nhất. Bạn đang gấp? Chỉ cần sạc nhanh 10 phút là bạn đã có 1 tiếng chơi nhạc rồi.
Và nếu bạn không gấp? chỉ cần 1,5 tiếng sạc qua cổng USB-C để có đến 38 tiếng chơi nhạc mỗi ngày.

TAI NGHE DÍNH NƯỚC? LO GÌ!

KẾT NỐI NHANH CHÓNG

Các cơn mưa rào hoặc buổi tập luyện đầy thử thách chẳng thể ngăn cản SoundForm Flow với khả năng chống nước và mồ hôi IPX5 Chipset Bluetooth®5.2 đáng tin cậy giúp kết nối nhanh chóng và gọn lẹ trong khoảng cách 10 mét. 
Chức năng nhận xét chưa được kích hoạt
Chức năng đánh giá chưa được kích hoạt
zalo