Tai nghe Bluetooth True Wireless SOUNDFORM™ Belkin

1.839.000₫ 1.790.000₫
Công ty TNHH TMĐT Chu Vũ chuyên cung cấp sản phẩm Belkin chính hãng giá tốt. Quý khách có nhu cầu vui lòng liên hệ: 0939 24 0939 để được tư vấn sản phẩm và giá tốt nhất tại thời điểm mua hàng. ĐẮM CHÌM VÀO THẾ GIỚI ÂM THANH TUYỆT ĐỈNH CỦA BẠN  Với sự...
- +

Công ty TNHH TMĐT Chu Vũ chuyên cung cấp sản phẩm Belkin chính hãng giá tốt. Quý khách có nhu cầu vui lòng liên hệ: 0939 24 0939 để được tư vấn sản phẩm và giá tốt nhất tại thời điểm mua hàng.

ĐẮM CHÌM VÀO THẾ GIỚI ÂM THANH TUYỆT ĐỈNH CỦA BẠN 

Với sự phù hợp tùy chỉnh, sự tiện lợi không dây qua kết nối bluetooth và âm thanh sống động, trong trẻo. Tai nghe True Wireless SoundForm™ là tất cả những gì bạn cần để tận hưởng thế giới âm thanh tuyệt đỉnh của riêng mình. 

Tại Belkin, chúng tôi tạo ra tai nghe SoundForm này với suy nghĩ về cuộc sống năng động và hiện đại của bạn: hộp sạc nhỏ gọn cung cấp khả năng nghe cả ngày với 24h sạc và là một phần không thể thiếu cho lifestyle của bạn, các Tab điều khiển cảm ứng nâng cao mang đến trải nghiệm không dây vượt trội với những thao tác chạm nhẹ nhàng. Ngoài ra, khả năng chống nước và mồ hôi được xếp hạng IPX5 sẽ giúp bạn thưởng thức deep bass và âm sắc trong trẻo của Belkin mà không bị gián đoạn.

THOẢI MÁI CẢ NGÀY DÀI 

Thưởng thức âm trầm ấn tượng, âm trung và âm cao trong trẻo của âm thanh Belkin. Tai nghe True Wireless SOUNDFORM Belkin đi kèm với ba kích thước của khuyên tai giúp bạn thoải mái sử dụng tai nghe với kích thước phù hợp của mình mà không sợ bị đau nhứt khi sử dụng thời gian dài. Với sự vừa vặn của khuyên tai, thì SOUNDFORM cũng giúp ngăn chặn tiếng ồn vô cùng hiệu quả từ bên ngoài và hạn chế rơi rớt tai nghe ra khỏi tai của bạn.

TAB CẢM ỨNG TIỆN LỢI VÀ KẾT NỐI BLUETOOTH MẠNH MẼ

Kết nối Bluetooth từ thiết bị của bạn thật dễ dàng và nhanh chóng với tai nghe True Wireless SOUNDFORM chỉ với 1 chạm duy nhất. Trong khi 2 tab cảm biến trên bề mặt tai nghe giúp bạn dễ dàng điều khiển thiết bị từ xa ngay trên tai nghe của mình như: tăng/giảm âm lượng, qua bài/lùi bài, tắt/chơi nhạc, nghe/gọi và gọi siri...

 

THƯỞNG THỨC ÂM NHẠC CẢ NGÀY DÀI MÀ KHÔNG LO HẾT PIN 

Ngoài thời gian sử dụng liên tục trong 5 giờ cho 2 tai nghe, Case sạc nhỏ gọn SOUNDFORM còn cung cấp thêm 24 giờ sử dụng. Như vậy, bạn có thể sử dụng cả ngày dài hoặc nhiều ngày (với thời gian sử dụng trung bình 3-4 giờ) chỉ với một lần sạc đầy Case.

KHẢ NĂNG CHỐNG THẤM NƯỚC IPX5

Đừng để mưa nhẹ hoặc một buổi tập luyện khó khăn cản trở việc thưởng thức âm nhạc của bạn. Tai nghe không dây SOUNDFORM của chúng tôi được kiểm tra nghiêm ngặt và được chứng nhận khả năng chống thấm nước và mồ hôi IPX5, điều này có nghĩa là bạn có thể tận hưởng cuộc sống năng động của mình mà không cần phải lo lắng quá nhiều về việc tai nghe bị hư hại do nước hoặc các chất lỏng khác.

THÔNG SỐ KỸ THUẬT:

Kích thước:

1. Chiều dài Case: 2,75 " / 6,98 cm

2. Chiều rộng Case: 1,4375 " / 3,65 cm

3. Chiều cao Case (có hoặc không có tai nghe bên trong): 1,25 " / 3,175 cm

4. Chiều rộng tai nghe: 1 " / 2,54 cm

5. Chiều dài tai nghe: 0,75 " / 1.9 cm

Cân nặng:

Sản phẩm trong hộp: 50g

Case chỉ: 43g

Tai nghe: 10g

Chức năng nhận xét chưa được kích hoạt
Chức năng đánh giá chưa được kích hoạt
- 3%
Tai nghe Bluetooth True Wireless Belkin SOUNDFORM Freedom
Tai nghe Bluetooth True Wireless Belkin SOUNDFORM Freedom
2.680.000₫ 2.590.000₫
- 14%
Tai nghe Bluetooth True Wireless SOUNDFORM™ Rise Belkin
Tai nghe Bluetooth True Wireless SOUNDFORM™ Rise Belkin
2.280.000₫ 1.950.000₫
- 3%
Tai nghe Bluetooth True Wireless SOUNDFORM™ Belkin
Tai nghe Bluetooth True Wireless SOUNDFORM™ Belkin
1.839.000₫ 1.790.000₫
zalo