Tai nghe Bluetooth True Wireless Belkin SOUNDFORM Freedom

2.680.000₫ 2.590.000₫
Công ty TNHH TMĐT Chu Vũ chuyên cung cấp sản phẩm Belkin chính hãng giá tốt. Quý khách có nhu cầu vui lòng liên hệ: 0939 24 0939 để được tư vấn sản phẩm và giá tốt nhất tại thời điểm mua hàng. ...
- +

Công ty TNHH TMĐT Chu Vũ chuyên cung cấp sản phẩm Belkin chính hãng giá tốt. Quý khách có nhu cầu vui lòng liên hệ: 0939 24 0939 để được tư vấn sản phẩm và giá tốt nhất tại thời điểm mua hàng.

Hiệu Suất Cực Hạn

Âm thanh phong phú, sống động đáp ứng bởi thời lượng pin vượt trội trong Tai nghe SOUNDFORM Freedom. Trình điều khiển tùy chỉnh kích hoạt âm trầm sâu trong khi vẫn duy trì âm trung và cao rõ ràng. Công nghệ đàm thoại rõ ràng tiên tiến và micrô kép đảm bảo chất lượng cuộc gọi vượt trội. Thời gian nghe nhạc liên tục lên đến 8 giờ, cộng thêm 28 giờ trong hộp sạc. Là một trong những phụ kiện ngoài Apple đầu tiên hoạt động với Find My của Apple, bạn có thể theo dõi và xác định vị trí hộp sạc bằng ứng dụng Find My của Apple.

 

ÂM THANH ĐẶC SẮC ĐẾN TỪ BELKIN

Các trình điều khiển 2 lớp của chúng tôi được thiết kế cho âm thanh phong phú, sống động ở bất kỳ âm lượng nào. Tai nghe không dây SOUNDFORM Freedom mang đến âm trầm đầy đủ, cộng hưởng và kết thúc trong trẻo để bạn có thể tận hưởng những chi tiết tinh tế của từng bản nhạc.

 

 

CHỐNG MỒ HÔI, CHỐNG THẤM

Xếp hạng IPX5 có nghĩa là bạn có thể tiếp tục nghe trong khi bài tập khó nhất hay có cơn mưa bất ngờ.

 

CHỐNG ỒN (ENC)

Công nghệ đàm thoại rõ ràng đảm bảo bạn luôn được lắng nghe, ngay cả khi có tiếng ồn xung quanh.

PIN KÉO DÀI LÊN ĐẾN 36 GIỜ

Nghe lâu hơn với thời gian nghe lên đến 8 giờ cho mỗi lần sạc và thêm 28 giờ nữa trong hộp sạc của bạn. Có nhiều thời gian hơn để thưởng thức podcast yêu thích của bạn, nghe tất cả các bài hát mới nhất và hoàn thành quyển sách nói nào đó trong danh sách thư viện của bạn.

 

 

 

KHÔNG THẤT LẠC VỚI "FIND MY"

Luôn biết hộp sạc tai nghe của bạn ở đâu. Tai nghe SOUNDFORM Freedom của chúng tôi là một trong những phụ kiện không thuộc Apple đầu tiên hoạt động với Find my của Apple.

QUALCOMM® aptX™ + CLEAR-CALL RÕ RÀNG

Âm thanh liên tục. Qualcomm aptX đảm bảo bạn có được âm thanh tốt nhất bằng cách bao phủ toàn bộ phạm vi thính giác của tai và công nghệ đàm thoại rõ ràng đảm bảo bạn luôn được lắng nghe.

THÔNG TIN MUA HÀNG:

  • SOUNDFORM Freedom True Wireless Earbuds (60 mAh mỗi tai)

  • Củ sạc (520 mAh)

  • Cáp sạc USB-C® to USB-A

  • 3 kích cỡ đệm tai silicon (S/M/L)

  • Bảo hành 1 đổi 1 trong 2 năm

Chức năng nhận xét chưa được kích hoạt
Chức năng đánh giá chưa được kích hoạt
- 3%
Tai nghe Bluetooth True Wireless Belkin SOUNDFORM Freedom
Tai nghe Bluetooth True Wireless Belkin SOUNDFORM Freedom
2.680.000₫ 2.590.000₫
- 14%
Tai nghe Bluetooth True Wireless SOUNDFORM™ Rise Belkin
Tai nghe Bluetooth True Wireless SOUNDFORM™ Rise Belkin
2.280.000₫ 1.950.000₫
- 3%
Tai nghe Bluetooth True Wireless SOUNDFORM™ Belkin
Tai nghe Bluetooth True Wireless SOUNDFORM™ Belkin
1.839.000₫ 1.790.000₫