Tai nghe Bluetooth True Wireless Belkin SOUNDFORM FLOW

SOUNDFORM FLOW 2.380.000₫ 1.990.000₫
Công ty TNHH TMĐT Chu Vũ chuyên cung cấp sản phẩm Belkin chính hãng giá tốt. Quý khách có nhu cầu vui lòng liên hệ: 0939 24 0939 để được tư vấn sản phẩm và giá tốt nhất tại thời điểm mua hàng. Hãy cứ phiêu đi Công nghệ truyền âm thanh tân tiến...
- +

Công ty TNHH TMĐT Chu Vũ chuyên cung cấp sản phẩm Belkin chính hãng giá tốt. Quý khách có nhu cầu vui lòng liên hệ: 0939 24 0939 để được tư vấn sản phẩm và giá tốt nhất tại thời điểm mua hàng.

Hãy cứ phiêu đi

Công nghệ truyền âm thanh tân tiến đem lại chất lượng đàm thoại hệt như đang ngồi nói chuyện đối diện nhau. 

Chế độ Hear-Thru giúp bạn nhận thức được âm thanh từ môi trường xung quanh dù đang đeo tai nghe chống ồn chủ động.

Thỏa sức nghe nhạc cả ngày dài với thời lượng pin lên đến 7 giờ cho mỗi tai nghe và thêm 24 giờ nữa khi dùng hộp sạc không dây.

Chỉ số kháng nước và mồ hôi đạt mức IPX5 để tai nghe luôn sẵn sàng đồng hành cùng bạn qua những buổi tập nặng.

Kết nối dễ dàng nhờ Bluetooth® 5.2, SOUNDFORM Flow là lựa chọn hoàn hảo cho âm thanh cao cấp và chống ồn mỗi ngày dài.CÔNG NGHỆ ANC

ÂM THANH SỐNG ĐỘNG
Công nghệ Khử tiếng ồn chủ động (ANC) nhờ vào micro ANC giúp lọc tiếng ồn bên ngoài một cách thông minh. Bật chế độ Hear-Thru để bao quát âm thanh xung quanh thật dễ dàng. Âm thanh chất lượng cao được phát ra với trình điều khiển động hai lớp 12 mm được trang bị nam châm neodymium mang đến những giai điệu sắc nét và sôi động nhờ âm bass mạnh mẽ.

ĐÀM THOẠI RÕ RÀNG

PIN DÙNG CẢ NGÀY
Công nghệ truyền âm thanh qua chùm tia kép đem lại chất lượng đàm thoại hệt như đang ngồi chung một phòng. Tổng thời lượng pin tới 31 tiếng — Mỗi lần sạc được 7 tiếng chơi nhạc cho tai nghe, cộng với 24 tiếng nữa khi dùng hộp sạc không dây để bạn đàm thoại và nghe nhạc cả ngày dài mà không lo bị gián đoạn.

SẠC KHÔNG DÂY TIỆN LỢI

SẠC THẦN TỐC

Sạc cực kì tiện lợi nhờ vào hộp sạc với tính năng sạc không dây được với bất kỳ pad sạc nào hỗ trợ sạc Qi. Với chỉ 10 phút sạc bạn đã có 60 phút chơi nhạc
Với 2 tiếng sạc bạn sẽ có 31 tiếng thỏa sức sử dụng.

KHÁNG NƯỚC VÀ MỒ HÔI

KẾT NỐI ỔN ĐỊNH

Dù bạn đang chạy xe dưới cơn mưa ngâu hay đang bùng nổ trong phòng tập, chất liệu IPX5 luôn giữ tai nghe bạn an toàn trước các chất lỏng từ bên ngoài. Công nghệ Bluetooth 5.2 tương thích nhanh chóng với smartphones, máy tính bảng và laptop đồng thời kết nối dễ dàng trong phạm vi 10m.
Chức năng nhận xét chưa được kích hoạt
Chức năng đánh giá chưa được kích hoạt
- 16%
Tai nghe Bluetooth True Wireless Belkin SOUNDFORM FLOW
Tai nghe Bluetooth True Wireless Belkin SOUNDFORM FLOW
2.380.000₫ 1.990.000₫
- 11%
Tai nghe Bluetooth True Wireless SOUNDFORM™ Rise Belkin
Tai nghe Bluetooth True Wireless SOUNDFORM™ Rise Belkin
1.680.000₫ 1.490.000₫
- 6%
Tai nghe Bluetooth True Wireless SOUNDFORM PULSE Belkin
Tai nghe Bluetooth True Wireless SOUNDFORM PULSE Belkin
2.980.000₫ 2.790.000₫
zalo